เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เจษ-เฌอเบลล์ หวานหนัก ทำ ตั๊ก หึงจัด!! เลือดขึ้นหน้า

เจษ-เฌอเบลล์ หวานหนัก ทำ ตั๊ก หึงจัด!! เลือดขึ้นหน้า
Pannaput_tvs
7 กันยายน 2560 ( 11:43 )
1.4K

“คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์” 9 ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” ช่อง GMM25 กำลังเข้มข้นสุดๆ เมื่อ ตั๊ก-นภัสกร ต้องเลือดขึ้นหน้า เพราะมาเห็นภาพบาดตา บาดใจที่คนรักอย่าง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ ดันไปจูบกับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ งานนี้ตั๊กเลยจัดหนักทั้งตบ ทั้งต่อย จนเจษกะเฌอเบลล์กระเจิงหมดอารมณ์โรแมนติกกันเลยทีเดียว

เป็นฉาก ป๊อก (ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์) ไปหา จอย (เฌอเบลล์) ภรรยาของตัวเอง ที่โรงเรียนสอนศิลปะ ทำให้เห็นว่าจอยกำลังจะจูบกับ วิน(เจษ) เข้าพอดี ทำให้ป๊อกโกรธจัดจนเข้าไปตบตีทั้งคู่ แล้วลากตัวจอยออกไป

ฉากนี้เป็นซีนดราม่า แถมมีคิวบู๊ทำให้ผู้กำกับ โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ต้องให้ เจษ, เฌอเบลล์ และ ตั๊ก มาซ้อมคิวต่อบทให้เป๊ะ เพื่อความแม่นยำ โดยเฉพาะคิวต่อยกะคิวตบ งานนี้พี่ใหญ่อย่างตั๊กก็จัดเต็มตั้งแต่ตอนซ้อม ทั้งคิวต่อยเจษและคิวตบเฌอเบลล์ จนเฌอเบลล์ออกปากแซวว่า “เวลาพี่ตั๊กจ้องน่ากลัวมากๆ ค่ะ” ทำเอาตั๊กถึงกับขำ

หลังจากทั้งสามคนซ้อมจนคล่องคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เจษกับเฌอเบลล์กำลังยืนส่งสายตาหวานให้กันอยู่ จนเจษอดใจไม่ไหวจะจูบเฌอเบลล์ จนปากใกล้จะถึงอยู่แล้ว จังหวะนี้ตั๊กก็โผล่เข้ามาเห็นพอดี พร้อมทั้งตะโกนถามว่าทำอะไรกัน ทำเอาเจษ,เฌอเบลล์ ตกใจไม่คิดว่าตั๊กจะโผล่มา ทั้งคู่รีบแก้ตัวแต่ตั๊กไม่ฟัง พุ่งเข้าไปกระชากตัวเฌอเบลล์ออกมาก ก่อนจะเงื้อหมัดต่อยจนเจษล้มลง ตั๊กจะตามลงไปซ้ำแต่ถูกเฌอเบลล์ดึงตัวเอาไว้ ตั๊กเลยหันมาตบเฌอเบลล์ด้วยความโมโห ก่อนจะกระชากแขนเฌอเบลล์ออกไป ทิ้งให้เจษมองตามด้วยความเสียใจ ที่ช่วยเฌอเบลล์ม่าได้ แล้วผู้กำกับก็สั่งคัท งานนี้ทั้ง 3 คนเล่นกันเทคเดียวผ่านฉลุย

ติดตามชมฉากนี้ได้ใน “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 9” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ”
คืนวันเสาร์ที่ 9 กันยายนนี้ เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM25

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง