ซาบีน่า รับทั้งแอบท้อ และกดดันอ้อนแฟนๆให้โอกาสและติดตาม Gossip Girls Thailand

ซาบีน่า รับทั้งแอบท้อ และกดดันอ้อนแฟนๆให้โอกาสและติดตาม Gossip Girls Thailand
3 กรกฎาคม 2558 ( 17:10 )
4K

 

             ก้าวจากเวทีนางแบบ มาสู่บทบาทนักแสดงครั้งแรก สำหรับสาวสวย “อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์” หรือที่รู้จักกันดีในนาม ซาบีน่า เดอะเฟสไทยแลนด์ (The Face Thailand) ที่ตอนนี้ก้าวสู่เวทีการแสดงครั้งแรกกับบทบาทของ “เซรีน่า” สาวสวยสุดแซ่บแห่ง “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand) ละครซีรีส์ยอดฮิตที่กันตนาซื้อลิขสิทธิ์มาจากอเมริกา ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า งานนี้ทั้งแอบท้อ และกดดันสุดๆ โดยซาบีน่ากล่าวว่า

 

            “ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าดีใจ และตื่นเต้นมากๆค่ะ ที่ทางกันตนาให้โอกาสนี้ เพราะเราเองก็ไม่ได้คาดคิดจะมาด้านการแสดง งานหลักๆจะเป็นถ่ายแบบ เดินแฟชั่น แต่เมื่อได้มีโอกาสมาทำ ก็ยอมรับ และตั้งใจว่าจะทำให้ดีที่สุดค่ะ

              เรื่องนี้ซาบีน่า รับบทเป็น ควีนเอส หรือเซรีน่า ถ้าใครเคยดูต้นฉบับของอเมริกา บทนี้เป็นสาวมั่นใจในตัวเองสูง มีความเป็นธรรมชาติ เป็นสาวแฟชั่น เป็นเด็กคนหนึ่งที่ดูจะเพียบพร้อมแต่ก็มีปัญหาครอบครัว และมีปมในจิตใจที่ต้องได้รับการแก้ไข สำหรับซาบีน่าเอง มีเรียนการแสดงก่อนเปิดกล้อง ซึ่งตอนแรกๆเราก็มีท้อบ้างเพราะรู้สึกว่าการแสดงออกมาเป็นคนๆหนึ่งที่ไม่ใช่ตัวเราจริงๆ การรับบทบาทหนึ่งมันยากมากๆ ทำยังไงถึงจะเป็นเซรีน่า แห่ง กอสซิป เกิร์ล ต้องทำการบ้านเยอะมาก เพราะเป็นงานแสดงครั้งแรกจริงๆ บวกกับกระแสต่างๆในตอนแรก เวลาเจอด้านบวกก็ถือเป็นกำลังใจ แต่พอเจอด้านลบเราเองก็มีแอบท้อบ้างน่ะ คิดว่าเขายังไม่ได้ดูงานเราเลย ยังไม่ได้ให้โอกาสเราเลย ทำไมไม่ลองเปิดใจดูก่อน แต่พอได้มาทำงานจริงๆก็ไม่ท้อแล้ว รู้สึกว่าเราต้องทำให้ได้แล้วกลายเป็นกดดันมากกว่า เพราะเรากลัวทำออกมาได้ไม่ดี แต่ทุกๆคนรอบข้างก็เป็นกำลังใจให้ โดยเฉพาะครูอ้อ ที่มาช่วยเป็นแอคติ้งโค้ชให้ บอกตลอดว่าเราทำได้ๆ และให้คิดว่า ฉันทำได้ๆ ฉันเป็นเซรีน่าน่ะ นอกจากนี้ยังมีการเรียนแอคติ้งเข้ากับเพื่อนๆนักแสดงในเรื่อง อย่างบทที่ต้องใช้อารมณ์ และบทเลิฟซีน ซึ่งค่อนข้างหนักใจมากค่ะ แต่จะเป็นเรื่องของอารมณ์ที่กลัวจะถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดีมากกว่าที่จะมาเกรงใจกันในการแสดง

 

               การทำงานเรื่องนี้เหนื่อยๆสุดๆค่ะ เพราะเราเร่งถ่ายทำกันพอสมควร แต่ในความเหนื่อยเราสนุกไปกับมันด้วยน่ะ คิดว่าเพื่อนๆทีมงานก็คงเช่นกัน เพราะเราตั้งใจกันมาก ยิ่งกระแสออกมาเยอะเท่าไหร่มันก็เหมือนเป็นความท้าทายที่เราต้องช่วยกันทำให้ออกมาดีที่สุด ตอนนี้ใกล้ออนแอร์แล้ว ตื่นเต้นมากๆ ซาบีน่าก็อยากฝากให้ลองเปิดใจติดตามชมกันค่ะ กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคมนี้ 23.15 น. ทางช่อง 3 ให้โอกาส และเป็นกำลังให้พวกเราด้วยนะคะ”
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง