ร้ายยันเงา!! เบลล่า-ราณี ลั่น! ทุ่มสุดตัว พลิกเล่นร้ายขั้นเหี้ยมอำมหิต ใน บุพเพสันนิวาส

ร้ายยันเงา!! เบลล่า-ราณี ลั่น! ทุ่มสุดตัว พลิกเล่นร้ายขั้นเหี้ยมอำมหิต ใน บุพเพสันนิวาส
Entertainment Report_1
22 กุมภาพันธ์ 2561 ( 12:38 )
27.5K

เปิดเรื่องมาก็เรียกเสียงฮือฮากันเลย สำหรับสาว “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ที่งานนี้ทุ่มทุนสลัดภาพนางเอกสาวหน้าหวานพลิกมาเล่นร้ายสุดขั้วทั้งสั่งฆ่าคน ถลกผ้าถุงตบ ตี และถีบบ่าวไพร่แบบไม่ยั้ง ในละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ได้นำเอานวนิยายของรอมแพงที่โด่งดังเป็นอย่างมาก มาผลิตเป็นละครครั้งแรก แต่ด้วยความเป็นมือใหม่หัดตบ งานนี้การเอาตัวรอดที่ง่ายที่สุดจะเป็นอย่างไร ตามไปดูกัน

ซึ่ง “เบลล่า” เปิดใจว่า “เรื่องนี้เบลต้องเล่นเป็นสองตัวละครค่ะ คือในยุคปัจจุบันรับบท เกศสุรางค์ หญิงสาวร่างอวบ จิตใจดี มองโลกในแง่ดี ส่วนในยุคอดีตรับบท การะเกด จะแตกต่างกับตัวละครในยุคปัจจุบัน เป็นผู้หญิงที่ร้ายกาจ มีความรักให้ คุณพี่เดช (โป๊ป ธนวรรธน์) เพียงคนเดียว ใครจะมาเฉียดมาอยู่ใกล้ไม่ได้เลย คือจะร้ายกับทุกคนที่มายุ่งกับคนที่ตัวเองรัก ตัวละครนี้จะร้ายถึงขั้นฆ่าคนได้ พอได้มาเข้าฉากจริงๆ พี่ใหม่ก็ใส่ความเป็นการะเกดให้แบบไม่มียั้ง บอกตรงๆ ว่าเบลก็แอบตกใจนิดนึงว่า โห้ มันต้องขนาดนี้เลยเหรอ เราจะเล่นถึงอย่างที่พี่ใหม่ต้องการไหม พอได้ถ่ายจริงก็เล่นเอาเบลปวดหัวไม่น้อยเลยค่ะ เพราะมันต้องใส่ทุกอย่าง ทั้งคำพูด อารมณ์ สีหน้า ท่าทาง แววตา มันต้องร้ายออกมาจากทุกส่วนของร่างกาย ยิ่งเวลาที่ต้องเข้าฉากตบตีบ่าวไพร่ คือเบลต้องใช้พลังเยอะมาก อาละวาดปาข้าวของกระจัดกระจาย โดดขึ้นคร่อม ตบ ตี บางทีอารมณ์เราก็ไปเต็มจัด จนเกิดมีผิดคิวจริงๆ บ้าง พอคัทบุ๊ปเบลก็ต้องรีบขอโทษขอโพยกันยกใหญ่ เราเล่นเองยังอินขนาดนี้ เบลเชื่อว่าคนดูได้ชมความเป็นการะเกดในละครเรื่องนี้ ก็คงต้องอินในความร้ายของนางมากแน่นอน”

“เบลล่า” พลิกมาเล่นร้ายแบบครบเครื่องเป็นครั้งแรก จะแซบพริกกี่เม็ด ต้องไปติดตามชมพร้อมกันในละคร “บุพเพสันนิวาส”ทางช่อง 33 HD ห้ามพลาด!!!  งานนี้รับรองสนุกแน่นอนจ้า

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง