มาดามมด-กุ๊กไก่ สู้ตาย ชิงชัยเข้าชมรม ในซีรี่ส์สุดฮา เพื่อนรัก..พลังพิสดาร

มาดามมด-กุ๊กไก่ สู้ตาย ชิงชัยเข้าชมรม ในซีรี่ส์สุดฮา เพื่อนรัก..พลังพิสดาร
20 สิงหาคม 2558 ( 13:13 )
3.6K


เพราะความสนุกสนานที่ไม่มีพิษไม่มีภัย ของละครซีรี่ส์ “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” ทำให้ใครๆก็ติดใจในความน่ารักของ มาดามมด และคู่ซี้ เมษา (กุ๊กไก่-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล) ผู้กำกับคนเก่ง โอ-ปัฏฐา ทองปาน ขอนำเสนอเรื่องราวสุดป่วน กับเรื่องราวความเฮฮาในรั้วโรงเรียน เมื่อเด็กใหม่ต้องเลือกเข้าชมรมที่ตัวเองสนใจ โดยจะต้องฝ่าด่านทดสอบสุดเข้มข้นของแต่ชมรมไปให้ได้!!

โดยเป็นฉากที่ เมษา และ มาลี ผ่านการคัดเลือกรอบสุดท้ายในการเข้าเป็นสมาชิก Student Council (คณะกรรมการนักเรียน) ซึ่งจะต้องแข่งขันกับบรรดาแฟนคลับของ โกมินโฮ (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) อีกเป็นร้อย ซึ่งกว่าจะผ่านการคัดเลือกไปแต่ละด่านช่างยากเย็น เพราะต้องเปิดศึกกับคู่แข่งสุดกวนอย่าง ฟรังก์ และรูปี ที่มาคอยป่วนอยู่ตลอดเวลา การคัดเลือกขั้นตอนสุดท้ายที่ เมษา และ มาลี จะต้องพิสูจน์ตัวเองก็คือ การไปช่วยงานของชมรม Oasis ชมรมลึกลับที่ซ่อนตัวอยู่ในซอกหลืบของโรงเรียน โดยมีรุ่นพี่สุดหล่อ ซัน (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ไม่ไกล โดยมี โกมินโฮ มาคอยจับผิด เมษา แบบไม่คลาดสายตา ซึ่งคู่นี้เจอกันทีไรเป็นต้องทะเลาะกันทุกที!! 


บรรยากาศการทำงานเต็มไปด้วยความคึกคัก ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเรียนนานาชาติย่านดอนเมือง งานนี้ กุ๊กไก่ และมาดามมด ลงลุยกลางดิน ลงแรงปลูกผัก ท่ามกลางแดดเปรี้ยง เรียกว่าโชว์พลังความอึดกันแบบนันสต๊อป แต่ก็มาตกม้าตาย เมื่อหันไปเห็นท่าจับจอบขุดดินของ มาดามมด ทำเอากุ๊กไก่ ถึงกับสติหลุด หัวเราะดังมาก เรียกว่าขำกระจายกันทั้งไปกองถ่าย


ถ้าอยากรู้ว่า เมษา และ มาลี จะฝ่าบททดสอบและเข้าชมรมได้สมใจนึกหรือไม่ ตามลุ้นกันได้ในละครซีรีส์ “มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร” วันเสาร์ที่ 22 ส.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และทาง จีเอ็มเอ็ม25
 

         


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง