โบว์-เบญจวรรณ เพิ่มสเต็ปนางร้ายสติแตก มั่นใจคนดูหมั่นไส้ แขไข ในละคร เพลิงฉิมพลี

โบว์-เบญจวรรณ เพิ่มสเต็ปนางร้ายสติแตก มั่นใจคนดูหมั่นไส้ แขไข ในละคร เพลิงฉิมพลี
6 พฤศจิกายน 2557 ( 16:51 )
5.1K

          สวยร้ายสุดๆ นาทีนี้คงต้องยกให้เธอคนนี้ โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ กับบทบาท แขไข ในละคร เพลิงฉิมพลี ทางไทยทีวีสีช่อง3 ที่ตั้งแต่ละครออกอากาศมาใครๆ ก็พูดถึงเธอถึงความร้ายกาจ ความน่ามั่นไส้ไปทั้งบาง งานนี้โบว์เผยว่า…“แขไข เป็นตัวละครที่มีสีสันมากค่ะ ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกจะดูเป็นคนดีมาก วันแรกที่ออกอากาศเพื่อนๆ หลายคนก็จะมีส่งไลน์มา ดีใจจังเรื่องนี้โบว์เล่นเป็นคนดี แต่มาวันที่สองก็ส่งมา คุณหลอกดาว(หัวเราะ) ทำไมคุณร้ายอย่างนี้ คือแขไขจะเริ่มร้ายตั้งแต่ตอนสองเลย มันก็จะเริ่มดราม่าขึ้นเรื่อยๆ ตอนท้ายก็สติแตกไปเลย(หัวเราะ) โบก็มั่นใจนะคะว่าคนดูจะหมั่นไส้(หัวเราะ) เขาจะได้เห็นระดับความแค้นของแขไขเพิ่มขึ้นๆ เพิ่มจนพีคกลายเป็นบ้าไปเลย
          ซึ่งโบยังไม่เคยได้เล่นบทแนวนี้มาก่อน ปกติก็จะแค่เล่นร้าย พอได้มาเล่นบทอย่างนี้ก็ค่อนข้างหนัก และก็ท้าทายมาก โบว์ดีใจนะคะที่ได้รับบทนี้ อยากให้มีความแตกต่างของตัวเราเองด้วย อยากจะพัฒนาฝีมือไปด้วย ขอบคุณ อาตู่ (นพพล โกมารชุน) ที่ให้โอกาสเราได้มาเล่นบทหนักมาก ฝากแฟนๆ ดูกันทุกๆ ตอนเลยนะคะ เพราะทุกคนจะได้เจอโบว์ทุกตอน(หัวเราะ) เป็นตัวละครที่ไปทุกที่จริงๆ มีที่ไหนก็ต้องไปแจม ฉาก 2 ฉาก ก็ต้องไป เป็นตัวละครที่ต้องเจอทุกคนในเรื่อง(หัวเราะ) แล้วเป็นละครที่น่าสนใจมากมีครบ มีครบจริงๆ ไม่ใช่ดราม่า เศร้า หรือเลิฟสตอรี่อย่างเดียว จะมี มุมตลก น่ารักของหลายๆ คาแรคเตอร์ด้วยค่ะ”


          อย่างนี้ แฟนๆ ละครไม่ควรพลาดติดตามระดับความร้ายกาจของ แขไข นางร้ายสาวสวย โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ได้ในละคร เพลิงฉิมพลี ทุกคืนวันจันทร์และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และ ช่อง3 HD (ช่อง33)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง