เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

มามี๊ภูมิใจในตัวหนู!! กระแต ปลื้ม น้องเจ้าขา ก้มกราบ ในวันเกิดครบรอบ 3 ขวบ

มามี๊ภูมิใจในตัวหนู!! กระแต ปลื้ม น้องเจ้าขา ก้มกราบ ในวันเกิดครบรอบ 3 ขวบ
Entertainment Report_1
6 พฤษภาคม 2562 ( 17:00 )
21

ข่าวบันเทิงวันนี้

น้ำตาแทบไหล เมื่อสาว  กระแต ศุภักษร เห็น น้องเจ้าขา ลูกสาวก้มลงกราบเท้า เพื่อขอบคุณที่ดูแลมา ในวันครบรอบวันเกิด 3 ขวบ  โมเมนต์นี้ดีกว่าการจัดปาร์ตี้วันเกิดเยอะเลย

 

 

คุณแม่ลูกสอง อย่างสาว กระแต ศุภักษร ถึงจะรับหน้าที่หนักในการดูแลลูกน้อยทั้งคู่แต่เธอก็มีความสุขเป็นอย่างมาก แถมยังมีสามีคอยช่วยดูแลอยู่ไม่ห่าง ทำให้ครอบครัวนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มที่สดใส ล่าสุดถึงวันเกิดลูกสาวคนโต น้องเจ้าขา ซึ่งปีนี้อายุครบ 3 ขวบแล้ว นอกจากจะทำบุญตักบาตรในตอนเช้า สามีของเธอยังสอนให้ลูกสาวรู้จักความสำคัญของวันเกิด ที่ไม่ใช่มีแค่จัดงานเลี้ยงฉลองเท่านั้น แต่ยังสอนให้น้องเจ้าขา ขอบคุณคุณแม่อย่างสาวกระแต ที่อุ้มท้องและเลี้ยงดูน้องเจ้าขามาจนถึงทุกวันนี้ งานนี้เราเลยเห็นน้องเจ้าขาก้มกราบเท้า คุณแม่กระแต เพื่อเป็นการขอบคุณที่ดูแลน้องเจ้าขามาตั้งแต่เกิด บอกได้เลยว่าสาวกระแตรู้สึกปลื้มที่สุดในชีวิต ลงรูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า “มามี๊ภูมิใจในตัวหนูที่สุดค่ะพี่เจ้าขา 3ปี+อุ้มท้อง10เดือน นี้มามี๊ยอมรับนะว่าเหนื่อย แต่สิ่งที่หนูทำวันนี้มามี๊เข้าใจละว่า คำว่า เหนื่อยแต่คุ้ม มันเป็นยังไง ขอบคุณพิธีการแบบนี้จากปาปี๊หลุยส์ ที่อยากให้ลูกเข้าใจในวันครบรอบวันเกิดมากกว่าปาร์ตี้สนุกๆ #jaokajaokha #jaokhabd”

 

 

นอกจากนั้นกระแตยังอวยพรลูกสาวของเธออีกว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะ #jaokajaokha @jaokhun_jaokha พี่เจ้าขา ตลอด3ปีมานี้ มามี๊เห็นพัฒนาการของหนู แล้วมามี๊ดีใจที่สุดที่ได้เห็นได้ดูแลได้รู้จักหนูทุกช่วงเวลา มามี๊ไม่เคยพลาดที่ได้เห็นพัฒนาการเลยซักครั้งเดียว พี่เจ้าขาเป็นเด็กไม่งอแง อดทน มุ่งมั่น ไม่เคยกลัวใคร ไม่เคยกลัวอะไร ผาดโผน เจ็บก็ไม่เคยร้อง ณ ตอนนี้พยายามหาสิ่งที่พี่เค้าชอบ แต่สุดท้าย พี่ไม่ใช่สายเจ้าหญิง ถึงแม้จะชอบแต่งหน้าแต่สังเกตุดูแล้ว ชอบแนวเลอเทอะมากกว่า พี่เจ้าขาชอบไปโรงเรียนมุมที่พี่เจ้าขาชอบคือมุมละเลงสีเล่นสีเล่นแป้งโด วาดเขียน(เลอะๆ) และตอนนี้ที่เห็นได้ชัดคือชอบทำอาหาร ขนม คุกกี้เป็นพิเศษ ทุกครั้งทีทำก็เลอะทุกครั้ง มุมอ่อนโยน(เลี้ยงน้อง เล่นกับน้อง ฝากน้องไว้ได้ดูแลอย่างดี) มุมเอาเรื่อง ก็มีเยอะเหมือนกัน แต่มามี๊เชื่อว่า สิ่งที่มามี๊ปาปี๊ ปู่ย่า ตายาย สอนพี่เจ้าขาจะจดจำ #บันทึกไว้ให้ลูกอ่าน 3ขวบแล้วมามี๊ขอ1อย่าง เลิกเต้าซักทีได้มั้ย555 โอ้ย #พี่เค้าต้องเข้าเต้าก่อนนอนตลอด ปล. รักพี่มากนะคะพี่เจ้าขา #jaokhabd”

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม
– หัวใจใหญ่มาก!! กระแต ศุภักษร ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเซี๊ยะ ลูกสองแล้วแซ่บมาก!!

-พี่ข้าใครอย่าแตะ!! กระแต อวดโมเมนต์ชวนยิ้ม เจ้าคุณขับ เจ้าขาซ้อน มอเตอร์ไซค์วินนี้น่ารัก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา iamkratae

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง