เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

พระเอกชวนเที่ยว!! เวียร์ พาสัมผัสวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์ เที่ยวอุดรธานี ส่งท้ายปี

พระเอกชวนเที่ยว!! เวียร์ พาสัมผัสวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์ เที่ยวอุดรธานี ส่งท้ายปี
Entertainment Report_1
3 ธันวาคม 2562 ( 17:12 )
308

ข่าวบันเทิงวันนี้

“เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ”  พระเอกช่อง 7 เจ้าของพิธีกร รายการ Super Weir (ซูเปอร์เวียร์) ส่งท้ายปี 2562 ที่ จ.อุดรธานี  ด้วยการไปร่วมให้กำลังใจกับกลุ่มผู้พิการ ที่ ฟาร์มดูฮาร์ต ซึ่งก่อตั้งโดยบาทหลวง ชื่อ คุณพ่ออุทัย  ถาวร ผู้ทุ่มเทก่อตั้งที่แห่งนี้ให้เป็นศูนย์ส่งเสริมพัฒนาคนพิการ อุดรธานี  เพื่อส่งเสริมให้ผู้พิการได้ทำอาชีพการเกษตรตามศักยภาพพื้นฐานที่พวกเขามี   โดยนำหลักการเกษตรทฤษฎีใหม่มาใช้เพื่อพัฒนาผู้พิการในหมู่บ้าน และพื้นที่ใกล้เคียงให้มีอาชีพและได้ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ลดภาระของครอบครัวและผู้ดูแล ที่ศูนย์แห่งนี้จัดเตรียมความพร้อมให้ผู้พิการได้มาใช้พื้นที่ทำการเกษตรและได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

 

เวียร์ พาสัมผัสวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์ เที่ยวอุดรธานี ส่งท้ายปี

 

โดยคุณพ่ออุทัยเชื่อว่าผู้พิการมีศักยภาพตามความสามารถและข้อจำกัดของพวกเขา   หากได้รับการพัฒนาและสนับสนุนที่เหมาะสม  ก็จะช่วยให้ผู้พิการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  เมื่อเวียร์ถามว่าที่ศูนย์แห่งนี้ต้องการอะไรที่อยากให้รายการซูเปอร์เวียร์เป็นสื่อ  คุณพ่ออุทัยกล่าวว่า “ผู้พิการต้องการแค่เพียงกำลังใจที่จะแสดงให้เห็นว่ามีคนอื่น ๆ มองเห็นว่าพวกเขามีที่ยืนและยังเป็นส่วนหนึ่งในสังคม”

 

 

 

  หนุ่ม เวียร์ เผยความประทับใจในเทปนี้ว่า  “เป็นอีกหนึ่งเทปที่รู้สึกประทับใจและอิ่มใจมาก ที่ได้มาเห็นรอยยิ้มของทุกคนที่นี่  ได้มาสัมผัสและถ่ายทอดวิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์  แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่รอยยิ้มของทุกคนที่นี่ผมว่าใครได้เห็นก็สุขใจตามจริง ๆ   ติดตามรอยยิ้มสดใสเหล่านี้ ในรายการ Super Weir เทปนี้ได้วันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11:00 – 12:00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 แฟน ๆ ต้องรอติดตามชมให้ได้นะครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> นางนพมาศสวยบาดใจ! เบลล่า งดงาม ราวกับนางฟ้าลงมาลอยกระทง!

>> แฟนใครเก่งจัง!! เวียร์ เอ่ยปากชม เบลล่า หลังโชว์ฟ้อนรำบวงสรวงบูชาพญานาคริมแม่น้ำโขง

>> รวมช็อตทั้งกอดทั้งซบ! เวียร์-เบลล่า ถ่ายแบบคู่นิตยสารดัง หวานแบบนี้พรีเวดดิ้งเลยก็ได้!

>> 13 คำตอบจาก ชิงชิง ยันไม่เคยคิดกับ เวียร์ ในเชิงชู้สาว!?

>> ฟินจังพี่สุชาติ!! เบลล่า เผยเที่ยวไอซ์แลนด์สนุกครบทุกรส บอกเป็นทริปที่มีความสุขที่สุด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19 , bellacampen

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง