พักดราม่า!! แบงค์ อาทิตย์ โชว์หวานอุ้ม พิ้งค์พลอย ปภาวดี อวดซีนละมุนใน รหัสริษยา

พักดราม่า!! แบงค์ อาทิตย์ โชว์หวานอุ้ม พิ้งค์พลอย ปภาวดี อวดซีนละมุนใน รหัสริษยา
Entertainment Report_3
17 มกราคม 2564 ( 12:59 )
153

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" โชว์หวานอุ้ม "พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน" อวดซีนละมุนในละครดราม่าเข้มข้น "รหัสริษยา" พักดราม่าขอหวานรัว ๆ  

แบงค์ อาทิตย์ โชว์หวานอุ้ม พิ้งค์พลอย ปภาวดี อวดซีนละมุนใน รหัสริษยา

หวานแบบฉุดไม่อยู่แล้วสำหรับคู่จิ้นคู่ฟินคู่ใหม่ แบงค์ อาทิตย์ และนางเอกสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี ในละครดราม่าเข้มข้น รหัสริษยา ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่กำลังเข้มข้นทั้งพาร์ทความรักและความแค้นที่กำลังจะถึงจุดจบของเรื่อง งานนี้พระเอก-นางเอกเลยขอเพิ่มดีกรีความหวานเอาใจแฟน ๆ กันหน่อย ฉากนี้เป็นตอนที่ศิวา(แบงค์ อาทิตย์) ดูแลเทคแคร์พาไล(พิ้งค์พลอย ปภาวดี) อย่างดี เพราะแอบคิดลึก ๆ ในใจว่า ภรรยาคนสวยกำลังตั้งท้อง ซึ่งพาไลก็อยากจะบอกความจริงนี้เช่นกัน 

  รหัสริษยา

เบื้องหลังฉากนี้มีแต่ความหวานละมุนละไมของคู่จิ้นคู่ใหม่คู่นี้ ไม่ว่าจะทำอะไร จะหยอกกัน แกล้งกัน ก็ดูน่ารักไปหมด ยิ่งทำเอาทีมงานบิดม้วนเขินตามไปด้วยซะทุกที ยิ่งฉากนี้ที่แบงค์ต้องคอยดูแล เอาใจพิ้งค์พลอย ไปซะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุด ก็ดูแลจัดการให้ รวมไปถึงการใส่ใจในความรู้สึกของพิ้งค์พลอย พูดจาหวาน หยอดกันไปกันมา ยิ่งทำให้พิ้งค์พลอยรู้สึกผิดที่ปกปิดเรื่องท้อง เลยคิดที่จะบอกความจริง พิ้งค์พลอยจ้องหน้าแบงค์ด้วยสีหน้าแววตาที่จริงจังอยากจะเปิดปากบอกแบงค์ว่าตัวเองตั้งภรรค์ ทันทีที่ได้เปิดปากพูด ทำเอาแบงค์ดีอกดีใจ ยิ้มแก้มแทบปริ ดึงพิ้งค์พลอยเข้ามาสวมกอดแล้วก็จับพิ้งค์พลอยอุ้มตัวลอย หนุมวนไปวนมาด้วยความดีใจ ที่ตัวเองกำลังจะเป็นพ่อคน ส่วนพิ้งค์พลอยก็ยิ้มร่าอย่างมีความสุขแบบที่ไม่เคยยิ้มแบบนี้มาก่อน หมุนวนจนพอใจแล้วก็วางพิ้งค์พลอยลงพร้อมกับก้มหน้าลงจะจูจุ๊บ ระหว่างที่จมูกของทั้งคู่ชนกันแล้ว ก็มีเสียงสั่งคัทพร้อมกับเสียงปรบมือดังเกรียวกราวให้กับทั้งสองคน ที่สวมบทบาทแสดงฉากนี้ได้ดีสุด ๆ แถมยังทำเอาทีมงานทุกคนดูไปอมยิ้มไป แต่กว่าจะหวานได้แบบนี้ แบงค์ก็แอบแกล้งแซวพิ้งค์พลอยว่าเห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ ก็ทำเอาปวดแขนใช่ย่อยนะนี่ พิ้งค์พลอยถึงกับหลุดขำแล้วบอกว่ามันหนักชุดมากกว่าปะค่ะ หางปลายาวขนาดนี่ จากความหวานกลายเป็นฮาซะงั้น แต่บอกเลยว่าฉากนี้แฟน ๆ ต้องอินและฟินไปกับทั้งคู่แน่นอน 

รหัสริษยา

ห้ามพลาดชมฉากนี้ในละคร "รหัสริษยา" เด็ดขาด ในวันจันทร์ ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HD กด35 สนุกครบรสแน่นอน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง