เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ดีต่อใจ!! น้ำตาล พิจักขณา โชว์ความแซ่บ อวดแผ่นหลังขาวจั๊วะ จนต้องร้องซี๊ด

ดีต่อใจ!! น้ำตาล พิจักขณา โชว์ความแซ่บ อวดแผ่นหลังขาวจั๊วะ จนต้องร้องซี๊ด
Kanin_tvs
18 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:13 )
2.8K

อวดแผ่นหลังขาวๆ ในทริปทะเลพม่า ที่สาว “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ขอบินไปชมความงามของทรายละเอียดและท้องทะเลสีฟ้าให้เห็นกับตาตัวเอง หลังจากมีคนพูดถึงความงามของเกาะนาวโอพี ที่พูดปากต่อปาก งานนี้เจ้าตัวเลยขอสวมชุดว่ายน้ำอวดแผ่นหลัง แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว

 

น้ำตาล พิจักขณา

 

ทำเอาสาว “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ต้องตะลึงกับความสวยที่เห็นอยู่ตรงหน้า กับหาดทรายขาว และท้องทะเลสีคราม ทริปนี้ยังควงแฟนหนุ่ม “ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล” ไปเที่ยวทะเลพม่าด้วยกัน นอกจากความหวานที่ทั้งคู่หมั่นเติมรักแล้ว ทั้งคู่ยังรักการดำน้ำเป็นชีวิตจิตใจ ก่อนหน้านี้ไปดำน้ำจนเกือบไม่รอดติดอยู่ในกระแสน้ำที่พัดพวกเขาให้ดำดิ่งสู่ใต้ท้องทะเล (เกือบตาย! ไผ่-น้ำตาล เล่าประสบการณ์น้ำพัดลงใต้ทะเลลึก ทริปนี้รอดเพราะเชื่อใจกัน!) แต่ด้วยสติของหนุ่มไผ่ ทำให้ทั้งคู่ผ่านพ้นมาได้ ทริปนี้ทั้งคู่เลยขอชื่นชมความงามบนหาดทราย งานนี้สาวน้ำตาลยังใส่ชุดว่ายน้ำเว้าแผ่นหลังนอนอาบแดดให้ชุ่มปอด เรียกได้ว่าขาวนวลเนียนแข่งกับหาดทรายของเกาะนาวโอพี ทะเลพม่าไปเลยละจ้า

 

น้ำตาล พิจักขณา

 

น้ำตาล พิจักขณา

 

น้ำตาล พิจักขณา

 

น้ำตาล พิจักขณา

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา paipartith , p_namtarn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง