6 เรื่องที่คุณควรรู้ก่อนดู ตะวันตัดบูรพา !!!

6 เรื่องที่คุณควรรู้ก่อนดู ตะวันตัดบูรพา !!!
16 สิงหาคม 2558 ( 22:57 )
6.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดย ทีมงาน Truelife.com

            ก่อนที่จะได้ชมซิกแพคของสองหนุ่ม “ป้อง ณวัฒน์”และ “สน ยุกต์” ในละครดุเดือดเลือดพล่าน “ตะวันตัดบูรพา” เรื่องราวของสองพี่น้องสุดหล่อที่ชะตาชีวิตทำให้พวกเขาต้องมาต่อสู้กัน เมื่อคนหนึ่งเป็นถึงนายตำรวจยอดฝีมือ ส่วนอีกคนก็เป็นหัวโจกในแก๊งอันธพาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม แต่วันนี้ทีมงานทรูไลฟ์ ขอหยิบ 6 ข้อควรรู้ก่อนดูละคร “ตะวันตัดบูรพา” มาให้อ่านกัน เพื่ออรรถรสมากขึ้นในการชม

1. ป้อง ณวัฒน์ ทุ่มสุดตัวกับบทตำรวจ

              เพื่อให้เข้าถึงบทบาทของ “ตะวันฉาย” ป้อง ณวัฒน์ ได้เข้าฝึกการต่อสู้กับ “แชมป์รณยุทธ” ประเทศไทย (รณยุทธ คือ กีฬาฝึกทักษะการใช้อาวุธปืน) รวมทั้งฝึกการใช้มีด การใช้ปืน ป้องกันตัวระยะประชิด และยังได้ถ่ายทำในสถานที่จริงอย่างโรงเรียนนายร้อยตำรวจอีกด้วย


2. สน ยุกต์ กับบทดราม่าครั้งสำคัญ

             สน ยุกต์ พระเอกหน้าใส ที่ครั้งนี้ต้องมาพลิกบทบาทเล่นเป็นนักโทษใช้ชีวิตคนคุก แล้วกลายเป็นสมาชิกของแก๊งอันธพาล มาร่วมติดตามชีวิตและการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเขาว่าจะเป็นอย่างไร

 

3. โม มนชนก สาวใสในหมู่โจร

               กำลังเป็นที่จับตามองสำหรับสาวน้อย ตัวเล็ก โม มนชนก ที่ต้องมารับบท “โจ” ขาใหญ่คุมซอยท่าเตียน นอกจากนั้นเธอยังเป็นสายตำรวจที่เข้าไปสืบความลับจากแก๊งค้ายา ที่ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมและความสามารถเพื่อเอาตัวรอดของทั้งโจรและตำรวจ


4. แป้งโกะ สาวอาร์ตที่อยู่ท่ามกลางความขัดแย้ง

            จากศิลปินเน็ตไอดอลน่ารักสดใส ต้องพลิกคาแรคเตอร์มารับบทแอคชั่นครั้งแรกในบทของ “ธิชา” สาวอาร์ตติสที่มักจะโดนแก๊งอันธพาลรังควานอยู่ตลอดเวลา และเธอต้องอยู่ท่ามกลางความคัดแย้งของ2พระเอก ป้อง ณวัฒน์ และ สน ยุกต์


5. การปะทะกันของนักแสดงมากฝีมือ

             นอกจาก 2 พระเอก ป้อง ณวัฒน์ และ สน ยุกต์ ในละครเรื่องตะวันตัดบูรพายังเต็มไปด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาร์-อาณัตพล, เมย์-พิชญ์นาฏ,สรพงศ์-ชาตรี, ภูริ-หิรัญพฤกษ์, อัค-อัครัฐ, หนุ่ม-สันติสุข และ บิลลี่ โอแกน ที่ห่างหายไปจากวงการละครถึง 13 ปี รับรองได้ว่ามันส์ทะลุจออย่างแน่นอน


6. จากผู้กำกับภาพยนตร์สู่การกำกับละครเรื่องแรก

           ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับรางวัลสุพรรณหงส์ ครั้งที่19 สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม กับการกำกับละครครั้งแรก คุณจะได้เห็นฝีมือการเล่าเรื่องผ่านภาพที่มีเทคนิค พร้อมทั้งความมันส์ในฉากแอคชั่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง


             

             เตรียมความพร้อมทั้ง 6 ข้อแล้ว ก็ไปดูตะวันตัดบูรพาได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20น. ทางช่อง One  

อ่านบทละครตะวันตัดบูรพาก่อนใครๆ ได้ที่นี่ http://dara.truelife.com/novel/3322880


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม onehdthailand


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง