เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พีช พชร ปลื้ม ประเดิมละครเต็มตัวครั้งแรก แรงตะวัน แฟนๆ ตอบรับดีเกินคาด

พีช พชร ปลื้ม ประเดิมละครเต็มตัวครั้งแรก แรงตะวัน แฟนๆ ตอบรับดีเกินคาด
Pannaput_tvs
26 กรกฎาคม 2559 ( 10:48 )
2.3K

ถือเป็นการประเดิมการเล่นละครทางจอแก้วครั้งแรกของหนุ่มหล่อมากความสามารถ พีช-พชร

แรงตะวัน_พีช007

ที่มาพร้อมกับบทบาทใหม่ล่าสุด วิสุทธิ์ หนุ่มนักเรียนนอกเจ้าของไร่ปลายฟ้า ในละครโรแมนติก-ดราม่า แรงตะวัน ซึ่งตอนนี้เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนละครจนได้กระแสตอบรับที่ดีอย่าง ล้นหลาม

แรงตะวัน_พีช003

“คาแร็คเตอร์เรื่องนี้จะเป็นหนุ่มจบจากเมืองนอกมีธุรกิจคือไร่ปลายฟ้า ตัวละครตัวนี้จะออกแนวกวนๆ หน่อย ไม่ค่อยกล้าพูดตรงๆขี้อาย เป็นตัวละครที่มีความน่ารัก สำหรับเรื่องนี้เป็นการเล่นละครแบบเต็มตัวครั้งแรกของผม การปรับตัวที่จะมาเล่นก็ไม่ต้องปรับอะไรใหม่มากครับ เพราะว่าการถ่ายทำซีรี่ย์ ถ่ายทำหนังก็จะคล้ายๆกันกับละครอยู่แล้วจะแตกต่างกันแค่ตรงระยะเวลามากกว่า การมาร่วมงานกับพี่ไก่รู้สึกดีใจครับ เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ใหม่ของตัวผมเลย สำหรับกระแสตอบรับของละครแรงตะวันที่ออนแอร์ไปก็ตกใจและดีใจมากครับ ไม่คาดคิดว่ากระแสตอบรับจากคนที่ดูละครดีขนาดนี้ มันคุ้มค่ากับการที่เราตั้งใจและทำงานกันมาเป็นปีๆ ฝากทุกคนติดตามละครแรงตะวันด้วยครับ กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆเลย ผู้ชมจะได้รับความสนุก ความบันเทิง แง่คิดต่างๆ และได้ดูอะไรใหม่ๆจากละครเรื่องนี้ ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ”

แรงตะวัน_พีช001

เหล่าบรรดาแฟนคลับของหนุ่ม พีช-พชร สามารถติดตามชมความสนุกและผลงานล่าสุด กับการประเดิมละครเต็มตัวครั้งแรก ในละครโรแมนติก-ดราม่า “แรงตะวัน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น.ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33

แรงตะวัน_พีช002  แรงตะวัน_พีช004 แรงตะวัน_พีช005

แรงตะวัน_พีช006

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง