เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เสียงดังฟังชัด!! คุณบอย เคลียร์ประเด็น อ้น เดอะสตาร์ ฉีกสัญญา

เสียงดังฟังชัด!! คุณบอย เคลียร์ประเด็น อ้น เดอะสตาร์ ฉีกสัญญา
Kanin_tvs
13 มิถุนายน 2560 ( 22:08 )
2.6K

ยังเป็นคำถามที่คาใจใครหลายๆ คน หลังจากที่ อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว  หรือ อ้น เดอะสตาร์ มาโผล่งานบวงสรวงละครข้ามค่าย ซึ่งหนุ่มอ้น ได้ให้คำตอบในงานบวงสรวงในวันนั้นว่า ตนขอยกเลิกสัญญากับทางช่อง ONE31 โดยจ่ายค่าเสียหายในการขอยกเลิกสัญญา  เพื่อมารับงานของช่อง 7 สี   มาวันนี้ในงานแถลงข่าวละครเวที สี่แผ่นดิน สื่อมวลชนได้เจอกับ บอสใหญ่เอ็กแซ็กท์  คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ จึงขอตั้งคำถามเกี่ยวกับประเด็นนี้  ซึ่งคุณบอยได้ตอบคำถามเสียงดังฟังชัดว่า

“เขาก็มาบอก ก็ยกเลิกสัญญากันไป ไม่เป็นไรก็คุยกันไป เขาก็ให้เหตุผลว่าที่เขาไปเพราะเขาบอกว่าเขาอยู่ที่นี่แล้วเขาไม่ดังครับ ก็ช่วยไม่ได้นะครับ ผมอาจจะตาถั่วไปก็ได้ ผมอาจจะมองผิดก็ได้ ไม่รู้เหมือนกัน ตอนแรกผมกะจะให้โอกาสเขา ก็ให้เขาเล่นละครเรื่องหนึ่งกับดักเสน่หา พอเล่นสักพักก็มีดราม่านี้เกิดขึ้น ก็เลยเรียกเข้ามาคุย แต่สุดท้ายเขาก็ไป   ซึ่งการตกลง เราก็ตกลงกันไปตามกฎหมาย คือถ้าจะยกเลิกมันก็มีบทลงโทษ ก็ต้องทำตามกฎกติกาที่เซ็นกันไว้ ผมว่ามันแล้วแต่ครับ ผมเอาความพอใจเป็นที่ตั้ง เราก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว ใครจะเกิดไม่เกิด เราไม่ใช่เทวดาที่จะมาชี้นิ้วสั่งได้ คนเกิดก็มีคนไม่เกิดก็มี อาจจะไปเกิดตรงอื่นก็ได้ เราไม่มีปัญหา ผมเข้ามาในวงการนี้ ปี 2533 ผมก็มีนักแสดงที่เอามาเล่นแล้วเกิดโด่งดังไปทั่ว แต่ขณะเดียวกันก็มีนักแสดงที่เล่นแล้วไม่เกิด แล้วเขาก็ไปดังกับอีกค่ายหนึ่ง มันก็มีทั้งนั้นแหละ มันอยู่ที่ใครเจอกับใครแล้วคลิกมากกว่า มันเป็นปกติของวงการนี้”

สาเหตุอาจเกิดจากการป้อนงานไม่ทั่วถึงหรือไม่ ?
“เราก็ดูว่าใครมีแวว มีศักยภาพพอ กับสิ่งที่เราให้ไปมันคือโอกาส ใครที่ได้โอกาสแล้วเห็นคุณค่าของโอกาสนั้น ทำโอกาสนั้นให้ดีมันก็ประสบความสำเร็จ เด็กที่ให้โอกาสแล้วมองไม่เห็น เราให้แล้วให้อีกก็ยังมองไม่เห็นอีกมันก็อีกเรื่องหนึ่ง มันแล้วแต่คน”

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม aon_korakot

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง