ไอซ์-อภิษฎา โมโห!! อยากตบ แพทตี้...ซันนี่ เพิ่มดีกรีความแค้น ใน น้ำตากามเทพ

ไอซ์-อภิษฎา โมโห!! อยากตบ แพทตี้...ซันนี่ เพิ่มดีกรีความแค้น ใน น้ำตากามเทพ
2 เมษายน 2558 ( 16:26 )
3K            ร้อนแรงตั้งแต่ออกตัวสำหรับ ละครซีรี่ส์ที่กำลังฮอตสุดๆในพ.ศ.นี้ สำหรับ “น้ำตากามเทพ” ผลงานของจีทีเอช ออนแอร์ โดยค่ายจีทีเอช งานนี้แฟนๆหลายคนลุ้นกันว่าจะจัดหนักกันขนาดไหน ซึ่งเสาร์นี้ (4 เม.ย.) ผู้กำกับ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ไม่ทำให้ผิดหวัง ขอเปิดตัวนางร้าย ดีดี้ (ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา) มาเพิ่มความแซ่บเป็นสองเท่า!!


             โดยเรื่องราวต่อเนื่อง เมื่อ ชาวี (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) และอารยา (แพทตี้-อังศุมาลิน) ต้องจำใจแต่งงานกันตามความต้องการของหญิงย่า (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ท่ามกลางความระแวงของหญิงแม่ (กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) และ ชลลี่ (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร) ที่กลัวว่าอารยาจะเข้ามาเป็นสะใภ้และฮุบสมบัติทั้งหมด ส่วนหมอแมะ (โจ๊ก โซคูล) หมอประจำตระกูลผู้หลงรักอารยามาตลอดก็ต้องหัวใจสลายที่รู้ข่าวงานแต่ง ฝ่าย ดีดี้ (ไอซ์-อภิษฎา) แฟนสาวของชาวีที่แอบตามมาจากเมืองนอกก็ถึงกับช็อก!! อารยาต้องฝืนทนใกล้ชิดกับชาวีทั้งที่เกลียด โดยไม่รู้เลยว่าสามสาวตัวร้ายหญิงแม่,ชลลี่ และดีดี้กำลังวางแผนกำจัดเธอ


             บรรยากาศการทำงานในกองถ่ายแสนคึกคัก แค่เปิดฉาก ดีดี้ ก็ต้องมาฉะฝีปากกับ คุณหญิงย่า กันแบบไม่มีใครยอมใคร เบื้องหน้าอาจดูเชือดเฉือนกันเอาเป็นเอาตาย แต่เบื้องหลังบรรยากาศเฮฮากันสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่ทุกคนหันมาเห็นหน้า ซันนี่ ที่กำลังสิงอยู่ในร่าง ชาวี ที่ต้องกัดกรามหน้าสั่นเทิ้มอย่างไม่สบอารมณ์ตลอดเวลา ซึ่งคนที่รับบทหนักในฉากต่อมาคือ แพทตี้ ต้องวิ่งปาดน้ำตาเข้ามาทรุดตัวลงที่ขอบน้ำพุกามเทพด้วยหัวใจรันทด เพราะไม่อยากแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ซึ่งตัวต้นเหตุก็ยังไม่วายเพิ่มดีกรีความแค้นเดินตามมาหาเรื่องถึงที่ เลยโดนนางเอกเงื้อมือตบหน้าเข้าเต็มแรงจนหน้าหัน ก่อนที่พระเอกจะหันกลับมามองด้วยสายตาเหี้ยมโหดหน้าเริ่มสั่นระริก และทำสิ่งไม่คาดคิดลงไป!! ซึ่งในช่วงชุลมุล ผู้กำกับส่งแก๊งค์นางร้ายตัวแม่อย่าง กิ๊ก-มยุริญ และตัวลูก ปุ๊กกี้ มาล็อคตัว แพทตี้ ไว้ เพื่อให้ ไอซ์-อภิษฎา ลงไม้ลงมือเปิดฉากตบได้ถนัด ฉากนี้ แพทตี้ เบี่ยงหน้าหลบได้ทัน กลายเป็น ปุ๊กกี้ ที่พลาดโดน ไอซ์ ตบอยู่หลายรอบ เล่นเอาฮากระจายกันทั้งกองถ่าย เพราะ ปุ๊กกี้ เล่นได้เจ็บปวดผสมฮา ถึงใจถึงอารมณ์สุดๆ            ซึ่งเรื่องราวตรงฉากตบจะคลี่คลายไปได้หรือไม่ และการเปิดตัวสะใภ้อัมราภรณ์ในครั้งนี้ จะเข้มข้นขนาดไหน ติดตามชมได้ใน “น้ำตากามเทพ” วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 เวลา 22.00 น.ทางช่อง GTH ON AIR และช่องGMM 25
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง