สวมวิญญาณเมียสายลับ พลอย บู๊ปิดฉาก แจ๊ค เมธัส เลือดท่วมจอ

สวมวิญญาณเมียสายลับ  พลอย บู๊ปิดฉาก แจ๊ค เมธัส เลือดท่วมจอ
Entertainment Report_1
19 สิงหาคม 2559 ( 15:00 )
1.6K

หลังจากทำแฟนละครอึ้งไป3วิ ที่ได้เห็นความจริงของสุภาพบุรุษสุดหล่อแสนดีอย่างโทนี่ “แจ๊คเมธัส” แท้ที่จริงคือตัวร้าย น้องชายของวายร้าย ยศพล กบทรงสิทธิ์” ที่เหล่าสายลับหน่วยพิเศษตามล่าตัวจนเกิดเป็นเรื่องราวมากมายทำเอาดิน “แอนดริว เกร้กสัน” กับภรรยาแสนสวยรัน “พลอยเฌอมาลย์” แทบบ้านแตก
อ่านบทละคร สายลับรักป่วน ได้ที่  http://dara.truelife.com/novel/170808

                แต่เรื่องร้ายๆ ยังไม่จบอยู่แค่นี้ เพราะหลังจากที่โทนี่ (แจ๊ค-เมธัส)หายตัวไปกลบดานอยู่นาน ก็ถึงเวลาที่จะกลับมาคิดบัญชีแค้นกับดิน(แอนดริว เกร้กสัน) โดยวางแผนมุ่งตรงมาที่รัน(พลอยเฌอมาลย์) ผู้หญิงที่สายลับตัวพ่อรักมากที่สุดซึ่งเป็นจุดอ่อนที่จะขยี้ดินให้ตายคามือได้ โทนี่จึงจัดการจับตัวรันเพื่อหวังล่อดินให้มาติดกับ โดยหารู้ไม่ว่าดิน และเหล่าสายลับเดอะแก๊งค์หลายสิบชีวิตนำทีมโดยร๊อค “กอล์ฟพิชญะ”, แตน ปราง-กัญญ์ณรัณ”, บอส ปลาย-ปรเมศร์ซุ่มทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้รันที่เรือนหอของทั้งคู่ เมื่อโทนี่เปิดประตูเข้ามาก็ถึงกับผงะ เพราะภาพที่เห็นอยู่เบื้องหน้าคือบรรดาเหล่าสายลับตัวพ่อยืนเรียงกันครบทีม

                งานนี้โทนี่จึงรีบล็อคตัวรันเพื่อเอามาเป็นโล่ป้องกันตัวเอง แต่หารู้ไม่ว่าเล็กๆไม่ ใหญ่ๆต้องมายน์แอทเวิร์คส์ โดยเฉพาะเรื่องเซอร์ไพรส์ต้องยกให้ละคร “สายลับรักป่วน”  กับอภิมหาฉากส่งท้ายทั้งทีจะปิดจ๊อบวายร้ายหน้าหล่อง่ายๆ ด้วยปืนนัดเดียวก็ดูจะเบสิคเกินไป งานนี้ผู้จัดแป๊บ-ณฤทธิ์ ก็เลยจัดสตั๊นท์มืออาชีพมาเทรนด์ให้ พลอยเฌอมาลย์ ได้โชว์ท่วงท่าลีลาเมียสายลับ ทั้งศอก เข่า เตะ เหวี่ยงโทนี่เต็มอัตรา ที่สำคัญ สาวพลอย     ไม่เสียแรงเป็นนางเอกตัวแม่ซ้อมท่วงท่าเพียงไม่กี่รอบ ก็วาดลวดลายสาวบู๊เมียสายลับออกมาได้โดดเด้งทิ่มใจ   ผู้จัดแป๊บ-ณฤทธิ์ และผู้กำกับคุ้ย-ทวีวัฒน์ ถึงกับยกนิ้วในความสตรองของเธอ แม้กระทั่งตัวร้ายหน้าหล่ออย่าง แจ๊คเมธัส ที่แรกๆ แอบหวั่นว่าจะพลาดโดนเข่าโดนศอกของสาวพลอย หรือเปล่า พอได้เจอลีลาบู๊ฟินาเร่ของ “สาวพลอย” ส่งมา ทำให้ “หนุ่มแจ๊ค” แอ๊คติ้งตอบได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ บู๊แหลกกันสุดขีด ก่อนที่สุดท้ายเมียสายลับจะไม่ทำให้เสียชื่อจัดการน๊อคเอ้าท์โทนี่ “แจ๊คเมธัส” จนสามารถดิ้นหลุดหนีออกมาได้

สายลับรักป่วน (3)

                ก่อนที่ความหนักหน่วงจะมาตกที่ “แจ๊คเมธัส” เพราะต้องรับบรรดาลูกกระสุนจากเหล่าสายลับที่สาดกระหน่ำยิงใส่ไม่ยั้ง เลือดอะอักกะอ่วมท่วมจอ ถือเป็นการปิดฉากวายร้ายหน้าหล่อได้อย่างสะใจ  ติดตามชมลีลาบู๊ของเมียสายลับอย่าง“พลอยเฌอมาลย์” และร่วมเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายละคร สายลับรักป่วน ได้ในคืนวันเสาร์ที่20 ส.ค.นี้ หลังข่าว 20.15น.ที่ช่อง 3 เสนอเป็นตอนจบ 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง