ที่นี่หมอชิต อาร์ ไม่ไว้หน้าแฉ กัน ออกอากาศ พร้อมตามติดชีวิตนักบอลหญิงทีมไทย

ที่นี่หมอชิต อาร์ ไม่ไว้หน้าแฉ กัน ออกอากาศ พร้อมตามติดชีวิตนักบอลหญิงทีมไทย
6 มิถุนายน 2557 ( 17:39 )
4.4K

รายการ ที่นี่หมอชิต สามพิธีกร พี่ดู๋ สัญญา, ลิง สมเกียรติ และนุ่น วรนุช มีสองเรื่องราวดีๆ มาฝากผู้ชมแบบสองเรื่องสองรสที่แตกต่างกันไป เรื่องแรกเริ่มที่พี่ดู๋  ได้หนุ่ม อาร์ เดอะสตาร์ อาณัตพล  ศิริชุมแสง  พาไปเยี่ยม กัน เดอะสตาร์  นภัทร  อินทร์ใจเอื้อ  ที่บ้านย่านประเวศ ซึ่งได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวกันเอง  ซึ่งหนุ่มกันใส่ชุดดาร์กเวเดอร์ จากหนังสตาร์วอร์ ออกมาต้อนรับพี่ดู๋และอาร์

ซึ่งกันบอกชอบมากและเป็นของสะสมของเค้าเอง  สะสมแบบจริงจังกันเลยทีเดียว นอกจากนี้อาร์ยังแฉกันว่า  “กัน เป็นคนไม่เหมือนหน้าจอที่เหมือนพระเอก แต่ชีวิตจริงเป็นตัวร้าย  ตัวจริง เป็นคนดุ ขี้หงุดหงิด เอาแต่ใจ บ้ายอ เชื่อมั่นในตัวเองสูง” งานนี้พี่ดู๋ไม่เชื่อจนต้องถามเจ้าตัว อยากรู้ว่าอะไรบ้างนั้นติดตามทุกบทสัมภาษณ์ทั้งหมดของกันได้ในรายการที่นี่หมอชิตจากบ้านกันเดอะสตาร์ก็มาต่อเรื่องราวที่สอง กับแขกรับเชิญที่อาจจะถือได้ว่าเยอะมากที่สุดเท่าที่เคยมีในรายการ กับ นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย 25 คน  พร้อม โค้ชหนึ่ง หนึ่งฤทัย สระทองเวียน  และยังมีแขกรับเชิญพิเศษ  กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา และ สมจิตร จงจอหอ มาสมทบ โดยเป้าหมายของการนัดรวมตัวกันครั้งนี้คือที่ วิมานน้ำรีสอร์ท แก่งกระจาน เพชรบุรี

ถือเป็นการพานักฟุตบอลหญิงทีมชาติมาพักผ่อนหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันที่เวียตนามและได้รับชัยชนะ ซึ่งนำความภาคภูมิใจให้ชาวไทย ที่นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย สร้างประวัติศาสตร์คว้าตั๋วฟุตบอลโลก 2015 รอบสุดท้ายที่แคนาดาหลังจากเอาชนะเวียดนามเจ้าภาพมาได้ ในศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย ติดตามชมกันได้ในรายการที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 8  มิถุนายน นี้  ทางช่อง 7

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง