เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เจาะใจ!! บวชเรียน...เปลี่ยนชีวิต เพชร พุ่มพวง

เจาะใจ!! บวชเรียน...เปลี่ยนชีวิต เพชร พุ่มพวง
Entertainment Report_1
23 สิงหาคม 2559 ( 22:51 )
1.1K

‘เจาะใจ’ พบกับ “ภัครวรรธน์ ลีละเมฆินทร์” หรือ “เพชร พุ่มพวง” ทายาทสุดรักของราชินีลูกทุ่ง  “พุ่มพวง ดวงจันทร์” คืนนี้ เขาจะมาเผย เรื่องราวความสัมพันธ์ในครอบครัว ปมปัญหาความบาทหมางกับผู้เป็นพ่อที่เกิดขึ้นมานานกว่า 10 ปี เรียกได้ว่าครอบครัวเกือบต้องแตกแยก จนถึงวันนี้ที่เขาและพ่อได้กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิมอีกครั้ง เขาจะนำบทเรียนในอดีต มาเป็นกระจกสะท้อนปัญหาครอบครัวในสังคมไทยปัจจุบัน พร้อมเผย บทเรียนชีวิตหลังจากการบวชรอบ2 เปลี่ยนให้เขาเป็นคนใหม่

เพชร พุ่มพวง 001

เวลาที่มีปัญหา อยากให้หันหน้ามาคุยกันดี อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล บางทีพูดไม่ทันจบประโยคก็เถียงกันแล้ว เรื่องมันไม่จบแน่ๆ พ่อแม่ฟังลูกให้จบ ลูกฟังพ่อแม่ให้จบ แบบนี้คงจะดีกว่า  เรื่องอายุสำคัญนะ มันต้องผ่านประสบการณ์ การเรียนรู้ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้อยากจะนั่งคุยกับพ่อเลยว่า พ่ออยากได้อะไร พ่อคิดอย่างไร กับสิ่งที่บอกว่าผมผิด เพราะตอนนั้นเราไม่ฟังกันเลย อยู่ใกล้แค่ไหนก็เหมือนห่างกันอยู่ดี พูดอะไรก็ไม่มีทางเข้าใจอยู่ดี”

เพชร พุ่มพวง 002

อย่าพลาดชม อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่จะเป็นแรงบันดาลใจในชีวิตของคุณ ในรายการ “เจาะใจ” คืนวันพฤหัสบดีที่   25 สิงหาคม 2559 เวลา 21.25 น. ทางช่อง MCOT HD

เพชร พุ่มพวง 003
เพชร พุ่มพวง 004 เพชร พุ่มพวง 005

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง