เส้นทางความสุขของคนโสดกับฮาย อาภาพร ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ทางช่อง GMM 25

เส้นทางความสุขของคนโสดกับฮาย อาภาพร ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์  ทางช่อง GMM 25
3 สิงหาคม 2558 ( 22:31 )
1.8K

           นักร้องเสียงดีผู้มีหุ่นเซฟบ๊ะที่แฟนเพลงรู้จักกันดีสำหรับ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” แต่จะมีสักกี่คน ที่ได้เห็นและสัมผัสถึงเรื่องราวชีวิตรักที่ผ่านมาของเธอ ว่าทำไมเธอถึงโสดอยู่จนถึงทุกวันนี้แล้วชีวิตโสดของเธอมีดีอะไรให้ต้องหวงไว้ 3 พิธีกร “พี่อ้อย พี่ฉอด และ พี่อั๋น” จึงไม่พลาดที่จะเชิญ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” มานั่งพูดคุยกันในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ในตอน “เหตุผลของคนโสด” ซึ่งเคยมีครั้งหนึ่งเธอถูกทวงสัญญาแต่งงานจากผู้ชายที่เธอบอกให้รอถึง 10 ปี แต่เธอกลับไม่พร้อมและกลัวจนต้องปฏิเสธเขาไป


            แล้วอาการแบบนี้จะเรียกว่า กลัวความรักที่ไม่สมหวัง หรือเปล่านะ อันนี้เราไปฟังจากปากฮายที่พร้อมอธิบายอาการนี้ให้เราได้เข้าใจกันค่ะ “ก็คงไม่ปฏิเสธค่ะเพราะตอนวัยรุ่นเคยมีแฟนอยู่ที่นครสวรรค์รักเขามากเลยนะ แต่คนในบ้านญาติพี่น้องไม่มีใครเห็นด้วยเลย ซึ่งแฟนคนนี้ดีมากเลยเขาบอกว่าขอเวลา 3 ปี เพื่อไปหาเงินมาแต่งงานกับเรา หลังจากนั้นครบ 3 ปี เขากลับมา มีขบวนแห่แถวบ้าน ฮายนึกว่าใครบวช ที่ไหนได้แฟนเรานี่แหละเขาแต่งงานกับอีกคนแถวบ้าน เหมือนโดนฟ้าผ่าลงมากลางใจ เลยตัดสินใจเข้ากรุงเทพฯ ไม่อยากอยู่บ้านเห็นแล้วเจ็บจี๊ดๆ เศร้าอยู่หลายปีและไม่ยอมเปิดใจให้ใครเต็ม100 % อีกเลย แต่ทุกวันนี้ก็มีคนที่คุยๆ ด้วยอยู่แต่จะมีระยะในการคุย ซึ่งถ้าคนไหนเข้าใกล้มากๆ ก็จะยิ่งถอยหนี คือเหมือนกับว่าพอถึงจุดหนึ่งที่ต้องเอาเข้าจริงๆ เราก็กลัว ขออยู่กับความโสดต่อไปแบบนี้แล้วกัน เพราะชีวิตฮายก็ไม่ได้ทุกข์หรือเหงาจนต้องดิ้นรนหาความรักหรือใครสักคนเพื่อเข้ามาเติมเต็ม บวกกับตัวฮายเองเป็นคนคิดหลายสเต็ป ถ้าวันหนึ่งเราต้องทะเลาะกันเราจะอยู่ด้วยกันได้ไหม เพราะขนาดว่าทะเลาะกับคนในบ้านฮายเองยังโมโหสุดๆ เลย ฮายกลัวการร้องไห้และผิดหวัง”

           ชีวิตบนเส้นทางของความโสดในแบบฉบับของ “ฮาย อาภาพร นครสวรรค์” จะดำเนินต่อไปอีกนานแค่ไหน แล้วเมื่อไหร่เธอถึงจะยอมสละโสดสักที ติดตามเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม นี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง