พี่สุดยอด!! ลิเบีย ชมเปาะ เฟี้ยวฟ้าว ปล่อยอินเนอร์ปะทะคารมสนั่นจอใน เจาะเวลาหาผู้ใหญ่

พี่สุดยอด!! ลิเบีย ชมเปาะ เฟี้ยวฟ้าว ปล่อยอินเนอร์ปะทะคารมสนั่นจอใน เจาะเวลาหาผู้ใหญ่
Entertainment Report_3
8 มกราคม 2564 ( 18:17 )
172

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ลิเบีย ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ" ชมไม่ขาดปาก หลังต้องร่วมฉากกับนักแสดงรุ่นพี่ "เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้" แถมปะคะคารมกันมันส์สนั่นจอใน "เจาะเวลาหาผู้ใหญ่"

 ลิเบีย ชมเปาะ เฟี้ยวฟ้าว ปล่อยอินเนอร์ปะทะคารมสนั่นจอใน เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ 

สร้างรอยยิ้มให้กันทุกเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์เลยทีเดียว สำหรับซิทคอมอารมณ์ดี เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ ด้าน ลิเบีย ณัฐรินทร์ เผยว่าบท สร้อยฟ้า ในซิทคอมเรื่องนี้ไม่ง่าย พร้อมชื่นชม เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงริงโก้ ที่เป็นคู่ปรับในละคร ต้องปะทะคารมกันตลอดว่าเป็นนักแสดงที่สุดยอดมาก

เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ 

โดย ลิเบีย  เปิดใจว่า “สำหรับเรื่องนี้ลิเบียรับบท สร้อยฟ้า นะคะ เป็นคนจิตใจดีอ่อนหวาน เป็นผู้หญิงสมัยก่อนที่เรียบร้อย แต่เรียกว่าเป็นคนทันสมัยในยุคนั้น เพราะเป็นคนมีความรู้ รักความถูกต้อง รู้สึกว่าจริง ๆ แล้วผู้หญิงผู้ชายเท่าเทียมกัน เป็นคนตรงไปตรงมา คิดอย่างไรพูดออกมาแบบนั้น เชื่อในสิ่งที่ถูกต้อง ต้องบอกว่า บทนี้ยากนะคะ ด้วยความเป็นพีเรียดก็จะยากตรงภาษาที่ต้องใช้เวลาให้พูดแล้วเข้าปาก ซึ่งมันจะต่างกับชีวิตจริงที่เราพูดค่อนข้างเร็วและมีศัพท์วัยรุ่นของปัจจุบันที่ชอบพูดติดปาก ก็เลยต้องทำการบ้านพอสมควรค่ะ อ่านบทเยอะ ๆ และบางคำที่เราไม่เข้าใจอย่างสุภาษิตบางประโยคเราก็จะมาหาความหมายก่อน ลิเบียว่าสิ่งที่ยากที่สุดไม่ใช่คาแรกเตอร์แต่คือบทพูดค่ะ”

เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ 

ด้านบทที่ต้องปะทะคารมกับ เฟี้ยวฟ้าว์ นักแสดงรุ่นพี่ตลอดนั้น ลิเบีย เผยว่า “เรื่องนี้พี่เฟี้ยวฟ้าว์จะเล่นร้าย เพราะจะคอยแย่งพี่หมื่น ( ป๊อบ ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล ) กับเราตลอด บทของพี่เขาอาจจะทำให้คนดูเกลียดเพราะเขาจะต้องร้ายใส่เรา แต่ความเป็นจริงพอละครออกอากาศลิเบียเชื่อว่าไม่มีใครเกลียดพี่เฟี้ยวฟ้าว์แน่นอน เพราะพี่เฟี้ยวฟ้าว์เล่นออกมาได้แบบสุดยอดมาก ๆ ค่ะ พี่เขาคือเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงจริง ๆ ขนาดเราเข้าฉากกับพี่เขายังเกลียดเขาไม่ลงเลย ทุกอย่างที่เขาแสดงออกมามันขำมาก ๆ เวลาเราเข้าฉากกับพี่เขา เราต้องคอยระวังคือบางทีเห็นพี่เขาเล่นเราก็ขำแล้ว เชื่อว่าคนดูดูแล้วน่าจะสนุกเหมือนกับที่เราเองอยู่ในฉากก็จะแอบมีรอยยิ้มทุกครั้งเลย  อย่างไรลิเบียฝากติดตามชมซิตคอมเจาะเวลาหาผู้ใหญ่ด้วยนะคะ ทุกตอนจะมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแน่นอนค่ะ”

ติดตามซิทคอมเรื่อง “เจาะเวลาหาผู้ใหญ่”  ได้ทุกเช้าวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7HD กด 35 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง