จีทีเอช เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ค้นหาผู้ชายไปเป็นนางเอก ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น

จีทีเอช เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ค้นหาผู้ชายไปเป็นนางเอก ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น
10 พฤศจิกายน 2558 ( 16:52 )
9.1K


ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวมตัวของเหล่าชายไทยแท้และชายเทียมจากทั่วสารทิศ สู่การคัดเลือกที่แซ่บเวอร์ เพื่อค้นหา 3 นักแสดง  ให้กับซีรี่ส์เรื่องใหม่  “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” งานนี้  จีทีเอช ออนแอร์   ผุดโปรเจ็คใหญ่ เพื่อออกตามล่าหานักแสดงในรายการเรียลลิตี้ “ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น ” (Diary Of Tootsies Project Audition) ประเดิมความสนุกวันเสาร์ที่ 14 พ.ย.นี้!!

 

จากความสำเร็จของแฟนเพจชื่อดัง “บันทึกของตุ๊ด” ที่กำลังจะกลายมาเป็นซีรีส์สุดมันส์ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” การออดิชั่นครั้งนี้เลยไม่ธรรมดา เพราะเหล่าผู้เข้าแข่งขันต่างงัดความสามารถออกมาฟาดฟันกันในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งความสวย ความแซ่บ และความซ่าส์ โดยต้องผ่านการเฟ้นหาจาก 3 สุดยอดกรรมการ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ผู้กำกับซีรีส์ พร้อมด้วย ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ ครูสอนการแสดงชื่อดัง และ ช่า-ธีร์ธวิต เศรฐไชย เจ้าของเพจ “บันทึกของตุ๊ด”
 


มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการเรียลลิตี้ “ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 และเที่ยงคืน ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ เริ่ม 14 พฤศจิกายน นี้!!


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง