เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ไม่ทรมานแล้วนะแม่!! จตุรงค์ เศร้า สูญเสียคุณแม่สุดที่รัก

ไม่ทรมานแล้วนะแม่!! จตุรงค์ เศร้า สูญเสียคุณแม่สุดที่รัก
Entertainment Report_1
14 พฤษภาคม 2562 ( 11:14 )
76

ข่าวบันเทิงวันนี้

เป็นการสูญเสียครั้งหญิงใหญ่ที่สุดในชีวิต โดย   “จตุรงค์ โพธาราม” หรือ “ลุงรงค์”   ออกมาโพสต์แจ้งข่าวเศร้าด้วยตัวเองว่า คุณแม่ของเขาได้จากไปตลอดกาล

 

 

หลังจากคุณแม่ของตลกมากความสามารถ  “จตุรงค์ โพธาราม” หรือ “ลุงรงค์”  ป่วยหนักจนต้องเข้าห้องไอซียูเมื่อกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ด้วยโรคแทรกซ้อนหลายอย่าง โดยมีจตุรงค์คอยดูแลไม่ห่าง อยู่เฝ้าตลอดที่โรงพยาบาลโพธารามจังหวัดราชบุรี ล่าสุด จตุรงค์แจ้งข่าวการสูญเสียครั้งสำคัญในชีวิต กับการจากไปของคุณแม่ของเขาตลอดการ โดยโพสต์ผ่านข้อความในไอจีว่า

 

 

“ขอแจ้งข่าว บอกกล่าวและช่วยบอกต่อให้ลุงรงค์ด้วย มันเป็นการสูญเสียและเป็นเรื่องเศร้าที่สุดของชีวิตลุงรงค์. แม่ปราณี พลบูรณ์ แม่ผู้ให้กำเนิด จตุรงค์ พลบูรณ์ ได้จากลูกๆ หลานๆ ไปแล้วอย่างสงบ พลังจากที่นอนเจ็บปวดอยู่ ICU ในโรงพยาบาลโพธารามนานเกือบเดือน **ขออภัย ลงรายละเอียดอะไรไม่ได้มาก ณ ตอนนี้ แล้วจะค่อยๆ บอกในโพสต์ถัดๆไป จีงเรียนมา #แม่ไม่ทรมานแล้วนะ #เห็นแม่เจ็บลุกก็เจ็บเป็นร้อยเท่า”

 

 

 

หลังจากจตุรงค์ โพสต์ข้อความดังกล่าวไปไม่นาน  “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” ลูกสาวคนโตของจตุรงค์ ก็โพสต์กำหนดการสวดอภิธรรม ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 14-17 พฤษภาคม และมีพิธีฌาปณกิจในวันที่ 19 พฤษภาคม ณ วันโพธาราม จังหวัดราชบุรี

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ferno_padgone , ken_hasegawa , jaturong_p

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง