เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เอสเธอร์ ตกใจ!! บี้ ทำหวานเซอร์ไพรส์วันเกิด ใน เธอคือพรหมลิขิต

เอสเธอร์ ตกใจ!! บี้ ทำหวานเซอร์ไพรส์วันเกิด ใน เธอคือพรหมลิขิต
Kanin_tvs
28 ตุลาคม 2560 ( 15:02 )
6.9K

เป็นอีกฉากที่แฟนละคร  “เธอคือพรหมลิขิต” ต้องรีบหาหมอนมาจิกให้ทันกันเลย  แถมงานนี้นางเอกจอมเปิ่นอย่าง เอสเธอร์  สุปรีย์ลีลา  ต้องโดนแอบเคืองแน่นๆ เพราะจู่ๆ พระเอกสุดหล่อบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็แอบเซอร์ไพรส์จัดวันเกิดให้ เอาล่ะสิ เจอแบบนี้เข้าไป…สาวเอสเธอร์ถึงกับไปไม่ถูกกันเลยทีเดียว เป็นฉากที่ ภาวุฒิ (บี้) ตั้งใจจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ วนิดา(เอสเธอร์) ประทับใจ เพราะรู้ว่าในชีวิตที่ผ่านมา ไม่เคยมีใครจัดงานวันเกิดให้วนิดามาก่อนเลย

ฉากนี้ผู้กำกับ  หวอ-วรวิทย์  ขัตติยโยธิน  ยกกองไปทำกันที่ ร้านวอเตอร์  ไลบรารี่  บราสเซอรี  เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่  เมื่อทีมงานเซ็ตกล้องเซ็ตไฟพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกบี้-เอสเธอร์มาซักซ้อมคิวทันที   วันนี้มีตุ๊กตามาสคอตหมีแพนด้ามาเข้าฉากด้วย  ทั้งบี้และเอสเธอร์เลยไม่พลาดพุ่งไปแชะรูปน่ารักๆ เก็บไว้ซะหน่อย  หลังซักซ้อมกันจนแม่นคิวดีแล้ว  ผู้กำกับก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที  เริ่มที่ บี้พาเอสเธอร์มาที่ร้านอาหารสุดหรู  ก่อนจะทำทีเป็นขอตัวออกไปคุยโทรศัพท์  แล้วจู่ๆ มาสคอตหมีแพนด้าตัวใหญ่ก็เดินตรงเข้ามาหาเอสเธอร์ และยื่นมือให้เอสเธอร์จับและเต้นรำกับเอสเธอร์

เอสเธอร์ทั้งงงทั้งตกใจ แต่ก็ไหลตามน้ำไปเพราะความน่ารักของเจ้ามาสคอตหมีแพนด้า  สักพักบี้ก็โผล่มาจากด้านหลังกับบอลลูนลูกโต ที่เขียนคำว่า “Happy Birthday” พร้อมขนมเค้ก แล้วบี้ก็เดินเข้าประชิดตัวเอสเธอร์พร้อมกับกระซิบข้างๆ หูเอสเธอร์บอก “แฮปปี้เบิร์ธเดย์” เอสเธอร์ซาบซึ้งใจมองบี้น้ำตาคลอ  ก่อนจะเป่าเค้า  แล้วขอบคุณกับทุกสิ่งที่บี้ทำให้ บี้มองเอสเธอร์ด้วยสายตารักและเอ็นดู  ก่อนจะส่งสัญญาณบอกพนักงานให้เปิดเพลง  ทันทีที่เสียงเพลงดังขึ้น บี้รีบผายมือออกไปเป็นการขอเอสเธอร์เต้นรำ จากนั้นทั้งคู่ก็เต้นรำกันสองต่อสอง ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก…หวานเว่อร์ขนาดนี้ แฟนละครไม่ฟินก็ให้มันรู้ไป

ตามชมฉากเซอร์ไพรส์วันเกิดฉากนี้ได้ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” คืนวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม นี้ 20.15 น. ช่องวัน 31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง