เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ติ๊ก-ใหม่ ลุ้นละคร อยากดู เพลิงนรี

ติ๊ก-ใหม่ ลุ้นละคร อยากดู เพลิงนรี
fluker_tvs
29 กรกฎาคม 2559 ( 16:16 )
1.6K

ได้คิวออกอากาศแล้วสำหรับละครดราม่าโรแมนติกเรื่อง “เพลิงนรี” ของผู้จัด พอฤทัยณรงค์เดชและ หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี สร้างจากบทประพันธ์ของ อินตรา บทโทรทัศน์โดย ญาลิล กำกับการแสดงโดย น้องนุช ชวาลา โดยพระนางคู่ฮอต ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี และ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาประชันบทบาทเป็นครั้งแรก

 

AUS_8949

 

ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ยอมรับว่าลุ้นอยากดูละครเรื่องนี้มาก
“เรื่องนี้ถือว่าเป็นละครที่ผมได้เล่นครบรส ได้พลิกบทเป็นนายตำรวจหน่วยพิเศษ ช่วงเปิดเรื่อง
ก็จะบู๊เก่ง ก่อนจะพลิกชีวิตเป็นนักธุรกิจใส่สูท แต่ก็ยังมีวิชาติดตัว ได้มาใช้ช่วยเจ้าหญิงใหม่ ดาวิกา ที่ปลอมตัวเข้ามาบริษัทเพื่อแก้แค้น ก็มีฉากแอ๊คชั่นเยอะพอสมควร ก็สนุกดีครับ ส่วนกับน้องใหม่ ก็จะเป็นแบบแนวคอยจ้องจับผิดคอยช่วยเหลือ ผจญภัยด้วยกัน ความสัมพันธ์ค่อยๆใกล้ชิดจนรักกัน เรื่องนี้ฉากรักจะหวานเบาๆ แต่จะมีฉากสวยประทับใจโรแมนติกที่ออสเตรียที่ไปถ่ายทำกัน ก็อยากให้ลองติดตามชมละครเรื่องใหม่ของผมและละครเรื่องแรกของน้องใหม่ทางช่อง 3 ครับ ”

 

IMG_9404

 

ส่วน ใหม่-ดาวิกา พูดถึงละครเรื่องแรกกับช่อง 3 ในบทของเจ้าหญิงพริริสาว่า
“ได้เห็นทีเซอร์ที่ออกมา ก็ดูน่าดูมากค่ะ แฟนคลับใหม่ และคนที่ได้ดูทีเซอร์ ก็บอกว่าอยากดูละครมากค่ะ ใหม่ก็เลยลุ้นเหมือนกันว่าละครเรื่องแรกของใหม่ทางช่อง 3 ออกมาแล้วจะเป็นยังไง อยากให้คนดูชอบค่ะเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่า ใหม่ได้เล่นหลากหลายอารมณ์มาก เป็นบทที่มีหลายอารมณ์ซับซ้อนในตัวเป็นเจ้าหญิงที่ปลอมตัวเป็นเลขาบริษัทเพื่อกลับมาแก้แค้น แต่ใจทั้งอยากแก้แค้น ทั้งใจอ่อน คิดจะเปลี่ยนใจมีหลายอารมณ์ ท้าทายมากค่ะ แล้วเรื่องนี้ได้แสดงคู่กับพี่ติ๊ก เป็นครั้งแรก ได้ประชันบทบาทร่วมกัน ก็ดีใจค่ะ  เพราะเป็นพระเอกที่ใหม่อยากร่วมแสดงมานานแล้ว เรื่องนี้ก็ได้ ปะทะกันตลอด รับส่งอารมณ์กัน ก็สนุกดีค่ะ
อยากให้ตามชมกันดู แล้วยืนยันว่าวิวเรื่องนี้สวยมาก ผู้จัดคุณดาว พอฤทัย ลงทุนไปถ่ายทำเก็บวิวสวยที่ออสเตรียมาฝากคนดูทุกคนค่ะ ถูกใจแน่นอนค่ะ”

 

IMG_9466

 

ติดตามชมบทบาทของ ติ๊ก-ใหม่ ในละครเรื่อง “เพลิงนรี” ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.15 น.ทางช่อง 3 HD ช่อง 33

AUS_9185

AUS_9475

IMG_5606_1

IMG_9406

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
undefined undefined undefined undefined
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง