ฮือฮา! "ผัดไท ดีใจ" เตรียมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "กุหลาบ สีชมพู"

ฮือฮา! "ผัดไท ดีใจ" เตรียมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "กุหลาบ สีชมพู"
TNN ช่อง16
15 สิงหาคม 2563 ( 14:11 )
687
1

  เป็นอีกหนึ่งคนที่เปลี่ยนชื่อมาแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับนักแสดงและพิธีกรสายฮา "ผัดไท ดีใจ ดีดีดี" ที่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าได้เปลี่ยนชื่อใหม่อีกครั้งแล้ว จาก "ดีใจ ดีดีดี" เป็น "กุหลาบ สีชมพู"  โดยชื่อเดิมของเธอตั้งแต่เข้าวงการ อาทิ นิลุบล อมรวิทวัส, นิลุบล ตรีเพชร และอีกหลายชื่อ ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจเปลี่ยนชื่อใหม่อีกครั้ง

  ผัดไท เผยกับทีมข่าวถึงสาเหตุที่เปลี่ยนชื่ออีกครั้ง โดยบอกว่าชื่อใหม่นี้เป็นชื่อที่มีความหมายและตัวเองชอบ นั่นคือชื่อ“กุหลาบ สีชมพู”

 "อยากจะเปลี่ยนชื่อเป็น กุหลาบ สีชมพู  ก็มันสวยน่ารัก ตอนนี้ก็ชอบมาก และอยากจะทำคอนเซ็ปต์ร้านดอกไม้ของตัวเองให้เป็นคอนเซ็ปต์กุหลาบสีชมพู อย่างหรีดก็เป็นกุหลาบ"

  "คิดที่อยากจะเปลี่ยนชื่อมานานเป็นปีแล้ว ซึ่งชื่อเดิมพี่ ดีใจ ดีดีดี ใช่ไหม พอส่งดอกไม้ไปงานศพ ชื่อก็ไม่ดีเท่าไหร่ เหมือนเราดูไปดีใจ ชื่อกุหลาบก็เหมาะกว่า ดูเข้ากว่า"

 "ส่วนตัวก็ชอบดอกกุหลาบสีชมพูอยู่แล้ว ก็เลยอยากใช้ชื่อนี้   ครั้งนี้น่าจะเป็นการเปลี่ยนชื่อมาเป็นครั้งที่สิบกว่าแล้วค่ะ ซึ่งชื่อที่ผ่านๆมาก็ตั้งเอง คิดเอง เป็นชื่อที่เราชอบ  อย่างชื่อ กุหลาบ สีชมพู ก็ตั้งใจจะเปลี่ยนเลย แต่ติดที่เอกสารมันเยอะ จะไปไหนทีก็ต้องถือเอกสารเยอะ สามใบอะ ติดตรงนี้แหละ ไม่งั้นเปลี่ยนไปแล้ว ก็เลยยังไม่ได้ทำอะไร ไม่งั้นเปลี่ยนไปแล้ว"

  "ลูกสาวก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้วแต่เรา อยากเปลี่ยนก็เปลี่ยนไปเลย ตอนนี้หลายคนก็เรียกชื่อนี้ไปแล้ว เรียกกุหลาบ พี่ท็อป(ดารณีนุช) เวลาเขียนเค้ก ก็เขียน แฮปปี้เบิร์ทเดย์กุหลาบ (หัวเราะ) เราก็ชอบอะ"

ไม่เกี่ยวกับเปลี่ยนชื่อเพราะมีความรัก ?  "ไม่เกี่ยวเลย ตัดทิ้งได้เลยค่ะ"

ขอบคุณภาพ IG pathai198

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง