เชียร์ ฑิฆัมพร ควง คุณแม่ ลุ้นตัวโก่ง ใน The Money Drop ไทยแลนด์

เชียร์ ฑิฆัมพร ควง คุณแม่ ลุ้นตัวโก่ง  ใน The Money Drop ไทยแลนด์
11 สิงหาคม 2558 ( 11:27 )
1.6K


            The Money Drop ไทยแลนด์ วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ มาร่วมลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้านพร้อมด้วยรถยนต์โตโยต้า วีออส อีก 1 คัน รวมมูลค่ารางวัลเฉียด 3 ล้านบาท ไปกับ คู่คุณแม่ – คุณลูก สาวสวย ดีกรีอดีตสาวงามจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ปี 2545 “เชียร์ – ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” และ “คุณแม่นก – รัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์” ที่งานนี้สาวเชียร์ ควงคุณแม่ออกรายการเพื่อมาร่วมพิชิตรางวัลเพื่อคุณแม่ ในเทศกาลวันแม่นี้ เรียกว่างานนี้ สาวเชียร์ หมายมั่นตั้งใจมาก ว่าจะนำรางวัลจากรายการ เพื่อเป็นของขวัญให้คุณแม่ให้ได้!!!       


              ซึ่ง สาวเชียร์ ยังเผยอีกว่า “มารายการ The Money Drop ไทยแลนด์ ในครั้งนี้ บอกเลยว่าฟิตข้อมูลมาเต็มร้อย เตรียมทำการบ้านมาก่อน นั่งดูแนวคำถามจากเทปเก่าๆ เพื่อจะเป็นแนวทางให้เราบ้าง แต่เอาเข้าจริง ตอนดูอยู่รายการอยู่ที่บ้าน กับตอนที่ต้องมาแข่งขันจริงๆ เนี่ย คนละอารมณ์กันเลยนะ เล่นที่นี่ ตื่นเต้นและกดดันมาก ใครไม่ได้มาลองเล่น จะไม่รู้ความรู้สึกนี้เลย คือคำถามที่ถามมา ทั้งที่เรารู้คำตอบในใจนะ แต่ลังเลไปหมด คือเหมือนใช่ แต่ก็ไม่ใช่ มีจับเวลาด้วย เลยเครียดหนักเลย แต่โดยรวมแล้ว เป็นรายการที่ท้าทายมากค่ะ สนุกมาก


                ในครั้งนี้ ก็ตั้งใจชวนคุณแม่ มาร่วมเล่นพิชิตรางวัลจากรายการด้วยกันค่ะ เป็นการทำกิจกรรมร่วมกันด้วย ที่สำคัญเป็นความตั้งใจของเชียร์เองด้วย ที่จะมาพิชิตรางวัลกลับบ้าน เพื่อให้เป็นของขวัญแก่คุณแม่ ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้ด้วยเลย ทั้งรางวัลเงินสด 2 ล้าน ทั้งรถยนต์ อีก 1 คัน ถ้าได้มา เชียร์ยกให้คุณแม่หมดเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้เชียร์พิชิตรางวัลให้ได้ด้วยนะคะ เพื่อคุณแม่ เชียร์สู้เต็มที่ค่ะ อย่าลืมติดตามรายการกันว่า เชียร์จะได้คำถามอะไรบ้าง มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ เป็นรายการที่ให้ความรู้ และบีบคั้นความตื่นเต้นได้ดีจริงๆค่ะ”


              ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้คู่แม่ลูก “เชียร์ – แม่นก” ได้ในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์ (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สีชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง