วิลลี่ ดีใจได้ร่วมงานกับนางเอกคุณภาพในละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด

วิลลี่ ดีใจได้ร่วมงานกับนางเอกคุณภาพในละคร ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด
29 ตุลาคม 2558 ( 18:57 )
1.6K

          ประกบนางเอกมากฝีมือในวงการมานับไม่ถ้วน ล่าสุดในละคร “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ช่อง one พระเอก วิลลี่ แมคอินทอช ก็ได้โคจรมาร่วมงานนางเอก นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่เจ้าตัวถึงกับออกปากว่า…

          “ผมดีใจมากเลยครับที่ได้เล่นละครเรื่อง ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด เพราะเป็นบทประพันธ์ที่ทรงคุณค่า โดยผมรับบท บ๊อบ นายช่างประจำฐานทัพอเมริกัน ที่มาหลงรัก บุญรอด เพราะความดีในตัวเค้า ซึ่งบ๊อบเป็นเหมือนตัวแทนที่บอกให้บุญรอดรู้ว่าชีวิตที่รันทดของเค้ายังมีแสงสว่างมีความหวังอยู่ การตีความก็ไม่ยากครับ เพราะบ๊อบมีหัวใจรักผู้หญิงคนนี้คนเดียวเท่านั้น มีความปรารถนาดีให้ คอยส่งมุมมองที่ดีและมอบรอยยิ้มให้บุญรอด และงานนี้ยังถือเป็นโอกาสดีที่ผมปล่อยไม่ได้เลย ในชีวิตวงการบันเทิงที่นักแสดงคนนึงจะได้เล่นคู่กับนักแสดงสุดยอดฝีมือ และนุ่นก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ผมตั้งใจไว้ว่า เป็นนางเอกที่ก่อนตายต้องเล่นด้วยให้ได้ เพราะเป็นนักแสดงที่ทุ่มเทและตั้งใจ เราเองก็ต้องพิถีพิถันเวลาเล่น สำหรับนุ่น เค้าจะอินตั้งแต่ตอนซ้อม เค้าไม่รู้สึกสิ้นเปลืองน้ำตาเลย จะปล่อยตั้งแต่ตอนนั้น เราก็จะต้องเอาให้อยู่เพื่อไม่ให้เค้าเหนื่อย ยิ่งเราเห็นความตั้งใจของทีมงานและนักแสดงแต่ละคน ทำให้ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ครับ”

          ติดตามชมฝีมือการแสดงของ วิลลี่ แมคอินทอช ในละคร “ผู้หญิงคนนั้นชื่อบุญรอด” ได้ทุกคืนวัน จันทร์-อังคาร 20.20 น. ทาง ช่อง one
  

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง