ริษยา รับประกันความแซบ! เหมี่ยว ชไมพร นำทีม นักแสดงแน่น!

ริษยา รับประกันความแซบ! เหมี่ยว ชไมพร นำทีม นักแสดงแน่น!
Pannaput_tvs
19 ธันวาคม 2559 ( 10:19 )
1.4K

เตรียมลงจอแล้ว กับละครพีเรียดรีเมกเรื่อง “ริษยา” ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ออกอากาศทางช่อง 7 HD ซึ่งผู้จัด “ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก” ได้เปรยถึงความแซ่บของเรื่องนี้ ที่ขนนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันเต็มที่ โดยเฉพาะ “เหมียว-ชไมพร จตุรภุช” ที่รับรอง “หม่อมชุลี” ร้ายถึงใจแน่นอน

งานนี้ตุ๊กตา บอสใหญ่กันตนาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เป็นละครรีเมกค่ะ เวอร์ชั่นนี้เป็นอีกรสชาติที่เข้มข้น โดยบทมีการปรับเปลี่ยน แต่ยังคงโครงเดิมของบทประพันธ์ นักแสดงของเราก็ค่อนข้างที่จะแน่นมาก ยิ่งได้คุณเหมียว ชไมพร มารับบทเป็นหม่อมชุลีเล่นได้ร้ายมาก สีหน้า แววตา ท่าทางและน้ำเสียงคุณเหมียวเอาอยู่หมด ได้ดูตอนแรกแล้วขนลุกมาก หม่อมชุลีอินเนอร์มาเต็ม เป็นคนวางแผน ลงมือกระทำเองทุกอย่าง จะได้เห็นความร้ายกาจของหม่อมชุลี ที่คนดูทั้งประเทศต้องเกลียดแน่นอนทั้งได้น้อง ๆ หลาย ๆ คนมาเล่นให้ ทั้ง ทับทิม ธันวา อ๊อฟ หยก และฮาน่า แต่ละคนก็มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนมีความดราม่าคนละแบบ ฝีมือสุดยอดกันนั้นแซ่บแน่นอนค่ะ”

%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%a9%e0%b8%a2%e0%b8%b202

จะสนุกสุดแซ่บสักแค่ไหน ติดตามได้ในละคร “ริษยา” นำแสดงโดย เหมียว-ชไมพร จตุรภุช,ธันวา สุริยจักร,อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา,ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,ฮาน่า ลีวิส,หยก-ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์,ดวงดาว จารุจินดา,หมู-ดิลก ทองวัฒนา,หมวย-อัญษนา บุรานันท์,โม-อมีนา พินิจ,พล-พูลพัฒน์ อัตถปัญญาพล,ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ,หลุยส์-อัมรินทร์ สิมะโรจน์และ เล็ก-วิวัฒน์ ผสมทรัพย์ กำกับการแสดงโดย “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” ห้ามพลาดความดราม่าที่จัดเสริฟให้แฟนละครได้ชมอย่างครบรสทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น.เริ่มตอนแรกต่อจากละคร “บัลลังก์หงส์” ทางช่อง 7 HD

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง