น็อต เบลล์ โชว์พลังดราม่า แท็คทีมเรียกน้ำตาจากแฟนละคร ในซีรี่ส์ มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก

น็อต เบลล์ โชว์พลังดราม่า แท็คทีมเรียกน้ำตาจากแฟนละคร ในซีรี่ส์ มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก
10 กุมภาพันธ์ 2559 ( 18:03 )
1.8K

          เรียกว่ากระแสดีตั้งแต่ละครยังไม่ลงจอ จนจบตอนเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์ชุด “มิติรักผ่านเลนส์ ตอน สองเราบนผิวโลก” ทาง PPTV HD ช่อง 36 ที่ตอนนี้ได้ทิ้งปริศนาไว้ให้แฟนละครสงสัยกันเล่นๆ ว่าสรุปแล้ว นนท์ (น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล) พระเอกของเราความจำเสื่อมจริงๆ หรือเปล่า? แต่ที่แน่ๆ สาว (เบลล์-เขมิศรา พลเดช) ดูจะมีชีวิตที่วุ่นวายสุดๆ ทั้งการที่ต้องมาดูแลคนรักเก่า อย่างนนท์ รวมถึงปัญหาครอบครัวทางบ้าน ที่เรียกน้ำตาผู้ชมไปเต็มๆ งานนี้เลยยกอีกหนึ่งฉากที่ประทับใจของทั้งคู่ มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ อีกระลอก ที่ทั้งสองคนเอ่ยปากเลยว่าเป็นฉากที่โหดสุดๆ แต่ก็ประทับใจสุดๆ เช่นกัน ซึ่งต้องมาลุ้นกันเองว่าจะจบแบบแฮปปี้หรือไม่

 

          เบลล์-เขมิศรา พลเดช เผยว่า…. “ฉากนี้เป็นฉากซีนดราม่าหนักๆ ที่วันนั้นเราถ่ายทำกันมาทั้งวัน ตั้งแต่ตี 5 จนถึง ตี 5 ของอีกวันหนึ่ง ทั้งทีมงานและนักแสดงไฟท์กันสุดๆ ถือเป็นฉากที่เบลล์ประทับใจที่สุดเลยค่ะ เพราะทั้งเราและพี่น๊อตรู้สึกอินมากๆ ซึ่งตอนแรกเลยเราเล่นไม่ได้ เราไม่อินขนาดนั้น คือเรารู้สึกว่ายังไปได้มากกว่านี้อีก แล้วก็ได้พี่น๊อตนี่แหละค่ะช่วยไว้ คือบิ้วท์อารมณ์กันและกันอยู่สักพักหนึ่ง พอเราพร้อมและเริ่มถ่าย มันรู้สึกเลยว่า นี่เป็นซีนที่เรา 2 คนสามัคคีกันที่สุด เราอินกับฉากนี้มากจริงๆ ก็ฝากให้รอชมฉากนี้กันด้วยนะคะ”

 

          น็อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล เผยว่า… “ฉากนี้เป็นซีนอารมณ์แบบสุดๆ เราต้องทำสมาธิกัน พักใหญ่เหมือนกัน พอเริ่มเล่นเทคแรกเสร็จ ผมกับน้องเบลล์ก็ยังรู้สึกไม่สุดทั้งคู่ ซึ่งโชคดีมากที่ผมได้มาร่วมงานกับน้องเบลล์ ที่ค่อนข้างมืออาชีพ คือถ้าเขายังไม่รู้สึกหรือไปไม่ถึง เขาก็ยังอยากเล่นอีก เช่นเดียวกันกับผม เราก็เลยพยายามอยู่หลายวิธีมาก จนกระทั่งเรามายืนมองหน้ากัน จับมือกัน กอดกัน อยู่นานพอสมควร แล้วอยู่ๆ น้องเบลก็ร้องไห้ออกมา ทั้งๆ ที่ยังไม่เริ่มแสดงเลย และพอเริ่ม 5 4 3 2 แอคชั่น ผมรู้สึกได้เลยว่าฉากนี้เป็นฉากที่ดีที่สุดในชีวิตของผม มันอินมากจริงๆ อยากให้ทุกคนรอชมกันมากๆ ครับ”

          เอาเป็นว่าจะเป็นฉากอะไรนั้น ขออุบไว้ก่อนแล้วกัน แต่จะดราม่าหรือหวานซึ้งต้อนรับวันแห่ง ความรักขนาดไหน ต้องติดตามใน วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.30-15.00 น. และ 18.30-20.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง Line TV


อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง