เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ตั้มมะ!! หญิง-รฐา คอนเฟิร์ม เสือ ชะนี เก้ง คัมแบ็ค แซ่บ-ซ่าส์-ฮา กว่าเดิม!!

ตั้มมะ!! หญิง-รฐา คอนเฟิร์ม เสือ ชะนี เก้ง คัมแบ็ค แซ่บ-ซ่าส์-ฮา กว่าเดิม!!
Entertainment Report_1
28 มิถุนายน 2560 ( 18:33 )
71.7K

ห่างหายไปนาน  จนแฟนๆ บ่นคิดถึง  ล่าสุดซิทคอมสุดฮา  “เสือ ชะนี เก้ง”  เรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนไม่จำกัดเพศ  คัมแบ็คมาสร้างความฮาให้แฟนๆ อีกครั้ง  ในวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้  งานนี้นักแสดงสาวหญิง-รฐา โพธิ์งาม เลยถือโอกาสมาเล่าถึงความสัมพันธ์ของ 3 เพื่อนซี้ใน “เสือ ชะนี เก้ง” เวอร์ชั่นนี้   อยากรู้..จะมีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆ บ้าง  ไปฟังหญิงเล่า

 “ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนๆ ก่อนค่ะ   ที่ปล่อยให้คิดถึงอยู่นานหลายเดือน  (หัวเราะ)   ที่ผ่านมาไม่ว่าหญิงจะลงรูปอะไรในโซเชียล  ก็จะมีแฟนๆ มาคอมเม้นท์ว่าคิดถึง “เสือ ชะนี เก้ง”  คิดถึง “เจ๊ออย”  ซึ่งทำให้เรารู้สึกปลื้มมาก   ดีใจค่ะ  ที่ “เสือ ชะนี เก้ง”  ได้เวลากลับมาสร้างความสนุกให้แฟนๆ หัวเราะกันอีกครั้ง   ซึ่งรับรองเลยค่ะ  ว่ากลับมาครั้งนี้  พวกเรามาพร้อมกับความแซ่บที่มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า   เพราะการทำงานในครั้งนี้  พวกเรามีความสนิทสนมกันมากยิ่งขึ้น   ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่นักแสดงเท่านั้นที่สนิทกัน    แต่ทีมงานทุกคนก็มีความสนิทกันมากขึ้นด้วย   ทำให้เรามีโอกาสได้เสนอแนะในสิ่งที่เราอยากทำ  หรือสิ่งที่เราอยากพูดลงไปในบท   เลยทำให้การแสดง  ออกมาสนุกมากๆ  คนดูจะได้เห็น  แกงส้ม-ธนทัต ที่กะล่อน เจ้าชู้   คราวนี้จะกลับมาโชว์ความเป็นเสือผู้หญิงมากขึ้น  หลังจากที่ผ่านปมปัญหาเรื่องความรักมาแล้ว    ส่วนตัวหญิงเอง ที่แฟนๆ ลุ้นเหลือเกินว่า ใครกันนะคือแฟนของ “เจ๊ออย”ที่อยู่เมืองนอก  อันนี้บอกตรงๆ ค่ะ  ว่าหญิงก็ยังลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะเป็นใคร?  แต่รับรองว่าจะได้เจอกับเค้าคนนั้นแน่นอน   รวมถึงเรื่องของคำศัพท์คำด่าในสไตล์ “เจ๊ออย” ก็จะแซ่บเวอร์มากขึ้นด้วย  ส่วนอ๊อฟ-ปองศักดิ์ ตัวแทน “เก้ง”  ที่มักจะเป็นตัวสร้างปัญหาต่างๆ   ขอบอกว่าครั้งนี้  เค้าจะสร้างความปั่นป่วนให้เรื่องราววุ่นวายมากกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัวค่ะ   คิดดูซิคะว่าการกลับมาในครั้งนี้ของ “เสือ ชะนี เก้ง” จะวุ่นวายขนาดไหน?  (หัวเราะ) สุดท้ายก็ฝากย้ำอีกทีนะคะว่า“เสือ ชะนี เก้ง”   มีคิวกลับมาออกอากาศวันอาทิตย์ที่  2 ก.ค.นี้ เวลา 19.15 น. ช่องวัน 31 ใครที่รอชมพวกเราอยู่  ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ  รับรองสนุกแน่นอนค่ะ”

ห้ามพลาด  เรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่อนไม่จำกัดเพศ  “เสือ ชะนี เก้ง”  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.15  น.  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้  ทางช่องวัน 31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid


ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง