กิ่ง เหมือนแพร ชวนชิลล์ไปกับ ร้าน สุขใจ Music house and cafe

กิ่ง เหมือนแพร ชวนชิลล์ไปกับ ร้าน สุขใจ Music house and cafe
10 พฤศจิกายน 2558 ( 12:07 )
2.9K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

        สาวเสียงดี กิ่ง เหมือนแพร อยากทำความฝันให้เป็นจริงเปิดตัวธุรกิจใหม่ ร้าน สุขใจ Music house and cafe รวมสิ่งที่รักไว้ในที่เดียว โดยยึดทำเลทอง Town in town เปิดโรงเรียนสอนดนตรีและร้านกาแฟ นอกจากจะได้ถ่ายทอดความรู้ให้กับเด็กๆ แล้วเจ้าตัวยังอยากแบ่งพื้นที่เล็กๆ ไว้ปลูกฝันอีกด้วย

            “ตอนนี้เปิดร้านกาแฟและที่สอนดนตรีอยู่ในที่เดียวกัน ชื่อร้าน “สุขใจ music house and cafe” ที่ลงทุนเปิดร้านเพราะอยากมีร้านกาแฟเป็นของตัวเอง แต่เราก็มีจุดแข็งในเรื่องของดนตรี เราเลยจับมันมารวมกัน และร้านกาแฟมีคู่แข่งเยอะเราเลยแตกแขนงออกมาเป็นมิวสิคเฮ้าส์ ตอนนี้เปิดมา 6 เดือน ผลตอบรับดีกว่าที่คิด

             ที่มาของชื่อร้าน สุขใจ เราคิดชื่อกันอยู่นานมากจนวันรุ่งขึ้นจะเปิดร้าน ชื่อก็ยังคิดไม่ออก เราเลยมองว่าสิ่งที่เราทำมันเกิดจากความสุข และเราก็ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะออกมาทิศทางไหน อยากมีที่ให้เพื่อนๆ มาเจอกัน เป็นธุรกิจของเรา เป็นที่ที่มีแต่เสียงเพลง และมันก็เป็นที่ที่เรามาร่วมกันปลูกความสุข ตอนนั้นเลยตัดสินใจว่า ใช้ชื่อร้านว่า สุขใจ เมนูยอดฮิตของทางร้านไม่ใช้กาแฟ เพราะเรามีเด็กๆ มาเรียนดนตรีมาเรียนร้องเพลงกันเยอะ เราเลยคิดเมนูพิเศษไว้ให้เด็กๆ ทานได้ คือ โกโก้สุขใจ โกโก้รสเข้มข้นที่มีฟองนมสีขาวฟูฟ่องอยู่ด้านบนของแก้วพร้อมทั้งตกแต่งด้วยเฉาก๊วย เมนูนี้ใครลองชิมต้องติดใจ”

    สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของร้าน เมนูพิเศษ หรือสนใจสมัครเรียนร้องเพลง-เรียนดนตรีได้ที่ https://www.facebook.com/สุขใจ Music House & Cafe’ และ อินสตาแกรม sookjaicafe

         พบกับซุปตาร์ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!!

 


 

วันนี้เฝ้าร้าน ฮี่ๆ ❤️ #sookjaicafe @sookjaicafe

A photo posted by GING THESTAR (@gingmuanpair) onAug 13, 2015 at 11:36pm PDT


 

ความดีงามของวันนี้ ‘oreo cookie & cream’ #sookjaicafe ?

A photo posted by GING THESTAR (@gingmuanpair) onMay 21, 2015 at 1:05am PDT


  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง