5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 ส.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 ส.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
14 สิงหาคม 2563 ( 05:00 )
615
3

แอบเมาท์ข่าวร้อน

 

เจ๊รุงรังขังรวม 

5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 7-13 ส.ค.2563 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ร้อนแรงมาทั้งสัปดาห์ และต้องบอกว่า ขัดใจแฟน ๆ แหละเนอะ เพราะรางวัล นาฏราช คร้งที่ 11 ก็เป็นอีกรางวัลหนึ่งที่สำคัญ ไม่มีชื่อ "ใหม่ เจริญปุระ" กับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" เข้าชิงด้วย ส่งเพียง  "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" แต่ละช่องที่จะส่ง สถานีต้องพิจารณาเอง เพราะว่าแต่ละอย่างที่ส่งต้องมีโควต้า ดราม่าข้ามคืนเลยแม่ เพราะแม่ย้อย แห่ง "กรงกรรม" ของแฟน ๆ ไม่ได้เข้าชิง คนจัดงานเขาเลยส่งหนังสือชี้แจงว่าก็ช่อง 3 ไม่ส่งเอง ดูจากรายชื่อที่เช้าชิง ก็เล่นดีทุกคน ถ้าตามความสามารถ แบบไม่ค้านสายตา ก็ถ้าแม่ใหม่ลง ก็มงหมด แต่ไม่ใช่สังกัดช่อง ก็แค่นั้นเอง แฟร์มั้ย? เจ๊ว่าก็ไม่แฟร์นะ แต่เรื่องนี้แล้วแต่สถานี ไม่สะดวกส่งประกวดแบบเดี่ยว แต่ส่งเข้าแบบทีมแทน แฟนคลับแม่ย้อย เซ็งเลย! เดือนหน้างานนีจะจัดแล้ว จะดราม่าอีกมั้ยเนี่ย!?

>> ทำดีต่อไป!! ใหม่ เจริญปุระ คว้ารางวัลกินรีทอง 2563 บอกตัวเองอย่าท้อ หลังชวดเข้าชิงนาฏราช ครั้งที่ 11

>> คณะกรรมการ รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 แจงดราม่า ใหม่-เบลล่า ไม่มีชื่อเข้าชิงนำหญิง เพราะช่อง 3 ไม่ส่ง!

>> ดราม่าแล้วแม่! ชาวเน็ตค้านสายตา รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ใหม่-เบลล่า จาก กรงกรรม ไม่ได้เข้าชิงดารานำหญิง!

>> เปิดโผรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 11 เจมส์จิ-ใบเฟิร์น-ใหม่-ซันนี่ ตัวเก็งพร้อมเข้าชิง!

ใหม่ เจริญปุระ แม่ย้อย จากละคร กรงกรรม 

เบลล่า ราณี เรณู จากละคร กรงกรรม 

นาฏราช ครั้งที่ 11 ร้อนแรงมากแม่ 

2. ฉ่ำหวานกันอีกครั้ง และต้องบอกการรีเทิร์นรอบนี้ กองเชียร์สมหวังเชียว "พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" กับ "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" กลับมาคุยกันอีกครั้งทั้งหวาน ทั้งสวีต ชวนกันเที่ยวทะเล แล้วก็มองตากันหวานซึ้งในไอจี ไม่พอ มีทริปทำบุญร่วมกัน โมเมนต์แห่งสุขเริ่มต้นขึ้นแล้ว ภาพความสุข ภาพคู่ที่ได้เห็นในไอจีของพีคเสียที หลังจากลือมานานว่าคู่นี้กลับมาดีกัน ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรร่วมขันกันแล้ว รอบนี้ อิ่มบุญ อิ่มใจ จากรอยยิ้มที่มองตากัน บอกเลยว่า ดีใจด้วย หวานรัว ๆ ไปเลยค่ะ เมื่อก่อนปาร์ตี้ด้วยกันเก่ง แต่ตอนนี้สายบุญก็ไปจ้า น่าร้ากกก!

>> อิ่มบุญอิ่มใจ!! พีค-ต๊อด จูงมือทำบุญหนุนรักที่อยุธยา หลังรีเทิร์นคบกันอีกครั้ง

>> หวานฉ่ำยามค่ำคืน!! พีค ภัทรศยา อวดซีนหวานกับ ต๊อด ศิณะ รีเทิร์นครั้งนี้แฮปปี้มากซิส

พีค ต๊อด กลับมายิ้มให้กันอีกครั้ง 

ต๊อด พีค ทำบุญร่วมกัน 

3. ส่วนคู่นี้ก็เลิกแล้วจริง ๆ ไม่ได้มีรีเทิร์นแล้วหลังจากรีมาหลายรอบแล้ว ฝ่ายชาย "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ก็ออกมาให้สัมภาษณ์แล้วแบบเคลียร์ ๆ ว่ามือที่สามไม่มี ปัญหากับครอบครัวก็ไม่มี ยอมรับว่าปรับมาเป็นปีแล้ว แต่แก้ไม่ได้ แต่ขอไม่บอกว่าสาเหตุเลิกราคืออะไร ยอมรับว่าก็มีเศร้าบ้าง เอ็นดูตรงที่บอกว่าฟ้าไม่ได้สร้างให้เรามาคู่กัน ส่วน "มารี เบิร์นเนอร์" ก็โพสต์เศร้า ๆ เมื่อรักถึงทางตันมันก็ยากจะพูด ฝ่ายชายรับไว้แต่เพียงผู้เดียว อย่าด่าน้อง! ส่วนเรื่องงานที่อยู่ในค่ายช่องวัน 31 เหมือนกัน หลายคนกังวัลว่าแล้วจะทำงานกันอย่างไร เจ้าตัวบอกสามารถร่วมงานได้ และยังหวังดีต่อฝ่ายหญิงเสมอ จบ แยกจ้า! จบ จริง ๆ แล้ว

>> เคลื่อนไหวแล้ว!! มารี เบิร์นเนอร์ แชร์เพลงเศร้า หลัง กัน ออกมาพูดเรื่องเลิก

กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์ อดีตที่เคยหวาน 

กัน และครอบครัว 

4. ส่วนคู่นี้ ขยับฤกษ์มาแล้วจ้า ลงตัวที่ 28 พ.ย.2563 นี้ "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" กับ "ตูน บอดี้สแลม" หลังจากเลื่อนมาจาก โควิด-19 มิ.ย.ที่ผ่านมาไม่ได้จัดงาน แต่รอบนี้ ไม่เลื่อนแน่ ที่เซอร์ไพรส์แฟน ๆ คือก้อยเผยในรายการของวู้ดดี้ว่า ตั้งใจจะไปตั้งรกรากกันที่ภูเก็ต เพราะชื่นชอบทะเลทั้งคู่ อีกทั้งสามีอย่างตูนไม่อยากให้ทำงานแต่ก้อยก็ยังอยากทำงานเพื่อแบ่งเบาภาระ เรียกว่างานนี้งานช้าง ไว้รอวันแต่งจริง จะยิ่งใหญ่แค่ไหน แต่ที่แน่ ๆ พี่ตูนอยากมีลูกมาก อะไรก็ช่าง! ว่าที่สามีแบบนี้หาได้ที่ไหนคะ แบบไม่ต้องให้ภรรยาทำงาน เจ๊อยากได้! อยากเห็นชุดเจ้าบ่าวขาร็อกว่าจะเท่แค่ไหน อิอิ

>> ปลายปีเจอกัน!! ก้อย-ตูน เผยฤกษ์แต่งงาน หลังเลื่อนหนีโควิด-19 เซอร์ไพรส์แพลนตั้งรกรากที่ภูเก็ต

ก้อย ตูน ในวันแม่ 

ก้อย เปิดใจในรายการของ วู้ดดี้ 

5. สัปดาห์วันแม่ที่ผ่านมา ครึกคริ้นทีเดียว อวดภาพ ทั้งแม่จริง แม่ยาย ลูกเขย ลูกสะใภ้ กันเต็มเลย ชื่นมื่นมากในวงการบันเทิง แล้วก็ดีใจกับ "ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน" ด้วยที่ให้กำเนิด "น้องเวทมนต์" จิ้มลิ้มน่ารัก เป็นคุณแม่โดยสมบูรณ์ เช่นเดียวกับ "วิกกี้ สุนิสา เจทท์" ภรรยาของ "ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ" ท้องลูกคนที่ 2 แล้ว จากคนที่ไม่อยากมีลูก เจอแบบนี้บอกเลยว่าปลื้มทั้งคู่ ส่วนลูกสุดกตัญญูอย่าง "ชมพู่ อารยา" แม่ของสองแฝด ออกรายการ 3 แซ่บ ว่าเคยลำบากมาด้วยกันกับแม่ จนวันนี้แม้จะไม่ได้หวานบอกรักเหมือนบ้านอื่นแต่ก็รักแม่มาก ไม่หวานเยอะ แต่บอกเลยว่างินเดือนแม่ 3 แสนนะจ๊ะที่ลูกให้ โอ้! วันแม่ในวงการบันเทิงครึกครั้น คึกคัก จริง ๆ เลย

>> 9 เดือนที่รอคอย! ใบเตย อาร์สยาม คลอดแล้ว น้องเวทมนต์ ลูกสาวคนสวย พ่อแมน แม่ใบเตย

>> คุณแม่ลูกสอง!! วิกกี้ สุนิสา ประกาศข่าวดีฉลองวันแม่ เผยกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2

>> กว่าจะมีวันนี้!! ชมพู่ น้ำตาซึมเล่าชีวิตตอนเด็ก แม่วารี แอบบอกเงินเดือนที่ได้จากลูกสาว (มีคลิป)

น้องเวทมนต์ ลูกสาวของใบเตย แมน 

ชาย วิกกี้ มีลูกคนที่ 2 แล้ว 

ชมพู่ อารยา กับคุณแม่ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา actart_gen , bellacampen , peakpattarasaya , marie_broenner , gunnapat23 , rachwinwong , sunisajett

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง