แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 29 ม.ค.-4 ก.พ.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 29 ม.ค.-4 ก.พ.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
5 กุมภาพันธ์ 2564 ( 05:00 )
163

เจ๊รุงรังขังรวม

 


แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 29 ม.ค.-4 ก.พ. 2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ในที่สุดก็ออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับ "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" เอาจริง ๆ ตั้งแต่ติด โควิด-19 ก็มีข่าวทุกวัน น้อมรับและต้องบอกว่าขอโทษทุกคน ที่ทำให้เกิดการแพร่เชื้อไปทั่ว เรียกว่าเปิดใจทุกกรณี เอาว่าเรื่องของการรักษามะตูม บอกว่าไม่ได้เป็นอะไรมากแล้ว แต่ซากเชื้อยังอยู่ ผลเลยเป็นบวก ขอรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอีกซักระยะ ยอมรับมีการดื่มแอลกอฮอล์ในห้องจริง ส่วนเรื่องการศึกษานั้น ยืนยันไม่เคยให้สัมถาษณ์ว่าจบจากศิลปากร ส่วนกับคู่กรณีใด ๆ ที่ออกมาแฉทั้งหมด สั้น ๆ คือ "ขอโทษ" แต่จะไม่ตอบโต้เพื่อความบันเทิงในการข่าว อะ! ผิดก็ยอมรับผิด แถลงเอง เปิดใจเอง เคลียร์ ๆ เนอะ ก็รักษาตัวให้หายแล้วมาว่ากัน ผิดแล้วแก้ไข แฟน ๆ ก็พร้อมเปิดใจเสมอนะจ๊ะ เจ๊ว่า!!! 

 

ดีเจมะตูม เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า ยอมรับผิดจริงที่ไร้สำนึก

 

 

2. ส่วนคนนี้เป็นคนใกล้ชิด "ดีเจมะตูม" นางเอกที่กักตัวกับ โควิด-19 ทุกระลอก "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ตรวจรอบ 3 แล้ว ผลเป็นลบ ส่วนคุณแม่ "นิด รวงทอง" แม่ของแต้วก็ไม่ติดเช่นกัน กลับมาบ้าน ยังกักตัวกันคนละที่อยู่ เรียกว่ารอบนี้หลายคนส่งกำลังใจให้หนักมาก และในที่สุดก็กักตัวพร้อมกลับมาทำงานได้ตามเดิม กำลังใจดี เพราะว่าหวานใจส่งข้าวส่งน้ำ ส่งใจผ่านรั้วบ้านตลอด หายไวกำลังใจดีแบบนี้  รอดปลอดภัยหายห่วง การ์ดอย่าตกกันต่อไปจ้า เจ๊ก็แมสก์แน่น ๆ เลย เพื่อตัวเองและส่วนรวม ช่วยกันเนอะ เราจะได้ผ่านช่วงนี้กันไปไว ๆ เสียที!

null

แต้ว ณฐพร ตรวจโควิด-19 รอบ 3 ผลเป็นลบ

 

3. อ่านข่าวเรื่อง โควิด-19 ดาราก็กระทบกันเยอะ ตั้งแต่รอบที่แล้ว งานแคนเซิลเป็นแถว แต่ที่โพสต์เองลงเอง แบบไม่อายเลยคือ "บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์" ผ่อนรถต่อไม่ไหว เพราะเจอโควิดมาสองรอบแล้ว รักมากแค่ไหนต้องยอมปล่อยไป เรียกว่าได้รับผลกระทบกันทั่วทั้งวงการ และ ทั่วโลก ซึ่งบิ๊กก็โพสต์ว่าไม่โกรธใครเพราะนี่คือโรคระบาดที่ทุกคนต้องเจอ ไม่ไหวก็ไม่ฝืน สู้กันต่อไป ดาราลำบากกันหลายคน เรียกว่าถ้าไม่มีเงินเก็บจริง ๆ บอกเลยว่าสองปีนี้สาหัสมากแน่นอน เฮ้อ! อย่าว่าแต่ดาราเลย นี่เจ๊ก็รอเงินจากมาตรา 33 เช่นกัน สู้กันต่อไปเนอะ

บิ๊ก ศรุต ดาราหนุ่มที่ยอมรับว่าผ่อนรถไม่ไหว เจอพิษโควิดเล่นงาน 

 

รถของบิ๊ก ศรุต 

4. ส่วนข่าวคนนี้บอกเลยว่าหลายคนรอคอย การกลับมาของเขา "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" คนข่าวชื่อดังที่ได้พักโทษแล้วจ้า เตรียมได้ออกจากเรือนจำ 14 มี.ค.2563 นี้ แน่นอนว่าข่าวลือใด ๆ ไม่ไปช่องอื่น กลับไปช่อง 3 แน่นอน นับวันรอได้เลย แฟน ๆ ดีใจ ฮือฮากับข่าวนี้มาก ทุกคนจับตามองการกลับมาของเขาครั้งนี้ หลังคดีไร่ส้ม กับ อสมท. ถือว่าเขาน้อมรับคำตัดสินของศาล ติดจริงแค่ปีเศษ ๆ ได้รับการพักโทษ รายงานความประพฤติตลอดก็ออกมาทำงานได้แล้ว อะ รอเจอนะจ๊ะ เจ๊ก็รอเช่นกัน ฟ้าหลังฝนผ่านไปแล้ว ไว้รอดูสมรภูมิข่าว มีนาคมนี้ร้อนระอุอีกครั้ง

 

null

สรยุทธ สุทัศนะจินดา รอวันคืนจออีกครั้ง 

 

 

5. สัปดาห์ที่ผ่านมาช่องวัน 31 เปิดทีเซอร์ตัวอย่าง ละคร "วันทอง" 2021 เรียกว่าฟอร์มใหญ่ของช่องเลยก็ว่าได้ สมค่าการรอคอยมั้ย ต้องรอดูกันเลย เรียกว่ามาเต็ม มาแน่น ๆ ทั้ง ขุนช้าง ขุนแผน นางพิม  ซึ่ง ใหม่ ดาวิกา , ป้อง ณวัฒน์ และ ชาคริต แย้มนาม ที่ใส่เต็มทั้งพุงและหัวล้าน ที่ถอดแบบพี่ช้าง มาจากวรรณคดีเลยทีเดียว เจ๊ชอบมาก อยากดูแล้ว ไม่ได้ตังค์ แล้วมาเชียร์นะ แต่แอบลุ้นไปด้วยว่า เขาจะตีความนางวันทอง อย่างไร บอกเลยว่า พี่แผน เลิฟซีนหนักมาก ซึ่งป้อง ถนัดมาก ส่วน พี่ช้าง ชาคริต จัดทุกซีนอารมณ์มาเต็ม น่าดู อดใจรออีกไม่นานแล้วจ้า ศึกละครมันแน่นอน!

อดใจรอชม วันทอง 2021 กันจ้า เร็วๆนี้ 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง