เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กัปตัน สุดปลื้ม!! ร่วมงานโขม ก้องเกียรติ ปลุก ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

กัปตัน สุดปลื้ม!! ร่วมงานโขม ก้องเกียรติ ปลุก ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ
Pannaput_tvs
7 เมษายน 2560 ( 11:47 )
1.4K

เป็นนักแสดงมากฝีมือที่ผ่านมาทุกบทบาท ล่าสุด กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ก็ปลื้มใจ เพราะได้โชว์ฝีมือในละครที่เจ้าตัวรัก “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” กับบท “สุรสีห์” ผ่านฝีมือกำกับของเพื่อนซี้ โขม-ก้องเกียรติ งานนี้กัปตันยังบอกว่า คุ้มค่ากับการรอคอยสุดๆ


“ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ ที่ “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ได้นำกลับมาทำอีกครั้ง โดยผมรับบท “สุรสีห์” เป็นคนเก็บวายุ (เจษ) พระเอกมาเลี้ยงและปั้นให้เป็นมือปืนนักฆ่า ซึ่งครั้งก่อน อาเอก-สรพงษ์ เคยรับบทนี้ไว้ แล้วผมทึ่งมาก อาเอกเขายิ่งใหญ่ในความรู้สึกผมมากๆ และครั้งนี้ผมต้องแบกหน้าที่นั้นไว้ คือภูมิใจและเป็นเกียรติ เพราะผมเองรักและผูกพันกับละครเรื่องนี้มากๆ เลยครับ พยายามทุ่มเทเต็มที่ ยิ่งเวอร์ชั่นนี้ จะมีความทันสมัยเรื่องราวสนุกเข้มข้นขึ้น แต่ยังคงหัวใจของเรื่องเอาไว้ ซึ่งก็คือความรักที่ยิ่งใหญ่ของผู้ชายที่มีชีวิตเป็นมือปืนและต้องอยู่กับความมืดมน จนมีผู้หญิงคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต และเปลี่ยนแปลงโลกทั้งใบให้มันสว่าง มีความหวัง และความรักของเขาทั้งคู่ก็ยิ่งใหญ่มากๆ ยิ่งได้โขมมากำกับด้วย ไม่ผิดหวังที่ได้ทำงานด้วยกัน เขาเก่งเรื่องภาพ เรื่องบู๊ น่าจะถูกใจแฟนละครนะครับ ตอนนี้ก็จะลงจอให้ได้ชมกันแล้ว ก็ขอฝากละคร เรืองนี้ไว้ด้วย ผมอยากให้วายุและภวรินทร์เข้าไปอยู่ในหัวใจคนดูอีกครั้งครับ”

ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 มีนาคมนี้

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

facebook-follow twitter-follow instagram-follow

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง