ฮาลั่นกอง!! แอนด์ดรูว์ นิว ปทิตตา คู่จิ้นคู่กัด ในละคร สะใภ้ไร้เงา

ฮาลั่นกอง!! แอนด์ดรูว์ นิว ปทิตตา คู่จิ้นคู่กัด ในละคร  สะใภ้ไร้เงา
15 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:04 )
1.5K

 


             กำลังสนุกสนานได้ที่สำหรับละครรักโรแมนติกคอเมดี้อย่าง “สะใภ้ไร้เงา” ค่ายนวประทานพร ของผู้จัดฯ ไฟแรง ตฤณ เศรษฐโชค ที่กำลังเรียกเรตติ้งให้กับวิกเจ็ดสีอยู่ในขณะนี้ ล่าสุดวงการบันเทิงได้ “คู่จิ้น” เอ๊ย…คู่กัด” คู่ใหม่อย่าง แอนด์ดรูว์ กรเศก กับ นิว-ปทิตตา อัธยาตมวิทยา ที่แฟนๆ ละครกำลังลุ้นว่า คู่นี้จะลงเอยอย่างไร วันนี้เรามีเบื้องหลังฮาๆ มาฝากอีกเช่นเคย โดยเฉพาะคู่ของ สุดที่รัก (แอนด์ดรูว์) และ ตวิษา (นิว ปทิตตา) ที่เจอกันทีไร มีเรื่องให้ฮากันโดยตลอด ล่าสุดเป็นฉากที่ มัจฉา (แนท ณัฐชา) ถูก ตวิษา, พิศ (หมวย ชวนชื่น) และ น้อย (แอน กรุณา มอริส) สองสาวใช้ตัวแสบ บังคับให้ซักชุดชั้นใน และถุงเท้าของ ตวิษา แต่ สุดที่รัก เดินผ่านมาเห็นพอดี เลยได้ปะทะคารมกันเบาๆ แถมยัยคุณหนูเอาแต่ใจ ก็ถูก สุดที่รัก เอาน้ำในกะละมังราดตัวเข้าให้ งานนี้ก็มี กรี๊ดดดด….ลั่นบ้านสิคะ คุณหญิงตรีทิพย์ (นุ่น ดารัณ) ได้ยินเสียงก็เข้ามาดู แล้วก็ได้ปะทะคารมกับ สุดที่รัก แบบสุดเหวี่ยงด้วยล่ะ!!!


            อาหนุ่ย-นิรันดร์ ธรรมปรีชา ใช้บ้านหรูหลังหนึ่งแถวคลอง 5 จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยใช้บริเวณด้านหลังของบ้านเป็นสถานที่ถ่ายทำ หลังจากต่อบทกันอย่างคล่องแคล่วว่องไว รวมถึงอารมณ์และความรู้สึกในฉากนี้ อาหนุ่ยก็สั่งเคลื่อนกล้อง นักแสดงแต่ละคนก็เล่นออกมาได้ดี โดยเฉพาะ สาวแนท ที่เล่นได้น่าสงสารสุดๆ ส่วน หนุ่มแอนด์ดรูว์ ก็ด่าไฟแล่บ ตรงบทเป๊ะๆ จนคนฟังอึ้ง! แต่ก็มีหลุดฮาบ้าง เมื่อ สาวนิว ถูกสาดน้ำทั้งกะละมัง เรียกได้ว่าเปียกปอน แต่ก็ไม่วายอินกับซีนนี้ เพราะต้องปะทะคารมกับหนุ่มแอนด์ดรูว์แบบไม่มียั้ง เรียกได้ว่าเป็นฉากที่สนุกอีกฉากหนึ่งของละครเรื่องนี้เลยทีเดียว

                  เบื้องหลังยังสนุกสนานขนาดนี้ เบื้องหน้ายิ่งสนุกกว่า ติดตามชมได้ในละคร “สะใภ้ไร้เงา” วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 สีจ้า!!! 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
  

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง