เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เตรียมจิ้นทะลุจอ!! เป้-เอสเธอร์ ส่งความฟิน พร้อมกัน 6 ประเทศ ใน My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก(มีคลิป)

เตรียมจิ้นทะลุจอ!! เป้-เอสเธอร์ ส่งความฟิน พร้อมกัน 6 ประเทศ ใน My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก(มีคลิป)
Entertainment Report_1
5 กรกฎาคม 2561 ( 17:01 )
931

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ TrueVisions Original Pictures เตรียมเสิร์ฟความสนุกกับซีรีส์ดัง My Girl Thailand หรือ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก พร้อมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ประธานเปิดงาน และคุณศิริรัตน์ เบ็ญจสมิตโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 แถลงข่าวกับสื่อมวลชน ณ True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน

 

 

พร้อมนักแสดงคู่จิ้นคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา -เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ โคจรมาพบกันครั้งแรก พร้อมเสริมทัพความสนุกของซีรีส์ดังด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาร์ม วรท มรรคดวงแก้ว,นาตาลี ดูเชียง ,สุเชาว์ พงษ์วิไล, เสนาเพชร พุฒิพงศ์, หญิง -กัญญา ไรวิน ,เดี่ยว เสกสรร สุทธิจันทร์, โต๋นแตร์ -ทินกร ภูวศักดิวงศ์ และเต๊าะ วรัทตา วัชราธร

 

 

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ถูกซื้อลิขสิทธ์มาจากซีรีส์เกาหลีที่รู้จักกันในชื่อว่า My Girl รักหมดใจยัยกระล่อน ซีรีส์ที่มีกระแสดี โดยมีพระเอกสุดฮอท “อีดงอุค” และนางเอก “อีดาเฮ” จากซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่คนเอเชียประทับใจ สู่เวอร์ชั่นไทยที่ทุกคนหลงรัก ใน My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ผู้ชมชาวไทยจะได้พบหนุ่มหล่อ เป้ อารักษ์ ประกบ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับบทนางเอกจอมกระล่อนที่จะมาขโมยหัวใจคนดูทั้งประเทศ ไม่ใช่เฉพาะแค่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ชม My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ประเทศเดียวเท่านั้น แต่แฟนคลับในประเทศจีน (รับชมผ่านสื่อออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน Tencent กับ Youku), ฮ่องกง, มาเก๊า, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย (รับชมผ่าน Viu) ก็มีโอกาสได้ชมไปพร้อมกับแฟนคลับชาวไทย เรียกว่ากระแสความฮอตแรงกว่า 4G แร๊งส์ ก่อนที่จะออกอากาศ ก็ตรงที่ถูกซื้อลิขสิทธิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมออกฉายพร้อมกันอีก 6 ประเทศ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 22.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับเวลาที่ออกอากาศในประเทศไทย
จากความสำเร็จ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆ เจ้าหญิงจอมจุ้น, Full House Thailand วุ่นนักรักเต็มบ้าน ที่ต่างประเทศขอซื้อลิขสิทธ์ตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ทราบคิวออกอากาศ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพ และ My Girl Thailand ก็เป็นอีกหนึ่งในคอนเทนต์คุณภาพที่การันตีความสนุกและสามารถครองใจคนดู คอเกาหลี ทั้งนี้ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เป็นการร่วมมือระหว่าง ทรูโฟร์ยู สถานีออกอากาศ – TrueVisions Original Pictures ผู้สร้าง และ เฮโลโปรดักส์ชั่น เป็นผู้ผลิต

 

 

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เป็นเรื่องราวของ ลินิน เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องใช้หนี้ของพ่อที่ติดพนัน จนบังเอิญได้รู้จักกับ ภูริหลานชายคนเดียวของเจ้าสัวพลเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน ขณะเจ้าสัวพลกำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิต ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน เข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตายแล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช โดยสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัวและแล้วเรื่องราววุ่นๆ กับรักชุลมุนก็เกิดขึ้น ซีรีส์สุดฮอทระดับประเทศ “My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ประเดิมตอนแรกในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ และอุ่นเครื่องชมเบื้องหลังใน EP. 0 ในวันที่ 10 กรกฎาคม เวลา 22.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง