เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

หลัก 4 มันดียังไง!? 10 ดาราแถวหน้า 40 แล้วจ้า จะเรียกป้า กรุณาดูหุ่นด้วย! (มีคลิป)

หลัก 4 มันดียังไง!? 10 ดาราแถวหน้า 40 แล้วจ้า จะเรียกป้า กรุณาดูหุ่นด้วย! (มีคลิป)
waterbee
24 มกราคม 2562 ( 15:40 )
115.2K

ขึ้นชื่อว่าดารา สรีระและรูปร่างหน้าตา คือสิ่งสำคัญที่จะใช้ในการทำงาน เพราะบรรดาแฟนๆ ต้องการดูผลงานและฝีมือ แต่แน่นอนว่าเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป นอกจากผลงานและฝีมือการในแสดงแล้ว เรื่องของรูปร่างก็ต้องเป๊ะด้วย จะในยิมหรือในสระว่ายน้ำ ก็สามารถอวดความแซ่บกันได้ และดาราก็หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น แม้ว่าจะล่วงเลยวัยแต่หุ่นก็ยังแซ่บ ที่ต้องการันตีการดูแลตัวเองแล้ว แม้อายุจะล่วงเลยไปวัย 40 แต่ก็ไม่อาจขวางกั้นความสวยและแซ่บของบรรดาสาวคนดังเหล่านี้ได้ วันนี้ TrueID รวมมาให้ดู หน้าสวย หุ่นแซ่บ และกล้าโชว์ มีใครกันบ้าง ใครจะเรียกป้ากรุณาดูหุ่นด้วย

1. “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” นางเอกตัวแม่ที่แม้ว่าจะเพิ่งผ่านวัย 40 มาหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าทั้งหน้าและหุ่น ละมุนสุดๆ ไปเลย ยิ่งตอนนี้มีข่าวคบหาดูใจกับไฮโซ “พก พรประภา” ทั้งหุ่นทั้งหน้า ซุปตาร์ตัวแม่ก็ดีไปหมดเลยจ้า

 

 

 

2. “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” จะ 40 ในปีนี้ แต่ดีกรีความสวยและแซ่บไม่เคยธรรมดา จะวันพีซ ทูพีซ กรีดหัวใจไปหมดเลยเรื่องหุ่น หวิวสยิวทรวง ไปเลยสำหรับเก๋ ส่วนเรื่องหัวใจกับไฮโซ “พร้อม สิริสันต์” ก็ยังหวานไม่เปลี่ยนทีเดียว

 

 

 

3. “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” อดีตนางเอกละครไทยที่สวยไฉไล ไม่ใช่จะเล่นละครดีเท่านั้น เวลาใส่ชุดว่ายน้ำ อวดความหวิว แล้วบอกเลยว่าคุณแม่ยังสวยเซี๊ยะปีนี้ อายุ 47 แม่ยังเผ็ดตลอดเวลา ดูแลร่างกายดีเยี่ยมไปเลย

 

 

 

4. “ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน” อดีตนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ภรรยาของ “เจ เจตริน” ทั้งสวยทั้งแซ่บ แถมลูกชายยังหล่อกันทั้ง 3 คน ปิ่นดูแลตัวเอง ออกกำลังกายและยังคงใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บได้สบาย ยังสวยเสมอต้นเสมอปลาย

 

 

 

5. “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” นางเอกผู้จัด ผู้ที่สวยก็ได้ หวานก็ได้ แต่อย่าให้อวดความแซ่บบ้าง เพราะถ้าไปทะเลก็จะมีโชว์ความน่ารักเซ็กซี่ในแบบของอ้อมที่ยังน่ารักสดใส พร้อมกับลูกสาว น้องนาวา อ้อมที่แม้ว่าจะ 45 แล้วแต่ยังสดใสใช่ย่อยเลย

 

 

 

6. “เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี” นางเอกผมสั้นผู้ที่กันมาเอาดีด้านงานผู้จัด และยังคงแสดงเองด้วย แต่อย่าให้แม่ได้แซ่บ ไปทะเลก็มีอวดบ้างตามสไตล์คุณแม่ หุ่นยังเซี๊ยะ ลูกหนึ่ง แต่แม่ยังหุ่นสะพรึงอยู่เลยจ้า ปีนี้ 42 ยังผ่องมากๆ

 

 

 

7. “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นางสาวไทยและด็อกเตอร์ที่สวยที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย ลดความอ้วนลงมาได้หลายกิโลแล้ว อวดความแซ่บอยู่เรื่อยๆ แม่ลูกหนึ่งหัวใจยังโสด อายุ 43 แต่ความงามยังไม่เคยลด

 

 

 

8. “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” นางร้ายหน้าสวยหุ่นดี แม่ของน้องจอมทัพ หลังแต่งงานแล้วก็ยังอวดความแซ่บได้อยู่ เพราะคุณแม่ยังไปเที่ยวทะเลเล่นน้ำกับลูกชาย อวดความเซ็กซี่ให้แฟนได้ติดตามชมในไอจีได้สบาย

 

 

 

9. “ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม” แม่ลูกหนึ่ง นางงามและนางแบบ ปีนี้อายุ 46 แต่ไม่อาจทำอะไรหุ่นแม่ได้เลย แถมยังมีงานเพียบอีกต่างหาก งานยังเยอะ หุ่นยังแซ่บ ก็ลูกเกดนี่เอง มีบ้านติดทะเลที่ภูเก็ต อวดหุ่นเผ็ดได้เรื่อยๆ

 

 

 

10. “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” ปีนี้อายุ 49 แล้ว อดีตนางงามและนางเอก รวมไปถึงการเป็นผู้จัดละครด้วย สำหรับกบนั้นงามและดูดีอยู่เพราะออกกำลังกายดูแลตัวเองอย่างดี จะไปทะเลกี่ทีแม่ก็ยังอวดหุ่นได้สบายใจ

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kaechollada , aum_patchrapa , annsiriam , kejmanee , aomphiyada , jeabsopidnapa , boompanadda , oomsakaojai , metinee , papassara_2512

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง