บุษบาท่าเรือ สานฝัน!! บูม-ปิยพันธ์ แต่งเครื่องแบบเต็มยศ

บุษบาท่าเรือ สานฝัน!! บูม-ปิยพันธ์ แต่งเครื่องแบบเต็มยศ
25 มีนาคม 2558 ( 00:02 )
5.1K           ลงจอให้ชมไม่กี่ตอน บูม-ปิยพันธ์ ขำกฤษ ก็ทำแฟนละครเข้มข้น..ครบรสเรื่อง “บุษบาท่าเรือ” ค่ายมงคล การละคร ฟินจิกหมอน กะบทบาท “ยุทธ” ทหารหนุ่ม อบอุ่น สุขุม – – งานนี้ หนุ่มบูม ปลื้ม..ม สุดๆ ที่ได้แต่งเครื่องแบบทหารเต็มยศตามที่เคยฝันไว้ตอนเด็กๆ

          “เป็นครั้งแรกที่ผมใส่เครื่องแบบชุดทหารเต็มยศ..อย่างที่ฝันไว้ตอนเรียน ภูมิใจมากเครื่องแบบมีความขลังทำให้เราไม่วอกแวก..สุขุมโดยอัตโนมัติ เข้าถึงคาแรคเตอร์ “ยุทธ” ง่ายขึ้น ยิ่งเวลาเข้าฉากอารมณ์เศร้า..ซึ้งกับ แม่ยี่สุ่น (พี่กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์) ในเรื่องไม่ต้องบิ๊ว แม่พูดไม่กี่คำยุทธก็น้ำตาเอ่ออย่างที่แฟนๆ เห็นเลยครับ (หัวเราะ) บทนี้เป็นสุภาพบุรุษมากๆ แอบรัก นางเอกฉายชบา (น้องพิม-พิมประภา ตั้งประภาพร) ก็ได้แค่ดูแลห่างๆ อย่างห่วงๆ เสียสละได้ทุกอย่างเพื่อแม่ และผู้หญิงที่รัก ดีใจครับที่ละครเพิ่งออนแอร์..แต่มีสาวๆ เอ๊ย! แฟนๆ ละครชอบตัวละครนี้ แต่..ยุทธเป็นมากกว่าที่คุณคิด!! – – ยังมีเรื่องราวชวนติดตามอีกมากมาย บูมรับรองว่าหลายๆ คนชมแล้วต้องฟินจิกหมอนแน่นอนครับ”

           ตามให้กำลังใจ บูม-ปิยพันธ์ ขำกฤษ กับบทบาท ” ยุทธ” ทหารหนุ่ม..มาดอบอุ่น ในละครสะท้อนสังคม “บุษบาท่าเรือ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 น. ช่อง 7 สี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง