เจนี่ ปริ่ม! คนดูอิน กำไลมาศ ชมเปาะ ร่วมงาน จุ๋ย สนุกจัดเต็ม

เจนี่ ปริ่ม! คนดูอิน กำไลมาศ ชมเปาะ ร่วมงาน จุ๋ย สนุกจัดเต็ม
nuatong_tvs
13 มีนาคม 2559 ( 12:00 )
2.4K

 

เรียกว่ากำลังสนุกเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครชวนหลอน กำไลมาศ ของผู้จัดคนเก่ง “หน่อง-อรุโณชา ภานุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ที่จับนางเอกสาวเจ้าบทบาท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ มาปะทะ เชือดเฉือนอารมณ์กับสาว “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” ซึ่งงานนี้ก็ส่งอารมณ์กันแบบชนิดที่ไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว จนทำให้แฟนๆออกอาการอินกันแบบสุดๆ งานนี้สาวเจนี่ถึงกับเป็นปลื้มที่แฟนๆชื่นชมบทบาท เจ้าหญิงรำภา และ เกล้ามาศ ที่ตนแสดง พร้อมกับเอ่ยปากดีใจที่ได้ร่วมงานกับสาวจุ๋ย (อ่านบทละคร กำไลมาศ ตอนจบ)

“เรื่องกำไลมาศ เจนี่รับบทเป็นสองตัวละครค่ะ ในอดีตเจนี่จะเป็นเจ้าหญิงรำภา พอมายุคปัจจุบันที่เกิดใหม่ก็รับบทเป็นเกล้ามาศ ตอนอดีตเจนี่จะร้ายมาก เพราะว่าเป็นคู่หมั้นคู่หมายของท่านชายดิเรก(เต้ย-พงศกร) ที่ผู้ใหญ่จัดไว้ให้ เรารักเขา แต่เขาจะเห็นเราเป็นแค่น้องสาว แล้วท่านชายก็ไปรักกับริ้วทอง(จุ๋ย-วรัทยา) เราก็จะรู้สึกเกลียดในตัวริ้วทอง ก็เลยหาวิธีแกล้งเขาตลอดเวลา พอมายุคปัจจุบัน รับบทเป็นเกล้ามาศค่ะ เป็นด็อกเตอร์สาวจบดนตรีบำบัด เป็นทายาทคนเดียวที่เหลืออยู่ของวังติณชาติ เราก็จะงงมากว่าทำไมผีริ้วทองถึงมาหลอกเรา ตามเราอยู่ตลอดเวลา แล้วเราก็ไปค้นเจอว่าตอนอดีตเราไปทำอะไรไว้ โดยจะมีย่าทวดคอยเล่าเรื่องราวในอดีตให้ฟัง ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดจากตอนอดีตกำไลมาศเป็นของริ้วทองที่ท่านชายดิเรกให้ไว้แทนใจ ตอนเปิดเรื่องมาคือเจนี่ตัดแขนจุ๋ย เพราะอยากจะได้กำไล อยากเป็นคนรักของท่านชาย พอมายุคปัจจุบัน เจนี่ก็ได้กำไลมาจากคุณแม่ของคุณต๊ะ ก็คือตัวเต้ย พอได้กำไลมาผีริ้วทองก็มาตามมาหลอก คือทุกคนได้มาเกิดใหม่ในยุคปัจจุบันหมด ยกเว้นริ้วทองที่อดีตเจ้าหญิงรำภาฆ่า แล้วผลักให้ถูกขังไว้อยู่ใต้สระน้ำด้วยอาคม สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทายสำหรับเจนี่นะคะ ความยากของเรื่องนี้ก็คือการที่เจนี่ต้องเข้าฉากกับจุ๋ย เราจะต้องเล่นซ้ำสองรอบ คือเล่นกับฉากแล้วก็เล่นกับตัวจริง เพราะฉะนั้นอารมณ์เราต้องต่อเนื่องตลอดเวลาค่ะ จะหลุดไม่ได้เลย ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมงานกับจุ๋ย เราแสดงกันแบบสนุกมาก จัดเต็มกันมาก จำได้ว่าเจอกันครั้งแรกก็โดนถ่ายทำฉากที่สระน้ำเลย เจอกันเจนี่ก็เอามีดเสียบจุ๋ยเลยค่ะ ตอนนั้นยังไม่ค่อยสนิทกันเลย เพราะเพิ่งได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก จุ๋ยก็บอกว่าพี่เจนี่จัดเต็มเลยค่ะ อย่ายั้ง ให้เราถีบจริงเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ตอนเล่นเราก็ไม่อยากให้น้องเจ็บ เราก็จะยั้งเอาไว้แล้วให้จุ๋ยรับแล้วส่งอารมณ์ต่อ บอกเลยว่าสนุกมากค่ะเรื่องนี้ นักแสดงทุกคนทุ่มทุนมาก เล่นจริงเจ็บจริง ใส่กันไม่ยั้งเลยค่ะ เชือดเฉือนอารมณ์กันสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวเจนี่ จุ๋ย เต้ย หญิง พี่เจสัน ฯลฯ ตอนนี้เรื่องราวก็กำลังเข้มข้นมาก กระแสตอบรับก็ดีมากๆค่ะ คนดูก็อินกับบทบาทของเรา อินกับละคร อินกับผีริ้วทอง คนดูก็จะบอกทำไมเจ้าหญิงรำภาถึงร้ายจัง ทำไมผีริ้วทองน่ากลัวจัง ดีใจมากๆค่ะที่คนดูชอบ เพราะทุกคนตั้งใจกันมากจริงๆ ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังให้ข้อคิดในเรื่องของการให้อภัย เล่าถึงเรื่องของความรักสี่เศร้า แล้วท้ายที่สุดเรื่องราวทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็จะเน้นสอนในเรื่องของการให้อภัย เจนี่ก็ขอฝากละครเรื่องกำไลมาศด้วยนะคะ 365วันที่ถ่ายทำละครด้วยกันมา ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจกับละครเรื่องนี้มากๆ ฉากทุกฉากเราเก็บรายละเอียดอย่างดีที่สุดเพื่อผู้ชม รับรองว่าสนุกเข้มข้นแน่นอนค่ะ”

 

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าแฟนละครไม่ควรพลาดเรื่องราวความรัก ความแค้นที่กำลังสนุกเข้มข้นสุดๆ และมาร่วมลุ้นกันว่าบทสรุปของเกล้ามาศที่ถูกผีริ้วทองตามอาฆาตอยู่นั้นจะจบลงอย่างไร ในละครเรื่อง “กำไลมาศ” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 33HD หรือรับชมออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่น “3Live” ได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง