พลิกวิกฤตเป็นโอกาส จูน วรัญรดา ลบภาพแลคซีน คว้าพรีเซ็นเตอร์คู่ หนึ่ง เอพริล ฟาดค่าตัวหลายหลัก

พลิกวิกฤตเป็นโอกาส จูน วรัญรดา ลบภาพแลคซีน คว้าพรีเซ็นเตอร์คู่ หนึ่ง เอพริล ฟาดค่าตัวหลายหลัก
Entertainment Report_1
11 กรกฎาคม 2559 ( 19:30 )
1.6K

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ชั่วข้ามคืน สำหรับเซ็กซี่สตาร์ จูน-วรัญรดา แก้วมีศรี มิสแมกซิมไทยแลนด์2013 และนักแสดงจากละครเรื่อง “ดาวย้อมแสง” ของสองผู้จัดฯ พีช สุพิชญา และ หนึ่ง เอพริล ที่จะออกอากาศทางช่องไอพีเอ็ม เมื่อเจ้าตัวปรากฏโฉมบนพรมแดงในงานประกาศรางวัล สยามดาราสตาร์อะวอร์ด2016 ในชุดซีทรูโนบรา มีเพียงเทปกาวปกปิดบางส่วนบนร่างกายเท่านั้น กลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเชียลเพียงข้ามคืนชนิดที่เรียกว่า “ครองพื้นที่สื่อ” เกือบทั้งหมดในวันรุ่งขึ้นทีเดียว และกลายเป็นที่มาของ “จูน เทปกาว” หรือ “จูน แลคซีน” นับแต่นั้นเป็นต้นมา

แต่เมื่อเกิดความผิดพลาด จูน แมกซิม ก็ออกมากล่าว “ขอโทษ” และขอพื้นที่ยืนในวงการบันเทิง ล่าสุด จูน หันหลังให้ข่าวฉาว เดินหน้าลุยงานต่อ! ด้วยการคว้าพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริมลดน้ำหนัก April Slim and April Detox ของตุ๊ดไฮโซ หนึ่ง เอพริล ที่เจ้าตัวขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกัน งานนี้ได้ข่าวมาว่าฟาดค่าตัวหลายหลักทีเดียว

จูน วรัญรดา 01

“อะไรที่ผ่านมาแล้ว จูนก็จะไม่กลับไปคิดละ แค่เอาจุดที่ผิดพลาดมาแก้ไขในปัจจุบันให้ดีดีกว่าค่ะ ยอมรับตอนแรกเสียเซลฟ์เหมือนกัน ดีที่ว่าได้ผู้ใหญ่ พี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการให้กำลังใจเยอะมาก ไม่คิดว่าจะมีคนรักจูนมากขนาดนี้ ก็ ไม่คิดมากอะไรแล้ว มาลุยงานดีกว่า ตอนนี้จูนก็มีงานละครที่รอออนแอร์ แล้วก็มีหนังใหญ่สองเรื่องค่ะ เรื่องแรกก็จะเล่นรับเชิญ เป็นนักฆ่า ส่วนอีกเรื่องก็เป็นเลขาฯ สุดโก๊ะ คาแร็กเตอร์ก็จะแตกต่างกันค่ะ แล้วก็มีงานพรีเซ็นเตอร์ของพี่หนึ่ง เอพริล เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก คอนเซ็ปท์ ริบบิ้น ค่ะ ก็อยากให้รู้ว่าจริงๆ แล้ว จูนอยากใส่ริบบิ้นมากกว่า แลคซีน นะ (หัวเราะ) ก็เป็นคอนเซ็ปท์ที่โชว์รูปร่าง อก เอว สะโพก ก็ต้องขอบพระคุณพี่หนึ่งที่ให้โอกาสจูน จูนจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ ด้วยความที่จูนกับพี่หนึ่งสนิทกันมาก ไปเที่ยว ไปกิน ไปทำบุญด้วยกันตลอด จูนก็ไม่ได้เรียกอะไร แล้วแต่พี่เค้าจะเห็นสมควร พอเห็นตัวเลขแล้วก็พอใจค่ะ”

ฟากตุ๊ดไฮโซ หนึ่ง เอพริล ก็ให้เหตุผลง่ายๆ ในการเลือกพรีเซ็นเตอร์ว่า “จริงๆ หนึ่งวางตัวพรีเซ็นเตอร์มาตั้งนานแล้ว ถ้าใครได้เห็นข่าวหรือดูข่าวนะคะ หนึ่งบอกเลยว่าจะเอา หนิง กะ จูน แมกซิม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้หนึ่ง พอดี หนิง ไปเรียนภาษาที่เมืองนอก เพิ่งกลับมาก็เลยคิดว่าจะเก็บ น้องหนิง แมกซิม เอาไว้เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกตัวหนึ่งค่ะ เพราะหนึ่งทำสินค้าหลายตัว เดี๋ยวจะมีน้ำหอมสำหรับผู้ชายออกมาด้วยค่ะ ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมถึงเลือก จูน บอกได้คำเดียวว่า เหมาะกับสินค้ามาก เพราะ จูน หุ่นดี หน้าตาเฉี่ยวและเปรี้ยวมาก จูนเนี่ย..ถ้าแต่งหน้าออกมาแล้วจะต่างจากตัวจริงเลยนะ เพราะตัวจริงเค้าจะโก๊ะๆ แต่พอแต่งหน้าเจอไฟ เจออะไรเค้าไป โห…สวยมาก หุ่นเป๊ะ เค้าก็เหมาะค่ะ ส่วนเรื่องค่าตัวก็ให้ตามความเหมาะสมค่ะ เพราะเราก็พี่น้องกัน ช่วยกันทำมาหากิน (หัวเราะร่วน)”

ไม่เพียงแค่นั้น จูน แมกซิม ยังจับมือ ตุ๊ดไฮโซ หนึ่ง เอพริล เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมเก็บภาพเบื้องหลังในการถ่ายโฆษณาภาพนิ่งในครั้งนี้ด้วย จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ด้วยว่า “จับมือกันสร้างกระแสหรือเปล่า” ตุ๊ดไฮโซ รีบตอบว่า

“มันเป็นการทำงานที่วางแพลนมาก่อนหน้านี้แล้ว แล้วสินค้าของหนึ่งก็จะเสร็จประมาณไม่เกินสิ้นเดือนนี้ ก็เลยคิดว่ารีบถ่ายเลยดีกว่า เรื่องสร้างกระแสคงไม่ใช่ แต่ถ้าเป็นจังหวะพอดีมั้ย ก็คงใช่ค่ะ ไม่ปฏิเสธ”

เบื้องหลังการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะได้ช่างภาพ สไตลิส และทีมงานมืออาชีพ มาช่วยกันรังสรรค์ผลงานออกมาอย่างดีที่สุด การทำงานป็นไปอย่างราบรื่น สาวจูนก็เซ็กซี่เต็มเหนี่ยว เพื่อไม่ให้เสียชื่อ มิสแมกซิม 2013 ส่วน หนึ่ง เอพริล ก็มั่นใจมาก โพสท่าสุดพลัง นางแบบบางคนยังอาย ส่วนสาวจูนไม่ต้องพูดถึง อินเนอร์การเป็นนางแบบมาเต็ม โชว์ส่วนเว้า ส่วนโค้งให้เห็น อก เอว สะโพก แล้วต้องยกนิ้วให้ในรูปร่างของนาง!!!

จูน วรัญรดา 05

บื้องหลังยังแซ่บขนาดนี้ ส่วนภาพเบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร อีกไม่นานคงรู้กัน แต่เค้าการันตรีมาว่า เผ็ด แซ่บ ชนิด พริกแสนเม็ดเลยก็ว่าได้….!!! ติดตามชมภาพเบื้องหลังแบบเต็มๆ ได้ที่ FB : หนึ่ง เอพริล / Fanpage : April Fanpage / IG : April1april / IG : June_maxim2013

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง