เมย์ V6 อดล่าฝันต่อใน AF12 ตกรอบไปในสัปดาห์ที่ 4!!

เมย์ V6 อดล่าฝันต่อใน AF12 ตกรอบไปในสัปดาห์ที่ 4!!
25 กรกฎาคม 2558 ( 15:03 )
5.2K

เรียบเรียงข้อมูลโดย Truelife.com 


           หลังจากจูน สาวน้อยV8 ต้องอดล่าฝัน ในสัปดาห์ก่อน ทำให้ต้องเหลือนักล่าฝันเพียง 11คน งานนี้หลังจากความเศร้าเสียใจของเหล่าเพื่อนสนิท พวกเขาก็รู้ตัวแล้วว่า นี้คือ สนามของนักล่าในตัวจริง ถ้าตราบใดที่พวกเขายังไม่โชว์ความสามารถและพัฒนาออกมาให้เต็มที่ พวกเขาก็อาจจะต้องเป็นคนที่ยืนอยู่บนปากเหวคนต่อไป


           การเข้มงวดกวดขันของเหล่าเทรนเนอร์ก็เริ่มจะเข้มข้นขึ้นเป็นทวีคูณ หลังจากที่คอมเมนเตเตอร์ได้ตักเตือนถึงข้อบกพร่องของนักล่าฝันในทุกสัปดาห์ พวกเขาจึงต้องทำการบ้านหนักเพื่อมาสอนเหล่านักล่าฝันให้ไปให้ถึงจุดสูงสุดให้ได้ ในสัปดาห์นี้โจทย์เพลงยังคงเป็นโจทย์เพลงเฉพาะบุคคล ที่จะมาคอยผลักดันศักยภาพของเหล่านักล่าฝันให้ทักษะที่ถนัดเพิ่มขึ้น

 

              โชว์ที่ดีที่สุดในสัปดาห์นี้ ได้แก่ สาว เบนซ์(หญิง) V4 , โจ๊กเกอร์ V3, โบ๊ท V10 เป็นโชว์ที่ถ่ายทอดความรู้สึกได้  และแล้วสามคนสุดท้ายที่ต้องมายืนปากเหวซึ่งพวกเขามีคะแนนน้อยสุดในสัปดาห์นี้ คือ เบนซ์(หญิง) V4 ,เมย์ V6, โบ๊ท V10  และนักล่าฝันที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนสอง คือ เมย์ V6


           แฟนคลับเหล่านักล่าฝันติดตามชมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตได้ทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 15.00น.เป็นต้นไป ทางช่อง True4U และชมถ่ายทอดสดตลอด 24ชม. ได้ทางช่องเรียลลิตี้ HD

ติดตามรายงานสดได้ที่นี่

โฟกัส V2 – น่ารัก น่า Love – เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์
โบ๊ทV10 – แทนใจ – ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์
แพรว V1 – บูมเบอแรง – No More Tear


โจ๊กเกอร์ V3 – ไม่มีใครรู้ – เป๊ก ผลิตโชค
แม็กซ์ V12 – กองไว้ – เจ เจตริน
เบนซ์ V9 – คุกเข่า – Cocktail
เมย์ V6 – I Think I – แคทรียา อิงลิช
เบนซ์ V4 – ฉันไม่ใช่นางเอก – ตั๊ก ศิริพร
V11 จ๊ะโอ๋  – ทุ่มอยู่ในใจ – เก้า จิรายุ 
มาริว V7 – จากคนรักเก่า – อ๊อฟ ปองศักดิ์
พลอยใส V5 – ผีเสื้อราตรี – แคทรียา อิงลิช
 

 

       สามารถชม Live Concert ทุกวันเสาร์ เวลา 15:00-18:00 น. ทางช่อง True4U(2, 34) และ Reality HD(333) ชมสดตลอด 24 ชั่วโมง ทางช่อง Reality(9), Reality HD(333)

ชมได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน http://tv.truelife.com/live/2341824 ติดตามข่าวAF 12 ได้ก่อนใคร http://music.truelife.com/tag/AF12/news

 
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง