มด จัดเต็ม ร้ายสุดซอย บทนางทาสขี้อิจฉาใน ชิงรักหักสวาท

มด จัดเต็ม ร้ายสุดซอย บทนางทาสขี้อิจฉาใน ชิงรักหักสวาท
22 กันยายน 2557 ( 14:28 )
5.7K

          จะเล่นดีก็น่าสงสาร พอเล่นร้ายก็น่าหมั่นไส้ สำหรับนางร้ายพริกขี้หนู “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ผู้รับบท “ดาว” ในละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส แต่ก็ไม่ทำให้สาวมดหนักใจ เพราะผ่านงานละครมาแล้วหลายเรื่อง แถมได้เล่นบทที่หลากหลายวัดฝีมืออีกต่างหาก


          มด-ณปภัช เผยว่า “สำหรับเรื่องชิงรักหักสวาท มดรับบทเป็นดาวคะ เป็นทาสในเรือนใต้หล้า เติบโตมาพร้อมๆกับ ขนมจีน (กุลมาศ) ที่รับบท เดือน แต่มดจะเป็นคนที่ขี้อิจฉา ร้ายลึก ชอบเอาชนะ ด้วยความที่เราเป็นทาสและถูกกดขี่ข่มเหงตั้งแต่เด็ก เราก็มักใหญ่ใฝ่สูงอยากถีบตัวเองให้มีชีวิตที่ดี หลุดพ้นจากความเป็นทาส แล้วในเรื่องมดจะหลงรักคุณหาญ ที่รับบทโดย เอี๊ยง (สิทธา) แล้วเราก็รู้ว่าเอี๊ยงจะรักขนมจีนในเรื่อง เราก็พยายามขัดขวาง ใส่ร้าย ทำทุกทางให้สองคนไม่สมหวัง ทั้งทำเสน่ห์เล่ห์กลใส่เอี๊ยงให้รัก ให้สนใจเรา เพียงคนเดียว


          จริงๆ มดผ่านละครพีเรียดมาแล้วตอนเรื่องผู้ชนะสิบทิศ แต่เรื่องนี้มันมีความยากตรงที่มันเป็นพีเรียดในยุคสมัยนางทาส การสื่อสารการถ่ายทอดอารมณ์ทางแววตา ท่าทาง ก็จะแตกต่างกัน เป็นเรื่องที่สองแล้วที่ได้ร่วมงานกับพี่เมย์ (ปทิดา) ผู้จัดละครคะ ดีใจมากที่ได้ทำงานกับพี่เมย์อีกเรื่อง พี่เมย์เป็นคนใส่ใจในรายละเอียดของตัวละคร บทละครมาก มดต้องขอขอบคุณพี่เมย์ พี่โด่ง (องอาจ) ที่มอบงานละครให้มดได้แสดงความสามารถและพัฒนาฝีมือทางการแสดงมาตลอด เรื่องนี้มดเล่นเต็มที่มากๆ อยากฝากให้แฟนละครช่อง 8 ติดตามละครเรื่องนี้ สนุก ครบรส ได้ทั้งแง่คิด ดูแล้วจะรักครอบครัวมากขึ้นเลยคะ”


          ติดตามชมละครพีเรียดเรื่อง “ชิงรักหักสวาท” ทุกคืนวันจันทร์-วันพุธ เวลา 8.00น. / 12.30น. / 20.00น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
Facebook.com/TVSocietychannel 

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง