เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เผือก หวนคืนจอเงินในรอบ 4 ปี ถูกใจบท จิมมี่ ใน มิสเตอร์เฮิร์ทฯ

เผือก หวนคืนจอเงินในรอบ 4 ปี ถูกใจบท จิมมี่ ใน มิสเตอร์เฮิร์ทฯ
Thanyaporn Tan
26 มกราคม 2560 ( 10:00 )
708

“เผือก-พงศธร จงวิลาส” เผยการหวนกลับมาจอเงินทำงานกับค่ายภาพยนตร์คุณภาพ “ทรานฟอร์เมชั่น ฟิล์ม” ในภาพยนตร์ “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” อีกครั้งรับถูกใจบทพร้อมบทบาทท้าทายของ จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต : ร็อกเกอร์ ชื่อดังของประเทศ ขี้เก๊ก มีตัวเองเป็นไอดอล หวาดระแวงกลัวคนอื่นทำร้าย


“อย่างหนึ่งคือตัวผู้กำกับฯ พี่นิว(นิว -อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา) ผมจะเห็นเขาในฐานะเพื่อนรุ่นพี่ของซันนี่ เวลาซันนี่เขาไปเที่ยวเมืองนอก จะเห็นภาพพี่นิวยืนอยู่ในกลุ่มอยู่แล้ว ถึงจะไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวแต่เห็นกันอยู่อย่างนี้ เห็นผ่านรูปของซันนี่พอเป็นหนังของคนที่ผมรู้จักก็จะโอเคก็ขอดูบทล่ะกัน ก็น่าสนใจ พอเขาพูดบทมาคร่าว ๆ ว่าต้องเล่นเป็นร็อกเกอร์หนุ่ม ร็อกเกอร์อันดับหนึ่งของประเทศ ดังมาก ๅ แล้วต้องมาเจอกับซันนี่ เป็นคู่แข่งกัน มันก็น่าสนใจสำหรับผม จริง ๆ ผมเว้นจากพี่มากฯ มันเกือบ 3 ปีผมไม่ได้เล่นหนังเลย ผมรอมานานที่จะมีหนังเรื่องไหนนี่อาจจะเป็นจังหวะที่ดีที่จะกลับมาเล่นหนังสักเรื่อง พอได้คุยกันดูบทจริงๆ ซึ่งเป็นหนังที่บทหนามาก”


พออ่านบทเต็ม ๆ แล้วรู้สึกอย่างไรกับบทของตัวเองบ้าง?

“(หัวเราะ) รู้สึกว่าจิมมี่มันเป็นคนเพี้ยน เป็นคนแปลกมาก ๆ ก็มาทำความเข้าใจในตัวจิมมี่ว่าทำไมมันเป็นคนอย่างนั้น มันเป็นคนแปลก ๆ มีพฤติกรรมประหลาด ๆ เราก็ลองนึกถึงร็อกเกอร์ดัง ๆ เมืองนอก ที่เขาเซอร์มาก ๆ อินมาก ๆ กับความเป็นตัวของเขา พอเริ่มเจอเหตุผลว่าเพราะว่ามันดังมาก ๆ นี่แหล่ะ พอคนที่ดังมาก ๆ ดังจนเลยขีดไปแล้ว ความเป็นตัวเองมันไม่ระวัง มันยิ่งพราวนด์ (Proud) ในตัวเอง มันยิ่งมั่นใจไปในทางที่บางทีก็ผิด ๆ เราก็เริ่มเจอหลักในตัวจิมมี่ มันไม่ใช่มาเฉย ๆ มาทำเพี้ยน มาทำตลก”


ได้ใครมาเป็นต้นแบบคาแร็คเตอร์ ความเป็น ร็อเกอร์?
“ก็ที่คุยคือดังพอ ๆ กับพี่ตูน (ตูน บอดี้สแลม) เลยนะ ผมก็ไปศึกษาคาเรกเตอร์พี่ตูนที่พอเป็นร็อกเกอร์แล้วก้าวขึ้นมาสู่อันดับหนึ่ง เบอร์ต้น ๆ ของประเทศ ก็ไปดูคาแรคเตอร์พี่ตูน แต่พี่เขาจะมีคาแรคเตอร์เป็นคนถ่อมตัว สุขุมที่มีความไม่เหลิง ซึ่งอันนี้ผมไปศึกษา ผมว่ามันไม่ใช่คาเรกเตอร์จิมมี่ จิมมี่จะมีความพราวด์(Proud) มีความที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคิง เป็นอันดับหนึ่ง เลยนำคาแรคเตอร์ของหลาย ๆ คนมารวมกันว่ามันมีความคูล มีความเท่แบบพี่ตูนอยู่ในบางอารมณ์ มีความเป็นเบอร์หนึ่ง มีความเป็นคิงออฟร็อกแอนด์โรลของเสก โลโซปนมา เราจะหยิบของหลาย ๆ คนมา มีลูกเล่นในการโชว์ตอนร้องเพลงเหมือนพี่ ๆ บิ๊กแอสเราจะเอามารวมกันจนเป็นจิมมี่”


เปิดรอบพิเศษ รับตรุษจีน 27 ม.ค.-1 ก.พ.ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามชม “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” โดยจะเปิดรอบพิเศษ 27 มกราคมที่จะถึงนี้ พร้อมฉายจริง 2 กุมภาพันธ์ 2560 ในโรงภาพยนตร์
FB Fanpage: https://www.facebook.com/MR.Hurtthemovie/
Website: http://mrhurt.transformation-films.com/

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง