คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14! รีวิวฉากชวนฟิน อ๊อฟ-จีนส์ ส่งสายตาให้กันดังปิ๊ง หวังฟื้นความจำ

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14! รีวิวฉากชวนฟิน อ๊อฟ-จีนส์ ส่งสายตาให้กันดังปิ๊ง หวังฟื้นความจำ
EntertainmentReport
15 เมษายน 2564 ( 23:24 )
198

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” EP.14 ใกล้โค้งสุดท้ายเข้ามาทุกที ความสัมพันธ์ ของ  อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และจีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) กำลังสานต่อหลังความทรงจำจีนส์หายไป เธอกลับมามีชีวิตอีกครั้ง และทำให้ ดร.เจษฎ์ พยายามเข้าหาเธอและรับเป็นหมอดูแลจีนส์ เพื่อฟื้นฟูความทรงจำและภาวะอารมณ์ เขาใช้โอกาสนี้ตามหากำไลข้อมือที่พ่อของอ๊อฟฝากจีนส์ไว้ ซึ่งหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้จีนส์จำได้ว่าเธอถูกฆ่าไม่ได้เจออุบัติเหตุอย่างที่เธอคิด 

Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.14 เสียงฝีเท้าของ ดร.เจษฎ์  ทำให้จีนส์ นึกถึงวันที่ตัวเองเจออุบัติเหตุ เธอรู้ทันทีว่ามีคนพยายามฆ่าเธอวันนั้น เขาพยายามหาอะไรบางอย่าง จีนส์สะดุ้งสุดตัว แล้วเรียกสติตัวเองกลับมาเจอกับปัจจุบัน แต่เธอก็ยังจำไม่ได้ว่าใครฆ่าเธอ เธอลองเปิดใจกับอ๊อฟเล่าความรู้สึกแปลกๆ ที่มีต่อ ดร.เจษฎ์ นี้เป็นอีโมเมนต์ที่ทำให้ อ๊อฟและจีนส์หัวใจพองโต การได้คุยโทรศัพท์กับคนที่เรารักจนเผลอหลับไปมันช่างสุขใจเหลือเกิน 

Let

ในขณะเดียวกัน น้ำหวาน ยังคงหลอนกับเรื่องราวที่เธอเห็นกับตา ว่า ดร.เจษฎ์  มีดวงตาที่หลังมากมาย เธอเลือกที่จะตามหาความจริงเพียงลำพัง เธอตัดสินใจไปหาแม่ดร.เจษฎ์ เพราะเรื่องราววันเด็กทำให้เขาอาฆาตแค้นและเปลี่ยนไป จนถึงขั้นฆ่าสามีใหม่ของแม่ตัวเอง และยังเริ่มฆ่าคนอื่นๆ เธอรู้ทันทีว่า นั้นไม่ใช่ลูกเธอ แม่ของดร.เจษฎ์ ได้ขอร้องให้เธอเลิกยุ่งกับลูกชายเพราะกลัวว่าน้ำหวานจะได้อันตราย น้ำหวานได้รู้ความจริงว่าดร.เจษฎ์ถูกปีศาจร้ายสิงตั้งแต่เด็ก แต่เธอเชื่อว่าดร.เจษฎ์ยังมีเศษเสี้ยวความดีเหลืออยู่ และความรักที่เธอมีให้จะทำให้ดร.เจษฎ์กลับมาเป็นคนเหมือนเดิม 

ทางด้านชมรมซกเล็ก จัดปาร์ตี้ต้อนรับจีนส์ ที่กลับมาเจอกันอีกครั้งพร้อมฉลองให้ความทรงจำของจีนส์อีกด้วย และนั้นทำให้ทุกคนในชมรมรู้ว่าจีนส์เก่งเทควันโดมาก มีทักษะในการต่อสู้เหนือกว่าเล้งกับจูเนียร์ จีนส์เหมือนจะปรับตัวเข้ากับทุกคนได้ดีจากปาร์ตี้ปิ้งย่าง ฉากนี้ชวนทุกคนอมยิ้มกับความสุขของ อรBNK48 ที่สวมบทจีนส์ถ่ายทอดความฟินที่ได้กินของอร่อย นอกจากนั้นยังมีโมเมนต์ของอ๊อฟจีนส์ที่ย้อนให้นึกถึงฉากจูบที่พวกเขาเจอกันอีกด้วย เป็นฉากที่กุ๊กกิ๊กชวนจิ้นจิกหมอนแตกไปเลย อ๊อฟงัดไม้ตายกระตุ้นความจำจีนส์ ด้วยการบรรจงพาเธอมาระยะประชิด ตาประสานกัน ทำให้จีนส์นึกถึงเรื่องราวที่เคยผ่านมาด้วยกัน โมเมนต์น่ารักในซีนนี้ที่โผล่มาให้หัวใจสูบฉีด ตัดอารมณ์ความหลอนของดร.เจษฎ์ได้เป็นอย่างดี  

ฉากหวานยังไม่จบแค่นั้นเพราะอ๊อฟแอบย่องเข้าไปหาจีนส์ จนทำให้เขาโดนลูกหลงจากการป้องกันตัวของเธอ งานนี้สาวจีนส์ต้องทำแผลให้ ก่อนอ๊อฟจะอ้อนขอให้แฟนสาวเป่าแผลเพื่อทุเลาจากความเจ็บ เรียกว่าEP.14 นี้จัดเต็มความหวานจนมดขึ้นจอเลยจ้า 

ทางด้านลุงมอญ หลังจากที่อ๊อฟมาชื่นชมเขาที่ดูแลมาตั้งแต่เด็กและยกลุงเป็นฮีโร มอญเลยฮึดสู้ไปปรึกษาแม่หมอถึงพิธีปลุกดาบ ซึ่งถูกถูกซ่อนไว้ เพราะความอันตรายมากของมัน แต่มอญพร้อมทำทุกอย่างเพื่อหลานของเขา ต่อมาอ๊อฟเดินทางมาจีนส์ และเล่าว่าตอนเด็กเคยโดนปีศาจเข้าร่าง แต่ตอนนี้ออกไปแล้วเหลือเพียงเศษเสี้ยวปีศาจซึ่งนั้นทำให้อ๊อฟเห็นผีนั้นเอง อ๊อฟเดินสำรวจบ้านจีนส์ก่อนจะรู้สึกถึงพลังงานแปลกๆ แต่รุ่นพี่จูเนียร์และเล้งโทรมาตามให้เขาไปปราบผี จากนั้นกลุ่มซกเล็กรับงานปราบผีกองกอย อ๊อฟและจีนส์ช่วยกันต่อสู้จนปราบผีกองกอยได้สำเร็จ และทำให้ความทรงจำของจีนส์ตอนเป็นวิญญาณกลับมาทั้งหมด

ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

Let

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง