ป๊อก ถูกใจได้บทแรงๆ ประกบวิลลี่ ครั้งแรกในสื่อริษยา

ป๊อก ถูกใจได้บทแรงๆ ประกบวิลลี่ ครั้งแรกในสื่อริษยา
9 มีนาคม 2558 ( 14:38 )
2.7K

เป็นอีกหนึ่งนางเอกมากความสามารถ  ที่ไม่ว่าจะสวมบทอะไรก็สามารถทำให้แฟนละครอินตามได้ทุกครั้ง   ล่าสุด ป๊อก-ปิยธิดา ก็ได้พลิกคาแรคเตอร์มาเป็นสาวแรง ตรง วีนเหวี่ยง ไม่มีเก็บอาการในละคร “สื่อริษยา” ทางช่อง ONE ซึ่งเจ้าตัวบอกถูกใจกับบทบาทใหม่ที่ได้รับมั่กๆ

 
“ป๊อกเล่นเป็น “ปัญชลี” ค่ะ ในเรื่องจะเป็นพิธีกรและผู้ประกาศข่าว แต่ด้วยความที่มีนิสัยเป็นคนตรงๆ แรงๆ   เอาตัวเองเป็นใหญ่ ไม่เก็บอารมณ์ ไม่ถนอมน้ำใจใคร ทำให้มีแต่คนไม่ชอบเรา และยังไม่ถูกกับพี่ต่อง(สาวิตรี  สามิภักดิ์) แม่ของแฟนเราซึ่งรับบทโดยพี่วิลลี่(วิลลี่ แมคอินทอช) ทำให้เกิดปัญหาสะสมระหว่างเรากับพี่วิลลี่มากขึ้นเรื่อยๆ จน เฌอเบลล์ (ลัลณ์ลลิน  เตจะสา  เวศซ์) หาโอกาสเข้ามาแทรกกลางได้ ป๊อกสนุกกับบทนี้มากค่ะ เราได้เล่นอะไรเยอะขึ้น ได้ระเบิดอารมณ์ ทำอะไรที่ไม่เคยทำ ต้องปรับบุคลิกตัวเองใหม่ เพราะปกติป๊อกเป็นคนสบายๆ   ก็ต้องทำตัวให้แอ็คทีฟขึ้น และเรื่องนี้ป๊อกได้ร่วมงานกับพี่วิลลี่เป็นครั้งแรกด้วย ดีใจมากค่ะ พี่วิลลี่เป็นคนน่ารัก  ตลก  ทำงานด้วยง่ายมากๆ ส่วนเฌอเบลล์ร่วมงานกันเป็นเรื่องที่สองแล้ว เห็นพัฒนาการของน้อง บทของเขายากมาก แต่เขาก็สู้เต็มที่ ดีใจมากๆ ด้วยที่ได้ร่วมงานกับพี่รอน(รอน  บรรจงสร้าง) และพี่กล้วย (ปรารถนา  สัชฌุกร) ทั้งคู่เป็นผู้กำกับและผู้จัดที่น่ารักมาก ให้เราได้ออกไอเดียในการแสดงได้ตลอด สำหรับละคร “สื่อริษยา”  ถือเป็นละครที่แตกต่างจากที่ป๊อกเคยเล่นมา อย่างเรื่องอื่นเรายังพอเดาทางจบได้ แต่เรื่องนี้ตัวละครมีความพลิกผันค่อนข้างสูง มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอด รับรองว่าถูกใจแฟนๆ แน่นอนค่ะ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ ป๊อก-ปิยธิดา ในละคร “สื่อริษยา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร  20.20น.  ทางช่อง ONE  เริ่มตอนแรกอังคารที่ 17 มีนาคมนี้

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง