เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

คลายปมส่งท้าย เสือ ชะนั เก้ง!! แกงส้ม อ๊อฟ หญิง ชวนลุ้นบทสรุป แก๊งเพื่อนซี้

คลายปมส่งท้าย เสือ ชะนั เก้ง!! แกงส้ม อ๊อฟ หญิง ชวนลุ้นบทสรุป แก๊งเพื่อนซี้
Kanin_tvs
25 กุมภาพันธ์ 2560 ( 02:37 )
1.4K

สร้างความฮา เรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้แฟนๆ มาตลอดทุกสัปดาห์ จนทำให้ “เสือ ชะนี เก้ง” กลายเป็นซิทคอมสุดฮิตครองใจแฟนๆ กับเรื่องราวความรักความผูกพันของแก๊งเพื่อนซี้ไม่จำกัดเพศ ที่มีแต่เรื่องวุ่นๆ สุดฮาตลอดทั้งซีซั่น ล่าสุดอาทิตย์ที่ 26 ก.พ.นี้ เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายของซีซั่นนี้แล้ว อยากรู้ว่าเรื่องราวของ “ตั้ม-ชีต้า-เจ๊ออย” จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด

โดยเฉพาะเรื่องราวความรักของ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) ที่ประกาศเดินหน้าขอเริ่มต้นรักครั้งใหม่กับเอิงเอย (มะปราง-อลิสา) สาวข้างห้อง แต่ก็ยังไม่วายถูกฝ้าย (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน)

คนรักเก่า คอยตามมาสร้างเรื่องให้ตั้มปวดใจ ทำเอา 2 เพื่อนซี้สุดแซ่บ เจ๊ออย (หญิง-รฐา) กับชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) ต้องวางแผนกระชากหน้ากาก ให้ทุกคนเห็นธาตุแท้ของฝ้ายให้ได้ แต่เหตุการณ์กลับไม่จบลงง่ายๆ เมื่อฝ้ายแก้แค้นกลับ ด้วยการงัดแผนเด็ดที่ทำเอาชีต้าต้องเสียวสันหลัง!! เอาละซิ..งานนี้มิตรภาพของ 3 เพื่อนรัก ตั้ม-ชีต้า-เจ๊ออย จะลงเอยอย่างไร? และศึกรักสามเส้าระหว่าง ชีต้า-คุณรุท-ชาช่า ใครจะเป็นผู้ชนะใน “ศึกชิงคุณรุท” ร่วมค้นหาคำตอบทั้งหมดนี้ได้ใน ตอนจบซีซั่นของซิทคอมสุดฮิต “เสือ ชะนี เก้ง” วันอาทิตย์ที่ 26 ก.พ.นี้ 2 ทุ่มตรง ช่องวัน31ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง