จูบเปิดซิง! โฟร์ เขิน โทนี เปิดฉาก รุ่นพี่ Secret Love ตอน Bake Me Love

จูบเปิดซิง! โฟร์ เขิน โทนี  เปิดฉาก รุ่นพี่ Secret Love ตอน Bake Me Love
Entertainment Report_1
27 เมษายน 2559 ( 10:00 )
11.1K

เปิดตัวตอนแรก ก็จูบกันซะแล้ว สำหรับซีรี่ส์วัยรุ่นกระแสแรง “รุ่นพี่ Secret Love” ความรักข้ามรุ่น 3 เรื่อง 3 สไตล์ ในตอนสุดท้ายBake Me Love” เรื่องราวของ “มีแอล” แสดงโดย “โฟร์-ศกลรัตน์” เชฟเบเกอรี่สาวเน็ตไอดอลวัย 24 ปี แอบหลงรักรุ่นพี่ในที่ทำงานอย่าง “คิม” หนุ่มหล่อวัย 30 ปี รับบทโดย “โทนี่ รากแก่น” เป็นดีกรีถึงผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของโรง­แรมที่ “มีแอล” ทำงานอยู่ จนกระทั่งเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นเมื่อ “คิม” ดันวิจารณ์รสชาติเค้กของ “มีแอล” แบบเสียหายทำให้ “มีแอล” กับ “คิม” เริ่มเป็นคู่กัดกัน เรื่องราววุ่นๆ ลุ้นรักก็เกิดขึ้น

วันนี้มีเบื้องหลังฉากจูบของคู่นี้มาฝาก เมื่อสาว “โฟร์” ย้ายเข้าไปอยู่คอนโดใหม่ แต่ดันมาเจอคู่กัด “โทนี่” ที่อยู่ห้องตรงข้ามพอดี“โฟร์” เลยคิดแผนแกล้ง เอากระดาษที่เขียนว่า “ไอ้ผู้ชายขี้เก๊ก ไม่มีมารยาท แถมยังปากเสีย” มาติดที่หน้าห้อง “โทนี่” แต่ “โทนี่” เปิดประตูออกมาเจอเข้า ทั้งคู่เลยแย่งกระดาษกัน “โฟร์” พยายามเอากระดาษหลบ แต่ “โทนี่” แย่งมาได้และกำลังจะอ่าน “โฟร์” เลยรีบแย่งกระดาษคืน แต่ดันผิดจังหวะหน้าพุ่งเข้าไปประกบจูบปาก “โทนี่” พอดีเป๊ะๆ ก่อนถ่ายก็มีการซักซ้อมคิว เพื่อให้จังหวะที่พอดี ซึ่งกว่าจะได้ภาพ ก็ต้องจูบจริงประกบจริงกันไปหลายรอบ ทำเอาเขินกันไปทั้งคู่!!!

ติดตามชมซีรี่ส์ “รุ่นพี่ Secret Love” ตอน “Bake Me Love” เปิดฉากแรก วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่องONE31 และ 17.00 น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : GMM TVชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง