กระสือมหานคร ณัฐ-พลอย จับคู่พ่อแง่แม่งอน พลอย ถอดหัวพุ่งแสง ว๊าบว๊าบ..!!! เรียกเสียงฮา

กระสือมหานคร ณัฐ-พลอย จับคู่พ่อแง่แม่งอน พลอย ถอดหัวพุ่งแสง ว๊าบว๊าบ..!!!  เรียกเสียงฮา
20 เมษายน 2558 ( 13:28 )
3.1K

           ลงจอกันวันที่ 30 เมษายน 2558 นี้แล้วสำหรับละครแฟนตาซี-คอมเมดี้เรื่อง “กระสือมหานคร” ของผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ได้พระเอกเจ้าพ่อละครเย็น “ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง” จับคู่นางเอกป้ายแดง “พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือดี“หยวน-นิธิชัย ยศอมรสุนทร, โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์, โก-โกสิน ราชกรม, โบว์-โชติมา นวคุณากร, ต๊อก-ศุภกร กิจสุวรรณ, ขุน-ชานนท์ อักษระชาตะ, แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม, โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ, ตุ๊ก-ดวงตา ตุงคะมณี, เดือน-ไปรมา รัชตะ, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ชาย-ดลกมล ศรัทธาทิพย์, เกมส์-ศานติ สันติเวชกุล, ดวงหทัย ศรัทธาทิพย์ ฯลฯ”

            “กระสือมหานคร” เป็นบทประพันธ์ของ “สุนิสา วงษ์อยู่, ทรัพย์กุลธร, อุทัย ไพศาลวงศ์” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปลายสี สิริรัตน์ บัวหิรัญ” กำกับการแสดงโดย “ฉัตรชัย นาคสุริยะ” กระสือมหานครเป็นเรื่องราวของนางเอกหน้าใหม่นักแสดงเรื่องกระสือมหานคร ที่ไปถ่ายละครในหมู่บ้านดอนกระสือแล้วได้รับน้ำลายกระสือ กลายเป็นทายาทกระสือมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อีกทั้งยังถูกนักเลงตามทวงหนี้ที่พ่อก่อไว้จนต้องหนีหัวซุกหัวซุน แถมต้องมาร่วมงานกับผู้กำกับหนุ่มที่เคยหักอกเขาไว้ตั้งแต่สมัยเรียนเมืองนอก ทำให้บรรยากาศการทำงานคุกรุ่นตลอดเวลาเพื่อนรักพยายามหาวิธีช่วยเหลือให้หายจากการเป็นกระสือ ในขณะที่อาจารย์นักสะสมผีต้องการตัวเข้าคอลเล็คชั่นผีไทย เธอจะทำอย่างไร ใครจะช่วยให้เธอรอดพ้นจากการเป็นกระสือในครั้งนี้ได้หรือไม่ หรือชะตากรรม…กำหนดให้เธอเกิดมาเพื่อเป็นทายาทกระสือ…เท่านั้น..!!!!

              กระสือมหานคร ละครแฟนตาซี-คอมเมดี้เป็นละครใหม่ที่ถูกสร้างจากตำนานผีบ้านๆ ของไทย โดยผู้จัดป้ายแดง “ต้องจุลวุฒิ” แห่งค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” นำมาทำเป็นละครในแบบฉบับใหม่เพื่อให้เข้ากับโลกปัจจุบันที่แสนวุ่นวาย ด้วยการทำหนังผีที่ดูน่ากลัวให้เป็นออกมาดูน่ารักสดใส อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนาน เอฟเฟกซ์ซีจี กระจาย สุดอลังการ ดราม่าบู๊ เตะต่อย รัก..ครบรส


              พลอย-ภัทรากร เปิดเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นนักเรียนนอกเพิ่งเรียนจบกลับมาเมืองไทย เป็นเซเลปท์ มีเพื่อนสนิทเป็นนักเขียน ได้เป็นนางเอกหนังกระสือ จริงๆ ไม่ได้อยากจะเล่นแต่ว่ามีปัญหาด้านการเงินก็เลยต้องเล่น พอไปถ่ายต่างจังหวัดก็ได้รับเชื้อกระสือกลับมาถอดหัวได้ อาจารย์โก๋ก็ตามล่าเข้าคอเลคชั่นผีไทย ได้พบกับมิตรภาพของเพื่อนแท้ที่ไม่ทอดทิ้งกัน เรื่องนี้สนุกแต่งตัวเต็มยศเป็นกระสือสวยชุดกรุยรายเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายก็อยากให้แฟนๆ เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะค่ะ


                 ส่วนพระเอกมาดนิ่ง “ณัฐ-ณัฐรัฐ” เปิดเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นพระเอกที่ฝังใจกับอดีตที่ถูกสาวปฏิเสธรัก อกหักตั้งแต่ยังไมได้เริ่มคบเพราะว่าเป็นหนุ่มเซอร์ๆ พอเรียนจบจากเมืองนอกกลับมา แม่ทำหนังอยากทำหนังอินดี้แนวถนัด แต่เงินทุนไม่พอแม่ให้ทำหนังกระสือมหานครได้นางเอกหนังเป็นคนที่เราแอบชอบตั้งแต่สมัยเรียน ได้ทีก็จะเหวี่ยงใส่เขาตลอด แต่ลึกๆ ในใจก็รักเขาเพราะเป็นรักแรกและเป็นรักฝังใจ คือรักมะเหมี่ยวคนเดียวมาตลอด เข้าฉากก็จะแขวะกันตลอด แต่ก็มีอะไรกุ๊กกิ๊ก ฟินจิกจนหมอนขาดหรือไม่ต้องติดตามครับ


                 “แม่หนู-สรวงสุดา” เรื่องนี้ซีจีเยอะมาก เป็นละครที่ยากอีกเรื่องหนึ่งเลยเพราะมี ผีพื้นบ้านเพียบทั้งผีกองกอย ผีกระหัง ผีกระสือ ผีฟ้า ฯลฯ แต่ว่าก็ไมได้ทำให้น่ากลัว ทำให้เป็นผีน่ารักค่ะ

                 ผู้จัดป้ายแดงเปิดเผยว่า “ก็ลุ้นครับเพราะว่าเป็นละครเรื่องแรก และของผมเป็นกระสือสมัยใหม่ แหวกแนว ส่วนใหญ่ที่เขาทำกระสือจะเป็นชาวบ้าน แต่กระสือของผมอยู่คอนโด เป็นนางเอกหนัง สวยไฮโซ กระสือทั่วไปจะเห็นไส้แต่กระสือมหานครเราจะทำเป็นซีจีซึ่งอาจจะไม่เห็นตรงส่วนนั้นเพื่อความสวยงามของคนดูและคนเล่น การทำงานก็จะซับซ้อนและท้าทายมากขึ้นครับ เป็นละครที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูสนุกครับ

                 ระสือมหานครยุคแอนดรอย..ไม่อวดไส้ มีแต่แสงไฟว๊าบ.. ว๊าบ.. จะสนุกสนานขนาดไหนติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD เริ่มถอดหัววันที่ 30 เมษายน 2558 แน่นอน..ห้ามพลาด
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง