ดิว แฮปปี้ร่วมงานช่อง 8 รับเล่น ชิงรักหักสวาท เพราะ ผู้จัดเมย์

ดิว แฮปปี้ร่วมงานช่อง 8 รับเล่น ชิงรักหักสวาท เพราะ ผู้จัดเมย์
6 ตุลาคม 2557 ( 19:32 )
2.7K

          เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้เลยทำให้ผู้จัดสาว “เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย” กับสาว “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์” สนิทสนมไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เพราะเหตุนี้สาวดิวเลยถูกดึงให้มาเล่นละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เป็นครั้งแรก สาวดิวเองก็ไม่รีรอรีบตกปากรับคำมาเล่นเรื่องนี้เพราะซี้ย่ำปึ้กกับสาวเมย์เป็นทุนเดิม


          ดิว-อริสรา เผยว่า “สำหรับเรื่องชิงรักหักสวาท ดิวรับบทเป็นฟ้าหยาดคะ ฟ้าหยาดจะเกิดและเติบโตในหอจันทร์ฉายตั้งแต่เด็กจนโตและถูกชุบเลี้ยงให้เป็นนางโลมจากพี่ต้อม (ณหทัย) คะ จริงๆ ฟ้าหยาดเป็นลูกของบุหงา (พี่ตอง-ภัครมัย) ที่เกิดกับเจ้าสัวแสน (พี่เต๋า-สมชาย) แต่ดิวจะไม่รู้ว่าตัวเองเป็นลูกของใครเพราะแม่ของเราไม่รักเรา ไม่อยากให้เราเกิดมา เอาตัวเรามาฝากให้พี่ต้อมเลี้ยงดู ก็เลยทำให้ต้องมาอยู่ในหอนางโลม (ยิ้ม)

          เรื่องนี้ถือเป็นพีเรียดครั้งแรกของดิวเหมือนกันคะ ยากนะคำพูดคำจามันก็จะโบราณกว่าสมัยนี้ ที่ตัดสินใจรับเล่นละครต่างค่าย เหตุผลจริงๆคือ ดิวมองว่าดิวโชคดีที่ผู้ใหญ่หลายคนให้โอกาสดิวในเรื่องของงาน พี่เมย์ (ปทิดา) เป็นอีกคนนึงที่ให้โอกาสดิวเล่นเรื่องนี้ ดิวอ่านบทกับคาเรคเตอร์ดูแล้วชอบ ดิวตัดสินใจรับเล่นทันที เพราะพี่เมย์ด้วยแหละ (หัวเราะ) คือดิวกับพี่เมย์สนิทกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว พอพี่เมย์ชวนมาเล่นดิวเลยไม่คิดนานและบทของฟ้าหยาดเองก็สนุก ดูลึกลับน่าค้นหาดีคะ (ยิ้ม) ดิวต้องขอบคุณพี่เมย์ ขอบคุณพี่โด่ง ที่ให้โอกาสดิวกับละครเรื่องนี้ ดิวฝากแฟนละครติดตามละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ สนุกมาก มีเรื่องราวให้ติดตามต่อเนื่องตลอดเวลารับรองไม่ผิดหวังแน่นอนคะ”


          ติดตามชมละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทุกวันจันทร์-วันพุธ เวลา 8.00น. / 12.30น. / 20.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง