ต้าร์- พีค- อุ๋ม เชือดเฉือน ใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักคนหลอกลวง

ต้าร์- พีค- อุ๋ม เชือดเฉือน ใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักคนหลอกลวง
29 กรกฎาคม 2558 ( 16:31 )
4.7K
1


            กระแสความแรงของ คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…รักไม่ได้ ยังไม่ทันจาง งานนี้ GMM25 จึงเตรียมส่งต่อเรื่องราวความรักรูปแบบใหม่เอาใจคอดราม่ากันต่อเนื่อง กับคลับฟรายเดย์ตอนล่าสุด ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…รักคนหลอกลวง เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 3 นักแสดงมากฝีมืออย่าง ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล, พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และอุ๋ม อาภาศิริ นิติพนที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักรสแซ่บของคน 3 คน ที่อยู่ในวังวนตัณหา และ อารมณ์ ซึ่งการันตีความเผ็ดร้อนโดยผู้กำกับชื่อดัง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล


            โดยเป็นเรื่องราวของ มะปราง (พีค ภัทรศยา) พบรักกับเภา (นาวินต้าร์) ผู้ชายที่มีคุณสมบัติครบถ้วนอย่างที่ผู้หญิงทุกคนควรจะรัก แต่หลังจากคบกันอย่างมีความสุข มะปรางกลับได้รับรู้ความจริงว่า เภามีภรรยาที่ถูกต้องอยู่แล้วคือวันดี (อุ๋ม อาภาศิริ) ซึ่งมีอายุมากกว่าเภา และเป็นผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือดูแลทุกอย่างในชีวิตให้กับเภามาตลอด หลังจากรู้ความจริง มะปรางถูกดึงเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์แบบเราสามคน ที่น่าแปลกใจก็คือวันดีกลับยอมรับได้ในความสัมพันธ์นั้น และเข้ามาทำดีกับมะปรางทุกอย่าง ยอมให้มะปรางเข้ามาอยู่ร่วมบ้านร่วมห้อง และยินดีที่จะมีการแสดงความเป็นสามีภรรยากันแบบสามคน ซึ่งมะปรางรับไม่ได้ จึงถูกตำหนิจากเภาว่า วันดีซึ่งเป็นคนมาก่อนยังยอมรับได้แล้วทำไมเธอจึงไม่ยอม แต่ยิ่งเวลาผ่านไป มะปรางก็ยิ่งค้นพบความจริงว่าแท้จริงแล้ว ภายใต้การแสดงออกเป็นคนที่แสนดี และยอมได้ทุกอย่างของวันดี ทั้งหมดเป็นเพียงแค่การกระทำเพื่อหลอกลวงให้เภายังอยู่กับเธอตลอดไป หลายสิ่งที่เป็นความซับซ้อน หลายสิ่งที่มะปรางเคยถูกกระทำและสงสัยสิ่งเหล่านั้นมีวันดีอยู่เบื้องหลังโดยตลอด ยิ่งมะปรางแสดงออกถึงความทนไม่ได้ เภาก็ยิ่งตำหนิเธอ และแสดงออกถึงความแคร์วันดีมากขึ้นเท่านั้น มะปรางจะพาชีวิตของตัวเองออกจากสถานการณ์ความรักที่แสนอึดอัดและทุกข์ระทมขมขื่นนี้ได้อย่าง ไร เพราะปัญหาที่สำคัญที่สุดก็คือเธอยังรักเภา รักผู้ชายที่หลอกลวงเธออย่างสุดหัวใจและยังไม่อาจตัดใจไปจากเขาได้

                ใครจะอยู่หรือใครจะไปในเกมรักครั้งนี้ พลาดไม่ได้ กับซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้น Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…รักคนหลอกลวง ได้ ทางช่อง GMM25 เวลา 20.00 น. เริ่มความแซ่บตอนแรกวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม นี้


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง