เจนี่ จัดเต็ม ประชันงิ้ว กับนักแสดงตัวจริงเสียงจริงจากปักกิ่ง ในเลือดมังกร ตอนหงส์

เจนี่ จัดเต็ม ประชันงิ้ว กับนักแสดงตัวจริงเสียงจริงจากปักกิ่ง ในเลือดมังกร ตอนหงส์
31 กรกฎาคม 2558 ( 14:14 )
3.7K


วันนี้จะพาท่านผู้ชม ไปดูฉากเบื้องหลังซีรีย์เลือดมังกร ตอนหงส์ ซึ่งเป็นฉากไฮไลท์ ของละครเรื่องนี้กันเลยทีเดียว เพราะเป็นฉากที่นางเอกสาวอย่างเจนี่(หงส์) จะต้องขึ้นประชันการเล่นงิ้ว กับนักแสดงตัวจริง เสียงจริง เป็นงิ้วจากปักกิ่ง ที่เข้ามาแสดงอยู่ในเมืองไทยกันเลยทีเดียว 

เหตุการณ์เริ่มที่ หมู ดิลก (เกา) มาท้าประลองงิ้ว กับคณะเฟิ่งหวง ของ ตู่ นพพล(สุง) เพราะแท้ที่จริง หมู ต้องการให้คณะของตู่แพ้ ต้องการจะยึดกิจการโรงงิ้วของตู่นั่นเอง งานนี้จึงเป็นเดิมพันที่เสี่ยงด้วยอนาคตของโรงงิ้ว โดยตู่ ตั้งใจให้โทนี่ รากแก่น(กุ่ย) เป็นตัวนำในการแสดงงิ้ว แต่บังเอิญ หมู วางแผนให้คนร้าย ลักพาตัวโทนี่ไปซ่อน ถึงแม้ บอย ปกรณ์(หลง) จะตามไปช่วย แต่ก็ไม่ทันเวลาแข่งขัน ทำให้เจนี่ ซึ่งแอบซ้อมงิ้วมาตลอด ต้องขึ้นประลองแทน 


ฉากนี้จึงเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดฉากหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับละครเรื่องหงส์ ก่อนหน้าที่จะมีการถ่ายทำ เจนี่ก็ไปซุ่มซ้อมงิ้วอยู่นานนับเดือน พอถึงวันที่ถ่ายทำจริง ก็ยังไปซ้อมตั้งแต่เช้าอีก เรียกว่าเจ้าตัวตั้งใจมาก ซึ่งฉากนี้มีนักแสดงมาร่วมเป็นสักขีพยาน ในการประลองงิ้ว อย่างมากมาย ซึ่ง
ผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ศาลเจ้าย่าน รพ.ตากสิน เนรมิตรเวที งิ้วขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบ แล้วคู่ต่อสู้ของเจนี่ ก็เป็นงิ้วเปลี่ยนหน้าจากประเทศจีนกันเลยทีเดียว เพราะจังหวะที่มีการถ่ายทำละครนั้น เป็นช่วงที่นักแสดงงิ้ว เข้ามาแสดงในเมืองไทยพอดี เรียกว่าทั้งนักแสดง ทีมงาน นักข่าว ต่างได้ชมฝีมือการแสดงงิ้วไปพร้อม ๆ กันเลย ซึ่งลีลาท่าทางของนางเอกสาวของเราก็ไม่แพ้ของจริง

ฉากนี้จะสนุกสนานขนาดไหน แล้วเจนี่ จะสร้างชัยชนะให้ตู่ได้หรือไม่ ต้องติดตามได้ใน
ซีรีย์เลือดมังกร ตอนหงส์ วันอังคารที่ 4 สิงหาคม เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยวีสีช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง3HD (ช่อง33)

 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD 

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง