ที่นี่หมอชิตบุกโรงถ่ายลาดหลุมแก้วตามดูเบื้องหลังละครฮิตเจาะลึก เดียร์ ดารริน นางเอกแก้วหน้า!!

ที่นี่หมอชิตบุกโรงถ่ายลาดหลุมแก้วตามดูเบื้องหลังละครฮิตเจาะลึก เดียร์ ดารริน นางเอกแก้วหน้า!!
2 กรกฎาคม 2558 ( 16:45 )
4.1K
1

 

             คืนวันอาทิตย์นี้ ลิง สมเกียรติ และ เชียร์ ฑิฆัมพร สองพิธีกรทะเล้นและขี้เล่นของรายการที่นี่หมอชิต จะพาผู้ชมบุกไปที่โรงถ่ายละครลาดหลุมแก้วย่านปทุมธานี ตามไปดูเบื้องหลังละครพื้นบ้านสุดฮิตเรื่อง “แก้วหน้าม้า” ที่กำลังมาแรงเป็นที่กล่าวขวัญถึงมากมายอยู่ในขณะนี้ โดยมีนางเอกแก้วหน้าม้าตัวจริงเสียงจริง “น้องเดียร์ ดาริน ดารากานต์” พาไปทัวร์โรงถ่ายชมเบื้องหลังการทำงานของละครพื้นบ้าน ที่ถือว่าอยู่คู่คนไทยมายาวนานหลายสิบปี แถมกระแสแรงคงที่ไม่มีตก

 

                โดยเฉพาะละคร “แก้วหน้าม้า” ที่สร้างใหม่กี่ครั้งก็ฮิตยิ่ง “ เวอร์ชั่น 2015 ” นี่กระแสดีจริงๆ และน้องเดียร์ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่แสดงได้แก่นกะโหลก ตีบทแตกกระจุย ไม่มีห่วงสวย จนคนดูติดทั่วบ้านทั่วเมือง และต้องยอมรับว่าน้องเดียร์กล้าที่ยอมเปลี่ยนโฉมให้เป็นคนขี้เหร่ อัปลักษณ์ แถมตลกด้วย ทั้ง ๆ ที่ตัวจริงสวยน่ารัก งานนี้ลิงและเชียร์พิสูจน์ความกล้า โดยให้เดียร์แต่งแก้วหน้าม้าไปจ่ายตลาด และเข้าเมืองนั่งทานอาหารร้านหรู ซึ่งนอกจากเดียร์จะกล้าทำแบบไม่แคร์สื่อแล้ว ยังเป็นการพิสูจน์เรตติ้งว่าละครแก้วหน้าม้าเค้าดังจริงๆ เพราะเดียร์ในร่างแก้วหน้าม้าโดนแฟนละครเข้ามารุมชื่นชม ทั้งขอลายเซ็น ขอถ่ายรูป ทำเอาตลาดแทบแตกเลยทีเดียว

 

             พาไปดูเบื้องหลังกองถ่ายละครแล้ว ก็ต้องพามารู้จักตัวจริงของ เดียร์ ดาริน ดารากานต์ กันด้วย งานนี้มีบุกไปถึงบ้าน ซักประวัติกันละเอียดยิบทั้งเรื่องเรียน การเข้าวงการ ผลงาน แถมเรื่องราววีรกรรมความแสบจากการเป็นเด็กดื้อเงียบ จนคุณแม่จะส่งไปเป็นซิสเตอร์เลยทีเดียว

             ติดตามชมกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง